Thứ Ba của bạn (30/11/2010)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi sarah_missyou, 30/11/2010. — 975 Lượt xem

 1. sarah_missyou

  sarah_missyou Cựu quản lý

  Thứ Ba của bạn (30/11/2010)

  [​IMG]
  Bạch Dương (21/3 -19/4)
  Một ngày đầy ắp những sự kiện quan trọng, nhưng để tận dụng tốt thì không hề đơn giản một chút nào. Bạch Dương cần phải có sự chuẩn chu đáo, điều quan trọng là sự ủng hộ nhiệt tình từ bạn bè thân thiết. Vào đầu ngày, tin vui đến trong gia đình tạo không khí vui vẻ, ba mẹ luôn sẵn sàng hỗ trợ tối đa về mặt tài chính cho một vài kế hoạch.
  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
  Kim Ngưu đang phát huy tốt năng lực cá nhân, điều này giúp mang đến những thành công ngoài mong đợi. Tuy nhiên, bạn nên tránh những phát ngôn khiến người khác mếch lòng đi nhé. Ngoài ra, một vài thay đổi đang có tác động tích cực đến công việc hiện tại. Thời gian buổi tối, người ấy sẽ chủ động đáp lại tình cảm của bạn đó. Chúc hai bạn luôn vui vẻ !
  Song Tử (21/5 - 21/6)
  Hãy thẳn thắn thừa nhận sai lầm, mọi người luôn thông cảm và giúp đỡ hết mình. Ngoài ra, một vài biểu hiện cho thấy là sức khỏe đang giảm sút rõ rệt, Song Tử nên có sự quan tâm đúng mực nhé. Tuy nhiên, may mắn sẽ luôn mỉm cười trong ngày thứ Ba này. Bạn sẽ có nhiều cơ hội thể hiện tốt vai trò cá nhân của bản thân trong tập thể lớn.
  Cự Giải (22/6 - 22/7)
  Bạn cần thận trọng và có sự tính toán kỹ lưỡng trong từng bước đi cụ thể, nếu không thì rất dễ phạm phải sai lầm nghiêm trọng. Ngoài ra, tình cảm đang là chủ đề nóng trong ngày, Cự Giải nên dành nhiều thời gian quan tâm đến người ấy nhé. Thời gian cuối ngày, tham gia tập luyện thể thao giúp cải thiện rõ rệt sức khỏe của bản thân hơn đó.
  Sư Tử (23/7 - 22/8)
  Đừng ngại ngùng khi phải đối mặt với khó khăn, chúng sẽ là môi trường rèn luyện tốt nhất đó. Ngoài ra, khả năng tài chính đang được củng cố mạnh mẽ. Tuy nhiên, Sư Tử không nên quá chủ quan và nóng vội khi đảm nhận những nhiệm vụ đơn giản. Chúng sẽ là bệ phóng cho thành công vững chắc sau này, quan trọng là bạn phải luôn rèn luyện và học hỏi.
  Xử Nữ (23/8 - 22/9)
  Một khi duy trì được sức khỏe tốt thì Xử Nữ sẽ đạt được nhiều thành công hơn trong công việc. Tuy nhiên, mọi việc không hề dễ dàng một chút nào, nhất là khi có quá nhiều áp lực trong cuộc sống như hiện tại. Cách tốt nhất để thoát ra khỏi tình trạng hiện tại là phải có sự chuẩn bị kỹ và lựa chọn phương pháp phù hợp. Cố lên nhé !
  Thiên Bình (23/9 - 22/10)
  Thiên Bình đang cực kỳ hưng phấn với những nhiệm vụ trong ngày. Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để kết luận được mức độ thành công như thế nào. Do vậy, bạn không nên có những phát ngôn cường điệu quá nhé. Ngoài ra, Thiên Bình không nên đánh giá ai qua diện mạo bên ngoài, đôi khi không đúng như những gì tưởng tượng đâu.
  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
  Một ngày tuyệt vời cho những dự định quan trọng, Hổ Cáp đang đứng trước cơ hội lớn, tạo ra sự bứt phá ngoạn mục. Tuy nhiên, bạn cần phải đo lường được chính xác khả năng của bản thân với yêu cầu công việc, có như vậy thì mới ra được quyết định chính xác. Ngoài ra, tình hình tài chính đang được củng cố một cách mạnh mẽ.
  Nhân Mã (22/11 - 21/12)
  Nhân Mã có thể yên tâm về kết quả thành công vào cuối ngày. Trong ngày thứ Ba này, bạn nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ người khác. Tuy mức độ hỗ trợ có khác nhau, nhưng điều đó mang đến động lực mạnh mẽ trong công việc. Thời gian buổi tối, hãy nên ra ngoài thư giãn cùng mọi người, căng thẳng và mệt mỏi trong công việc sẽ được giảm tải.
  Ma Kết (22/12 - 19/1)
  Những yếu tố bất lợi đã và đang gây ra nhiều khó khăn cho công việc hiện tại. Nhưng nếu kiên trì thì Ma Kết hoàn toàn có thể vượt qua một cách dễ dàng. Tuy nhiên, thật khó để tìm kiếm một người bạn đồng hành cùng chung chí hướng. Ngoài ra, khả năng tài chính đang được củng cố mạnh mẽ, hãy tận dụng tốt ưu thế này nha. Chúc Ma Kết thành công!
  Bảo Bình (20/1 - 18/2)
  Bảo Bình đang có những bước đi tốt nhằm củng cố vị trí hiện tại của bản thân. Nhưng mọi việc có vẻ không được như mong muốn, có quá nhiều áp lực đang trực tiếp tác động lên công việc hàng ngày. Tuy nhiên, thời gian trong ngày không cho phép bạn triển khai quá nhiều dự định cá nhân. Vì thế, Bảo Bình nên ưu tiên cho những việc quan trọng nha.
  Song Ngư (19/2 - 20/3)
  Cuộc sống luôn mang đến những bất ngờ thú vị, Song Ngư sẽ được chứng kiến nhiều sự thay đổi tích cực trong công việc. Tuy nhiên, bạn sẽ phải mất thời gian cho một vài dự định cùng bạn bè. Mức độ thành công tuy không đáng kể, nhưng lại mang đến niềm vui lớn về mặt tinh thần. Hãy luôn phấn đấu hết mình cho mọi việc nhé!
   
Đang tải...
Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP