Chủ Nhật của bạn (2/6/2013 )

blackstar1620

Thành viên cấp 2
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/11/2010
Bài viết
2.062
Chủ Nhật của bạn (2/6/2013 )
NOIDUNG.jpgBạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạch Dương sẽ cảm thấy đôi chút chán nản và thờ ơ vào đầu ngày, bạn giống như không quan tâm nhiều đến những gì xảy ra xung quanh. Có lẽ, bạn đang cố gắng tập trung và suy nghĩ về một kế hoạch nào đó có liên quan nhiều đến tài chính. Hãy cẩn thận với những thông tin trái chiều, luôn tỉnh táo để đưa ra quyết định hợp lý nha.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Không có nhiều sự lựa chọn dành cho Kim Ngưu trong ngày mới này, nhưng nếu khéo léo thì hoàn toàn có thể có được một công việc như mong muốn. Ngoài ra, sức khỏe là vấn đề nên hết sức chú ý nữa nhé. Bạn nên dành nhiều thời gian trong ngày để nghỉ ngơi và thư giãn mà thôi.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Khả năng sáng tạo sẽ được phát huy cao nhất trong hôm nay, nhưng vấn đề là Song Tử cần phải đặt chúng vào đúng chỗ. Một số mối quan hệ trong gia đình có thể có vài hiểu lầm, nhưng hoàn toàn có thể hòa giải được khi Song Tử thể hiện rõ quan điểm cá nhân của mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Cự Giải cảm thấy rất khó chịu và bực bội khi cứ bị người khác chèn ép, và xu hướng thường là bạn sẽ phản kháng lại. Tuy nhiên, đây không phải là lúc thích hợp và khôn ngoan để bạn làm như thế; ngược lại cách tốt nhất là thả lỏng cơ thể, cố gắng làm tốt thậm chí là vượt trội người đó, như là cách để "cảnh cáo" mà thôi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Một vài rắc rối trong quan hệ bạn bè, Sư Tử phải rất vất vả trong việc giải thích rõ ràng với mọi người trong nhóm. Bạn đừng nên chọn cách đôi co hay đối đầu trực diện. Thay vào đó, kiên nhẫn chờ đợi khi có mặt đông đủ mọi người rồi mới đưa ra ý kiến của mình nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Những trải nghiệm trong ngày Chủ Nhật này giúp Xử Nữ mau chóng trưởng thành lên. Hãy dành ngày hôm nay cho những kế hoạch của riêng mình. Buổi tối, bạn có thể ra ngoài vui vẻ cùng bạn bè, nhưng cũng đừng nên vui chơi quá trớn vì ngày mai là thứ Hai rồi.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Thiên Bình sẽ phải trang trải khá nhiều chi phí trong ngày Chủ Nhật này, truớc tiên là những sở thích cá nhân, và sau đó là đến việc xã giao. Tuy nhiên, dù dưới hình thức nào thì bạn cũng nên cố gắng cân bằng các khoản chi tiêu sao cho thật hợp lý. Vào cuối ngày, hãy dành nhiều thời gian cho gia đình thôi nhé.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Hổ Cáp tương đối thoải mái trong ngày mới này, những kế hoạch du hí cùng bạn bè là rất phù hợp. Tuy nhiên, bạn cần nên sắp xếp thời gian thật hợp lý, nếu không sẽ khá là phiền phức khi mọi việc đan xen vào nhau. Vào buổi tối, quây quần bên gia đình sẽ làm không khí thêm phần ấm cúng và hạnh phúc.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Bạn rất hồ hởi với những kế hoạch vào đầu ngày, nhưng qua một thời gian theo đuổi thì lại tỏ ra hơi chán nản. Nguyên nhân chính có lẽ là do Nhân Mã chưa biết cách khơi dậy đam mê và nhiệt huyết trong công việc. Giải pháp tốt nhất là bạn nên chủ động tạo sự tự tin bằng việc đạt được những thành công nho nhỏ trước mắt.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Đôi lúc, Ma Kết cảm thấy thất vọng khi những kỳ vọng ban đầu không được như mong muốn. Hãy luôn nhớ rằng, không thành công nào mà không có những khó khăn và thử thách. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn khắc phục được nếu có một nhóm làm việc tốt. Vào cuối ngày, Ma Kết nên ra ngoài tận hưởng cùng bạn bè nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Trong hôm nay, rất nhiều bất ngờ sẽ xảy đến với Bảo Bình, nhưng hãy yên tâm là chúng chỉ mang đến niềm vui và hạnh phúc. Tuy nhiên, một vài dấu hiệu vào đầu ngày có thể làm cho bạn nghĩ rằng mọi thứ đang dần xấu đi. Hãy mặc kệ mọi việc và tâp trung hết mình cho kế hoạch trước mắt, bảo đảm là sau một thời gian thì Bảo Bình sẽ cảm thấy tốt hơn nhiều.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Ngày Chủ Nhật mang đến bầu không khí vui vẻ, đây là thời điểm tốt để họp mặt bạn bè hay quây quần bên gia đình. Song Ngư rất xuất sắc trong công việc chuyên môn, nhưng khả năng giao tiếp xã hội thì cần phải có thời gian để rèn luyện. Vào cuối ngày, bạn nên bớt chút thời gian sắp xếp và đề ra kế hoạch cho tuần mới nữa nhé.
 

Hiệu chỉnh bởi quản lý:
đúng là có khá nhiều bất ngờ trong ngày hôm nay luôn đó
bảo bình ah
 
×
Quay lại
Top