Thứ Ba của bạn (14/8/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539

Kim Ngưu đừng tự đặt quá nhiều kỳ vọng cho chính bản thân, người khác sẽ cho rằng bạn quá tự cao, đặc biệt là trong những chuyện liên quan đến tình cảm.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Trong ngày hôm nay, bạn phải thật chủ động, tự lực cánh sinh và không nên dựa dẫm, chờ đợi người khác hoàn tất công việc. Tốt nhất bạn nên chuẩn bị sẵn một kế hoạch dự phòng trong trường hợp người khác làm bạn thất vọng vì không hoàn thành nhiệm vụ. Thêm vào đó, bạn cũng thật cẩn trọng trong các vấn đề liên quan đến tài chính.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu đừng tự đặt quá nhiều kỳ vọng cho chính bản thân, người khác sẽ cho rằng bạn quá tự cao, đặc biệt là trong những chuyện liên quan đến tình cảm. Đừng tâng bốc, nịnh bợ vì nó sẽ phản tác dụng. Cứ chân thật và làm theo đúng năng lực của mình thôi.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Mặc dù thức dậy với một tinh thần vui tươi, tỉnh táo hơn so với hôm qua, nhưng khi ngày dần trôi thì bạn sẽ để lộ những khuyết điểm của mình. Do không tập trung và cẩn thận nên có thể sẽ để tuột mất khỏi tầm tay một điều gì đó rất quan trọng. Một tách trà hương bạc hà buổi sáng có thể sẽ giúp bạn luôn tỉnh táo và thận trọng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay Cự Giải cảm thấy việc diễn tả, bộc lộ những cảm xúc nội tâm của mình quả là một thử thách lớn, đặc biệt khi đó là cảm giác buồn bã và thất vọng. Đừng nghĩ rằng người khác không quan tâm đến bạn, nhưng họ có lý do chính đáng và nhiều khi cần thiết hơn cả bạn đó.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn Sư Tử nhà ta có vẻ bớt "hung hăng" và nóng vội hơn so với hôm qua rồi đó, điều này rất có lợi cho bạn khi phải giải quyết những chuyện sẽ xuất hiện trong ngày. Cho dù có chuyện gì đi nữa thì hãy để chúng diễn ra theo đúng tính chất của nó, đừng lo lắng quá nhiều và đừng quan trọng hoá lên, như vậy sẽ làm cho bạn bớt căng thẳng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Cảm xúc của Xử Nữ trong nữa ngày đầu khá mạnh, thêm vào đó bạn hay thay đổi và không kiên định được. Nếu phải đưa ra quyết định hay lựa chọn nào thì nên dời lại đến hôm sau khi bạn đủ tỉnh táo để biết mình sẽ làm gì. Mặc dù thế, buổi chiều sẽ giúp giải toả bớt không khí nặng nề trên.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Chỉ mới thứ Ba thôi nhưng bạn có ý định tìm kiếm một không khí vui tươi, tràn đầy tiếng cười, điều đó có nghĩa là bạn sẽ chống lại những ai có tính khí khó chịu và nghiêm nghị. Tuy nhiên, mong muốn của bạn chỉ có thể được đáp ứng vào cuối ngày, còn ban ngày thì bạn cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình, đừng gây gỗ với người khác.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Buổi sáng, Hổ Cáp bỗng nhiên cảm thấy hơi chán và một chút lười biếng trong việc học hay ở công ty. Nếu cố gắng duy trì một tác phong lạc quan và tích cực thì đến chiều bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy được niềm vui và phấn khởi, nhất là trong đề tài tình yêu đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã không cần phải cày cật lực và quá sức trong ngày hôm nay đâu, nếu có thể hãy sắp xếp thời gian để nghỉ ngơi, để nạp thêm năng lượng cho mình vì ngày mai sẽ có nhiều hoạt động sôi nổi lắm. Tuy thế, bạn vẫn có thể đi ăn, đi chơi cùng bạn bè trong buổi tối thứ Ba này.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Mặc dù không có sự tiến triển nào rõ rệt trong công việc hay chuyện học trong ngày thứ Ba này nhưng chắc chắn sẽ có những tin vui khác thông qua những dấu hiệu gián tiếp. Bạn sẽ nhận được sự cảm kích và ngợi khen từ người khác, hãy yên tâm đó là những lời nói chân thành của họ và đừng quên nói lời cảm ơn nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ngày hôm nay Bảo Bình cần phải xem lại tài khoản và ngân sách của mình, thói quen tiêu xài mát tay cần phải điều chỉnh lại cho đúng hơn. Nhưng chưa đến lúc phải lo lắng gì nhiều đâu, bạn chú ý một chút đến mọi giao dịch tiền bạc là được rồi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bạn không cần phải hoảng hốt nếu như các kế hoạch đề ra trong ngày không đi suôn sẻ. Cuộc sống không bao giờ là hoàn hảo cả, chắc chắn sẽ xảy ra một vài lỗi lầm hay thiếu sót, chỉ cần đừng quá căng thẳng vì những điều đó thì mọi chuyện sẽ đâu vào đó cả thôi.

Chúc Bạn một ngày tốt lành ;)
Theo Mực Tím​
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top