Thứ Bảy của bạn (18/5/2013)

blackstar1620

Thành viên cấp 2
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/11/2010
Bài viết
2.062
Thứ Bảy của bạn (18/5/2013)
Những mối quan hệ mới sẽ mang lại nhiều lợi ích cho Sư Tử trong ngày cuối tuần này.

noidung.jpg


Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạch Dương sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong ngày thứ Bảy này, những lúc cần quyết tâm thì bạn lại thối chí, hãy khắc phục nhược điểm này thì sẽ đạt được thành công. Ngoài ra, tình hình tài chính có thể cải thiện được một cách tích cực vào cuối ngày.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Đừng đặt quá nhiều kỳ vọng vào những kế hoạch trong ngày, Kim Ngưu có thể sẽ phải thất vọng vì phạm phải nhiều sai lầm nghiêm trọng dẫn đến kết quả thất bại, nhưng dù thế nào thì cũng nên lạc quan nhé. Vào buổi tối, hãy dành thời gian cho gia đình.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Song Tử nên khởi đầu một ngày mới với một bản nhạc yêu thích hay làm những công việc mang lại sự thư thái, một khi đã có hưng phấn và động lực thì dù có bất kỳ khó khăn nào bạn cũng sẽ dễ dàng vượt qua. Vấn đề quan trọng là bạn có đủ kiên nhẫn chờ đợi thời cơ hay không mà thôi, hãy nên tận dụng những mối quan hệ giúp mang lại nhiều hiệu quả trong công việc.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Sự thân thiện, hiểu biết và khiêm nhường sẽ mang lại nhiều thành công ngoài mong đợi trong hôm nay. Cự Giải hãy nên phát huy mạnh nhất những thế mạnh của bản thân và nên khéo léo tránh né những nhược điểm. Trong cuộc sống, đôi lúc muốn thành công thì ngoài năng lực bản thân ra, bạn còn cần phải có đôi chút may mắn, có vẻ như hôm nay nhiều cơ may sẽ đến vào đầu ngày.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Những mối quan hệ mới sẽ mang lại nhiều lợi ích cho Sư Tử trong ngày cuối tuần này. Nếu có thể bạn nên mời những người bạn mới này đi đâu đó chơi như là cách để các bạn hiểu nhau hơn, biết đâu không chừng bạn tìm được người bạn tâm đầu ý hợp với mình đó.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Có nhiều thứ dồn dập đến trong hôm nay khiến Xử Nữ chẳng thể nào có thể giữ được sự bình tĩnh cần thiết, hậu quả là có thể làm cho bạn bộc phát những hành động tiêu cực không kiểm soát được.Hãy cố gắng thoát khỏi tình cảnh bi đát như trên bằng cách đừng nên quá bận tâm tới mọi chuyện, bạn nên dành cho mình chút thời gian tĩnh tâm cần thiết trước khi quay trở lại công việc.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Ngày thứ Bảy này không phải là lúc thích hợp để bạn bàn về tài chính hay bất cứ việc gì có liên quan đến nó đâu nha. Hãy thư giãn vì bạn xứng đáng được như thế. Thời gian cuối ngày bạn nên tham gia một số hoạt động thể thao, chúng sẽ giúp tăng cường sức khỏe và giảm tải căng thẳng một cách hiệu quả.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Bạn đừng nên cố gắng làm cho mọi thứ phải thật hoàn hảo, đôi khi cũng phải chấp nhận thực tế một chút. Mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nếu bạn có một cái nhìn thoáng, không quá tiêu cực. Để làm được điều đó không hề dễ dàng một chút nào đâu, nhất là khi áp lực ngày càng lớn. Hãy tỏ ra sáng suốt và thực tế trong các quyết định của mình nha.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Hôm nay sẽ là một ngày cuối tuần không hoàn hảo và trọn vẹn của Nhân Mã. Bạn sẽ vấp phải những việc hóc búa và khó khăn rất dễ làm cho đầu óc "nổ tung" lên. Đừng mất bình tỉnh nghen, bạn sẽ có nhiều thời gian để nghĩ thấu suốt về chúng trước khi ra quyết định, vì thế cứ suy nghĩ và phân tích kỹ lưỡng đi ha.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Cuộc sống đôi khi cần phải có sự lãng mạn để duy trì một tinh thần thoải mái, Ma Kết nên tạo ra không gian riêng tư cho mình nghen. Hãy làm những điều mình thích và tận hưởng cảm giác vui vẻ. Thứ Bảy này sẽ là một ngày tuyệt vời cho những điểm nhấn tình yêu lãng mạn nữa đấy, lên kế hoạch cho một buổi tối thật ấm cúng sẽ làm cho người ấy không khỏi bất ngờ và hạnh phúc.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bạn sẽ có nhiều dự định mới, có tính khả thi rất cao, nhưng có vẻ như Bảo Bình lúc này không phải là một nhà hoạch định xuất sắc cho lắm. Cách tốt nhất là tận dụng điểm mạnh của người khác để bù đắp vào điểm yếu của mình, một lời mời cộng tác sẽ rất hợp lý đấy, một mình bạn sẽ chẳng thể nào làm tốt bằng một tập thể đâu.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Hãy luôn để nụ cười trên đôi môi, đó sẽ là bí quyết thành công trong hôm nay. Bạn sẽ có thể có nhiều cơ hội cho mình, nhưng để đạt tới thành công thì đòi hỏi phải trải qua một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ. Ngay hôm nay, hãy rèn luyện cho mình những tố chất cần thiết cho ngày mai nha, sự nỗ lực không ngừng nghỉ sẽ mang lại những kết quả tích cực.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Hãy luôn để nụ cười trên đôi môi, đó sẽ là bí quyết thành công trong hôm nay. Bạn sẽ có thể có nhiều cơ hội cho mình, nhưng để đạt tới thành công thì đòi hỏi phải trải qua một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ. Ngay hôm nay, hãy rèn luyện cho mình những tố chất cần thiết cho ngày mai nha, sự nỗ lực không ngừng nghỉ sẽ mang lại những kết quả tích cực.
mai là ngày đẹp đây8->

 
=))=))=))=))=))
cái này đúng cho mọi trường hợp/ mọi ngày:))))))))))))))))))
 
Quay lại
Top