Thứ Ba của bạn (7/12/2010)

sarah_missyou

Cựu quản lý
Tham gia
13/7/2010
Bài viết
1.022
150170.jpg

Bạch Dương (21/3 -19/4)
Bạch Dương rất khéo léo khi giao tiếp với mọi người, nhưng đôi khi bạn chẳng thể tự mình giải quyết tốt những vấn đề cá nhân. Hãy nghiêm túc xem xét mọi việc một cách hợp lý hơn, quan trọng là phải đánh giá công việc ở nhiều mức độ khác nhau. Như vậy thì Bạch Dương mới có thể đưa ra cách giải quyết hợp lý cho khó khăn trong ngày.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Trong ngày thứ Ba này, nỗ lực cá nhân có thể mang đến những thành công ngoài mong đợi. Tuy nhiên, bạn khó lòng có thể giải quyết khó khăn về tài chính nếu không kêu gọi sự hỗ trợ từ gia đình. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa mang đến nhiệt huyết và sự hưng phấn trong công việc. Hãy dành thời gian buổi tối cho cuộc hẹn lãng mạn thôi nhé.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Thật khó để thay đổi được điều gì nếu cứ mãi thể hiện sự thụ động trong công việc. Vào đầu ngày, một vài tín hiệu cho thấy rằng hôm nay có thể là một ngày tương đối thuận lợi và thành công về mặt tài chính. Nhưng, sức khỏe của bản thân đang có dấu hiệu sa sút, Song Tử nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và nhớ là làm việc ít thôi nhé.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Khả năng ngoại giao tốt mang lại khá nhiều thuận lợi cho công việc hiện tại. Cự Giải sẽ thành công hơn nếu tham gia vào những nhiệm vụ đòi hỏi sự kiên trì và khả năng phân tích. Tuy nhiên, một vài thay đổi có thể tác động tiêu cực đến tình hình tài chính hiện tại. Bạn có thể giải quyết tốt hơn nếu thuyết phục được gia đình hỗ trợ. Chúc thành công!
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sư Tử có khởi đầu thuận lợi trong công việc, sự hăng hái đang mang đến thành công nhất định. Nhưng thời gian trong ngày không cho phép bạn thực hiện một vài dự định cá nhân khác. Tốt hơn là hãy ưu tiên một vài việc quan trọng trước đã nhé. Ngoài ra, Sư Tử có thể hoàn toàn yên tâm khi gia đình và bạn bè luôn hỗ trợ hết mình, đặc biệt là về tài chính.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Khả năng tài chính được củng cố mạnh mẽ khi Xử Nữ nắm bắt tốt cơ hội trong ngày. Tuy nhiên, mối q.uan hệ giữa các thành viên trong gia đình có thể không được nồng ấm, bạn nên đóng vai trò hòa giải tích cực đi nhé. Thời gian cuối ngày, tình cảm thăng hoa mang đến những xúc cảm tích cực. Ngoài ra, Xử Nữ nên quan tâm nhiều đến ba mẹ nữa.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Thiên Bình đạt được rất nhiều kết quả tốt trong học tập, ba mẹ sẽ rất tự hào về bạn đó. Tuy nhiên, đôi khi người khác rất bực mình về cách làm việc thiếu tính khoa học, tốt hơn là hãy nghiêm túc rút kinh nghiệm đi nhé. Ngoài ra, đừng vội vàng đánh giá bất kỳ ai qua diện mạo bên ngoài, Thiên Bình phải cần thời gian tiếp xúc lâu dài.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Một vài thay đổi có thể làm cho Hổ Cáp rơi vào trạng thái căng thẳng, Hổ Cáp hoàn toàn có thể kiểm soát được mọi việc nếu như lên kế hoạch vào đầu ngày. Ngoài ra, những mối q.uan hệ bạn bè mới sẽ là trung tâm trong ngày thứ Ba này, nhưng bạn sẽ phải hy sinh khá nhiều thời gian cho những hoạt động cá nhân đó. Chúc Hổ Cáp vui vẻ!
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Nhân Mã đang cực kỳ hưng phấn với kết quả tốt trong học tập, nhưng vẫn còn quá sớm để đạt được thành công như mong muốn. Hãy luôn nỗ lực hết mình, với sự trợ giúp từ bạn bè và gia đình thì mọi việc sẽ được trọn vẹn mà thôi. Ngoài ra, Nhân Mã nên nắm bắt những cơ hội tài chính trong ngày, bạn sẽ không phải lo lắng về khả năng chi tiêu trong ngày.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Một ngày tương đối bận rộn, Ma Kết đang dần đóng vai trò tích cực trong công việc. Tuy nhiên, khả năng tài chính không cho phép bạn tiến hành một số dự định cá nhân. Vào đầu ngày, mối q.uan hệ bạn bè mang đến nguồn thông tin giá trị, nếu khai thác tốt thì Ma Kết hoàn toàn có thể tin tưởng vào kết quả thành công vào cuối ngày.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bảo Bình đang đạt được rất nhiều tiến bộ trong học tập, gia đình sẽ rất tự hào đó. Ngoài ra, tình cảm giữa hai bạn đang có những tiến triển tích cực. Tuy nhiên, một vài thay đổi đang tác động tích cực đến công việc hiện tại. Hãy cố gắng lập kế hoạch và kiên trì thực hiện, kết quả thành công vào cuối ngày là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực hết mình.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Trong ngày mới này, Song Ngư đạt được khá nhiều kết quả thành công, nhưng đừng vì thế mà tỏ ra chủ quan nhé. Buổi sáng là thời gian tương đối bận rộn, tin vui sẽ đến trong gia đình. Tuy nhiên, bạn cần phải chi tiêu một cách tiết kiệm, nếu không thì có thể "viêm màng túi" nặng đó. Thời gian buổi tối, Song Ngư nên dành sự quan tâm cho những người thân yêu.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

tatalee

Thành viên mới
Tham gia
2/12/2010
Bài viết
25
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Khả năng tài chính được củng cố mạnh mẽ khi Xử Nữ nắm bắt tốt cơ hội trong ngày. Tuy nhiên, mối q.uan hệ giữa các thành viên trong gia đình có thể không được nồng ấm, bạn nên đóng vai trò hòa giải tích cực đi nhé. Thời gian cuối ngày, tình cảm thăng hoa mang đến những xúc cảm tích cực. Ngoài ra, Xử Nữ nên quan tâm nhiều đến ba mẹ nữa.

ôy! t3 của mình đêy sao! u tối quá:KSV@17:
 
Top