Thứ Ba của bạn (8/5/2012)

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.855
x
NOIDUNG-1.jpg
Ngày thứ Ba đem đến cho Bạch Dương cảm giác rất vui tươi, rạng ngời vì những thành công liên tục mà bạn gặt hái được.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Ngày thứ Ba đem đến cho Bạch Dương cảm giác rất vui tươi, rạng ngời vì những thành công liên tục mà bạn gặt hái được. Mặc dù vậy, hình như có điều gì đó làm bạn hơi lo lắng mà không thể nào tìm được lý do. Đừng nghĩ ngợi gì nhiều cả bạn à, hãy cho mình thêm thời gian để tự hiểu và tự câu trả lời sẽ hiện ra mà thôi.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Dường như không có hương vị nào ngọt ngào như hương vị của tình yêu cả, và đó sẽ là những gì bạn cảm nhận được trong hôm nay. Hãy tận hưởng những giây phút thăng hoa đó nha. Tuy vậy, cơ hội cho những lĩnh vực khác cũng đang đến, bạn đừng mãi mê vào chuyện yêu đường mà bỏ qua cơ hội cho chính mình.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Bạn hãy để ý thử đi nhé, hôm nay bạn sẽ được rất nhiều người nhắc đến và chú ý, nhất là những người "khác phái". Lý do ư, có phải là bạn thay đổi diện mạo bên ngoài không? Không hẳn vậy đâu, đó là do sự tự tin và duyên dáng của bạn đang toát ra mạnh mẽ đó. Tiếp tục phát huy thế mạnh của mình đi nhé.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Nếu như bạn đang trong tâm trạng rối bời về chuyện tình cảm của mình thì hãy cố gắng làm rõ và kết thúc chúng trong hôm nay đi nha. Dường như bạn vẫn còn đang nghĩ ngợi và nhớ nhung về một người "đặc biệt" vốn đã là quá khứ. Đúng là sẽ rất khó để có thể quên được ai đó, nhưng bạn đừng để nó ám ảnh hoài vì như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Hãy tiếp tục cố gắng với những gì bạn đang vạch ra, cho dù vẫn chưa thấy dấu hiệu khả quan nào cả. Đừng bỏ cuộc bạn nhé, nhưng đôi khi bạn cần phải nhìn lại hướng đi của mình và điều chỉnh để cho nó thích hợp hơn. Nếu như nhận được sự cổ vũ và khích lệ của mọi người, nhất là người yêu thì bạn sẽ dễ dàng vượt qua được giai đoạn gay go này.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Nếu như bạn cảm thấy không thực sự sẵn sàng và tập trung vào học tập cũng như công việc thì đừng cố gắng quá, thay vào đó bạn hãy cứ nghỉ ngơi và thư giãn. Có lẽ bạn đang cần nạp thêm năng lượng để có thể sẵn sàng tham gia vào chặng đua mới của tuần mới này.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Thỉnh thoảng tình cảm và tài chính thường hai "tỷ lệ nghịch" với nhau. Có những người vì quá tập trung vào kiếm tiền mà quên chăm sóc đời sống tình cảm; ngược lại cũng sẽ có những người quá đắm chìm vào tình yêu mà không ngó ngàng gì đến công việc và sự nghiệp. Thật ra việc cân bằng cả hai lĩnh vực đó không phải là khó, chỉ cần bạn biết xác định rõ ràng giới hạn của chúng và không để bị lẫn lộn, xáo trộn là được thôi.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Không phải lúc nào con đường bạn cho rằng an toàn sẽ đem giúp ích nhiều cho bạn; đôi khi chính những lúc bạn chấp nhận mạo hiểm, thử thách và rủi ro lại giúp bạn nhanh chóng đi đến những nơi cần đến và thậm chí còn hơn cả những điều mong đợi nữa. Cuộc sống là vậy, cần phải có những ngã rẽ và cung bậc khác nhau, đối nghịch nhau như vậy.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Trong suốt cả một năm, có lẽ đây là thời gian tuyệt vời nhất của Nhân Mã. Khi nhìn lại suốt những tháng vừa qua, bạn sẽ nhận ra rằng những điều tốt đẹp và tích cực nhất đang đến với bạn trong tháng cuối cùng của năm. Hãy tận hưởng những gì bạn sắp được đón nhận nhé, hãy vui cười như là một cách để chào tạm biết năm cũ vậy.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Đừng quan tâm nhiều đến tuổi tác Ma Kết à, thay vào đó bạn nên chăm sóc cho đời sống tâm hồn của mình để cho nó lúc nào cũng tươi trẻ, yêu đời và vô tư giống như một đứa trẻ vậy. Bạn có để ý không, trẻ con lúc nào cũng tò mò, thích khám phá và sẵn sàng tiếp thu những điều mới mẻ. Hãy làm như vậy, rồi bạn sẽ thấy cuộc đời này thiệt tươi đẹp làm sao.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Đây là thời gian rất thích hợp để bạn vạch kế hoạch cho những chuyến đi chơi xa, du lịch nghỉ mát, đó sẽ là cách tốt nhất để bạn quên đi những tháng ngày vất vả, đau đầu nặng nề vừa qua. Tìm đến nơi nào đó thật trong lành, hoặc có thể sôi động, miễn nơi đó khác so với nơi bạn đang sinh sống là tuyệt rồi.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Song Ngư vốn là một người rất bao dung, rộng lượng và sẵn sàng cho đi, chính điều này sẽ tạo hình ảnh tốt đẹp cho bạn trong mắt mọi người. Những người chung quanh cảm thấy càng thêm yêu quý và trân trọng tâm hồn đẹp đẽ của bạn. Hãy luôn giữ gìn điều đó cho mình, bạn nhé.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top