Thứ Bảy của bạn (4/9/2010)

linhhang89

Thành Viên Tiêu Cực
Thành viên thân thiết
Tham gia
23/6/2010
Bài viết
330
49nd.jpg

Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Kiên nhẫn trong công việc mang đến những thành công ngoài mong đợi, nhưng vẫn còn tồn tại một vài khó khăn. Bạch Dương nên cố gắng giải quyết thật tốt mọi chuyện trong ngày, đừng để tồn đọng sang hôm sau nhé. Vào buổi sáng, những tin vui trong gia đình mang đến không khí vui vẻ và nhiệt huyết tràn trề cho ngày cuối tuần.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Kim Ngưu rất lạc quan về tương lai, bạn có khả năng truyền lửa cho bạn bè trong nhóm. Điều này cực kỳ có lợi khi bạn và mọi người cùng làm việc chung với nhau. Ngoài ra, đứa bạn thân có thể mang đến những bất ngờ thú vị. Tuy nhiên, niềm vui thật sự sẽ đến vào cuối ngày, hãy tận hưởng cuộc sống theo ý muốn của mình đi nhé.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Một vài chuyện khiến bạn luôn trong trạng thái bực mình, đơn giản vì mọi việc không được như ý muốn. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh, nếu không thì khó lòng mà kiểm soát được tốt trạng thái cảm xúc của bản thân đâu. Vào buổi tối, bạn không nên ra ngoài mà thay vào đó hãy ở nhà sinh hoạt gia đình với mọi người.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Bạn không nên thay đổi phong cách sống hiện tại, một lý do cơ bản là bạn chưa quen với nhịp độ cuộc sống. Ngoài ra, đừng mạnh dạn thử nghiệm những phương pháp làm việc mới khi chưa thật sự chắc chắn. Vào cuối ngày, sum vầy bên gia đình thân yêu làm cho tình cảm giữa mọi người thêm phần ấm cúng.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Tình cảm tốt đẹp mang đến những cảm xúc đặc biệt, nhưng cũng đừng quá bị chi phối bởi những chuyện cá nhân nhé. Sư Tử nên thể hiện sự độc lập hơn nữa trong mọi việc, có như vậy thì mới khẳng định được giá trị bản thân. Thời gian còn lại trong ngày, hãy dành thời gian quan tâm đến những người thân yêu.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Những câu chuyện về mối quan hệ bạn bè sẽ là đề tài chính trong ngày, Xử Nữ đang dần hâm nóng lại tình bạn. Tuy nhiên, hãy tỏ ra khéo léo khi nói chuyện với đứa bạn thân, nếu không hiểu lầm có thể xảy ra đó. Buổi sáng là khoảng thời gian tương đối bận rộn, Xử Nữ hãy bắt đầu ngày mới bằng việc lên kế hoạch cho từng mục tiêu cụ thể nhé.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Thiên Bình có thể bị quá tải khi đảm nhận quá nhiều vị trí cùng một lúc, hãy linh hoạt sắp xếp thời gian trong ngày. Một khi bắt nhịp được với tiến độ công việc thì sẽ dễ dàng hơn, nếu làm tốt thì thành công vào cuối ngày sẽ là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực hết mình trong ngày. Thời gian buổi tối, Thiên Bình nên ra ngoài giải trí cùng bạn bè.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Một dịp tình cờ, Hổ Cáp bắt liên lạc với một người bạn cũ, có khá nhiều điều muốn chia sẻ nhưng thời gian thì lại không cho phép. Hãy khéo léo hẹn người đó một dịp khác, bởi vì công việc không chờ đợi bất kỳ ai. Bạn bè luôn đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của mọi người, do vậy bạn nên biết cách duy trì tình bạn của mình thật tốt.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Ít khi bạn chia sẻ cùng ai về những khó khăn của bản thân, mọi rắc rối trong ngày có thể từ đó mà ra. Hãy cởi mở hơn nữa, Nhân Mã sẽ trút bỏ được gánh nặng trong lòng. Khi đó, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn và tự tin vui chơi với bạn trong những ngày cuối tuần.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Một ngày khá bận rộn với nhiều dự định cá nhân, nhưng may mắn là ba mẹ luôn khuyến khích sự sáng tạo trong công việc. Đây sẽ là một lợi thế to lớn cần được sử dụng, hãy mạnh dạn đề xuất ý tưởng của bản thân, bảo đảm là gia đình sẽ hỗ trợ hết mình. Thời gian buổi tối, Ma Kết nên chăm sóc cho sức khỏe bản thân và những người thân yêu của mình.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Những đam mê và hoài bão góp phần tạo ra động lực và nhiệt huyết trong cuộc sống, Bảo Bình có thể đạt được nhiều kết quả thành công trong ngày thứ Bảy này. Tuy nhiên, xích mích với bạn bè có thể phá hỏng không khí yên bình của một ngày mà đúng ra là để dành cho việc nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe bản thân. Hãy cố gắng tạo dựng niềm tin và chủ động hòa giải nhé.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Không khí trong ngày có thể đang dần tẻ nhạt, có lẽ một phần vì Song Ngư chưa muốn thể hiện gì nhiều về bản thân. Bạn nên mạnh dạn hơn nữa, bảo đảm là mọi thứ sẽ tiến triển theo chiều hướng tích cực hơn. Ngoài ra, khả năng tài chính dồi dào giúp Song Ngư dễ dàng hơn trong những kế hoạch cá nhân. Tuy nhiên, hãy chi tiêu một cách tiết kiệm nhé.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

KuroTsuki

♥•.°ღ°.•Kuro Tsuki•.°ღ°.•♥
Tham gia
17/8/2010
Bài viết
1.113
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Tình cảm tốt đẹp mang đến những cảm xúc đặc biệt, nhưng cũng đừng quá bị chi phối bởi những chuyện cá nhân nhé. Sư Tử nên thể hiện sự độc lập hơn nữa trong mọi việc, có như vậy thì mới khẳng định được giá trị bản thân. Thời gian còn lại trong ngày, hãy dành thời gian quan tâm đến những người thân yêu.
 
Top