Thứ Bảy của bạn (18/9/2010)

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.855
189nd.jpg

Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Những thông tin trái ngược nhau trong ngày cuối tuần này phần nào làm giảm đi khả năng ra quyết định của Bạch Dương. Có thể bạn sẽ phải nhờ cậy rất nhiều lời khuyên từ ba mẹ hoặc bạn bè thì mới có thể vững tin vào những lựa chọn của mình. Dù thế nào đi nữa thì hãy luôn tự hào vì đã nỗ lực và cố gắng hết mình cho công việc nhé.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Kim Ngưu đón nhận rất nhiều lời khen cho những cống hiến trong công việc, nhưng vẫn còn tồn tại một số điều chưa tốt lắm, hãy nghiêm túc rút kinh nghiệm đi nhé. Ngoài ra, một điều đặc biệt dễ nhận ra là ba mẹ luôn quan tâm đến từng động thái của bạn trong ngày hôm nay đó. Tất cả câu trả lời sẽ đến vào buổi tối thôi mà.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Làm việc theo nhóm không chỉ giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian mà còn giúp Song Tử phát huy được hết khả năng lãnh đạo nữa đó. Thời gian sẽ là nhân tố quan trọng nhất trong ngày, bạn cần sử dụng chúng một cách hợp lý nhé. Vào cuối ngày, một vài khó khăn tài chính có thể xuất hiện, nhưng không gây ảnh hưởng gì nhiều.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Cự Giải có nhiều thời gian rảnh rỗi cho gia đình thân yêu hơn, một vài hoạt động trong ngày giúp gắn kết mọi người lại với nhau. Tuy nhiên, bạn bè có thể đưa ra những lời mời tham dự tiệc tùng vô cùng hấp dẫn. Hãy nên từ chối khéo, nếu không ba mẹ có thể không thật hài lòng vì quyết định đó đâu. Một ngày thật nhiều niềm vui và may mắn.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Cuộc sống luôn mang đến những cơ hội bất ngờ, nếu Sư Tử kịp thời nắm bắt thì bạn hoàn toàn có thể tạo nên những thành công ngoài mong đợi. Vào đầu ngày, một vài hoạt động gia đình mang đến không khí vui vẻ và hạnh phúc. Tuy nhiên, một vài khó khăn về tài chính vào cuối ngày khiến bạn phải hủy đi một vài dự định.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Nếu không thật tự tin và chắc chắn thì Xử Nữ không nên nhận lời giúp đỡ bất kỳ ai, kẻo lại gây thất vọng cho mọi người đó. Điều may mắn nhất trong ngày thứ Bảy này là bạn có cơ hội khám phá được những năng lưc còn tiềm ẩn bên trong đó. Bạn đã rủ bạn bè đi chơi vào buổi tối cuối tuần này chưa, hôm nay sẽ là một ngày đẹp trời đó.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Thiên Bình sẽ có dịp tiếp xúc với những bạn bè có năng lực chuyên môn rất cao, nhìn bề ngoài thì họ cũng giống như bao người khác, nhưng lại cực kỳ nghiêm túc trong học tập và công việc. Đây sẽ là cơ hội để học hỏi và trau dồi khá nhiều điều bổ ích, đừng nên bỏ lỡ nhé. Vào cuối ngày, Thiên Bình nên ra ngoài giải trí cùng bạn bè.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Một ngày tương đối bận rộn, Hổ Cáp hoàn toàn có thể tạo được những dấu ấn nhất định nếu như có phương pháp làm việc hợp lý và luôn nỗ lực hết mình. Vào đầu tin, một vài tin vui trong học tập sẽ đến, tạo sự hưng phấn cao trong ngày. Ngoài ra, sự hỗ trợ từ bạn bè thân thiết là rất quan trọng cho một ngày thành công.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Đôi lúc, cuộc sống mang đến những thử thách giúp bạn mau chóng trưởng thành lên. Hãy hết sức cố gắng nhé! Một khi chứng tỏ được năng lực của bản thân thì Nhân Mã hoàn toàn có thể xứng đáng với một vị trí cao hơn trong công việc. Một điều nữa là bạn cần phải khiêm tốn và chịu khó học hỏi thì mới mau chóng tiến bộ được.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Tình cảm thăng hoa mang lại sự hưng phấn và cảm xúc mãnh liệt. Ma Kết dễ dàng gặt hái được một vài kết quả thành công trong ngày. Bởi vậy người ta thường nói sức mạnh của tình yêu thật lạ lùng. Thời gian cuối ngày, hãy ra ngoài tận hưởng không khí vui vẻ cùng bạn bè đi nhé. Mọi việc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đó.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bảo Bình rất dễ bị dao động khi bạn bè đưa ra khá nhiều ý kiến trái ngược nhau, vấn đề ở đây là bạn không biết tin ai. Hãy tham khảo lời khuyên từ ba mẹ, gia đình sẽ là chỗ dựa vững chắc về mặt tinh thần. Ngoài ra, đừng vội vàng quyết định bất cứ điều gì có liên quan đến những vấn đề tài chính lớn, cẩn thận và thận trọng là tốt nhất đó.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Ngày thứ Bảy mang đến khá nhiều niềm vui, nhưng lại ít cơ hội. Vì thế, Song Ngư cần nhanh chóng nắm bắt khi thời cơ xuất hiện nhé. Ngoài ra, khả năng tài chính trong ngày có thể được cải thiện khi gia đình hỗ trợ rất nhiều cho những kế hoạch trong ngày. Thời gian cuối ngày, bạn nên thảo luận nghiêm túc với ba mẹ về những dự định trong tương lai.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top