Thứ Hai của bạn (13/8/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539

Trong ngày đầu tuần này, Sư Tử vừa bộc lộ cả ưu điểm và nhược điểm của mình.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Ngày hôm nay lại xuất hiện trở lại những vấn đề cũ, và thay vì giải quyết chúng với sự nhiệt tình và hăng hái thường ngày thì lần này bạn hơi xìu. Bạn hãy tránh tham gia vào các buổi nói chuyện có nghiêng về tình cảm đồng thời luôn giữ bình tĩnh và đừng phản ứng thái quá.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Sự nhạy cảm của Kim Ngưu trong ngày đầu tuần khá cao. Hiện giờ, bạn rất rối bởi rất nhiều cảm xúc khác nhau, bạn không biết chính xác mình đang muốn gì và nghĩ gì nữa. Lúc này không nên đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào cả, và quan trọng hơn, giống Bạch Dương, bạn phải thật bình tĩnh nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Chà, hôm nay Song Tử cư xử không được cởi mở, điều này hoàn toàn không đem lại lợi ích gì cho bạn cả. Hình như bạn cho rằng mình đang làm rất đúng, đang cố gắng tranh cãi với những người, những thái độ "chống đối" với bạn. Sự thật thì chính những suy nghĩ "chống đối" đó lại đang cho thấy những lý do đúng đắn, hãy nên lắng nghe họ.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải vốn nổi tiếng luôn thể hiện sự chu đáo, ân cần, yêu thương và biết chia sẻ, đó là những điểm nổi bật nhất của bạn. Tuy nhiên, những tính cách đó lại vắng mặt trong ngày hôm nay, thay vào đó là sự thiếu hợp tác, hòa đồng và hơi đối nghịch. Bạn đừng phí sức tranh cãi những chuyện vặt vảnh, không có ý nghĩa gì đâu.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trong ngày đầu tuần này, Sư Tử vừa bộc lộ cả ưu điểm và nhược điểm của mình. Một mặt, với khả năng tự lập của mình bạn sẽ gặt hái được một mức độ thành công nhất định, nhưng mặt khác bạn lại vô tình đi quá xa và bỏ rơi những người phía sau. Hãy dừng lại và để cho nguời khác có thời gian và cơ hội bắt kịp, như vậy không khí về sau sẽ thân thiện hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Riêng trong ngày hôm nay, nếu bạn để con tim và tình cảm dẫn đường thay cho lí trí thì e rằng đó không phải là cách làm khôn ngoan và hiệu quả. Bạn nên ghi nhớ lời khuyên này và áp dụng vào trong công việc, học tập, đồng thời bạn hãy đồng hành cùng với những người khác.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Dường như Thiên Bình không có một khởi động tuần mới suôn sẻ. Có thể do công việc rồi bài vở nhiều quá làm cho bạn có cảm giác như mọi người, mọi việc đang cố dồn lên bạn và đem đến cảm giác rất ngột ngạt, thất vọng. Nhưng chỉ cần bạn vui tươi, cởi mở hơn xíu thôi thì ngày mai sẽ đem lại phần thường xứng đáng.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp sẽ có cảm giác không thỏai mái và bất ổn, nhưng sẽ nghiêng về các vấn đề trong gia đình. Bạn phải dính vào những rắc rối của người khác và họ đều muốn bạn đứng đề phía người ấy. Sẽ khôn ngoan nếu như bạn nói ra những lời có tính chất hòa giải , trung gian, không bênh vực ai và cũng không chê trách ai.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có cảm giác dường như những người xung quanh đang có những phản ứng trái ngược và kỳ lạ trước những sở thích của bạn, khiến bạn không biết phải làm thế nào là hợp lý. Tạm thời bạn cứ tiếp nhận, đừng có bất kỳ hành động hay phản ứng khôi hài nào, sẽ phản tác dụng ngay đó. Cứ bình thường và tự nhiên.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn rất dễ thay đổi và dao động trước các sự việc diễn ra trong ngày đầu tuần này. Có thể bạn nhận thức được ưu điểm và lợi ích của sự bình tỉnh và kiên nhẫn, nhưng bạn khó lòng kiểm soát và kiềm chế cảm xúc của mình. Bạn nên cố gắng điều khiển chúng vì hôm nay chưa phải lúc thích hợp để cảm xúc tuôn tràn đâu.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ngày đầu tuần vừa bắt đầu thế nhưng tâm trạng của Bảo Bình lại không khởi sắc. Sự thiếu tự tin và rụt rè của bạn lúc này sẽ làm giảm tốc độ trừ phi bạn dẹp được mọi hoài nghi sang một bên và mạnh dạn đương đầu với thử thách. Chỉ cần bạn đừng để ý đến những lời nhận xét, chỉ trích từ phía bên ngoài và thay vào đó hãy tìm thấy sự khích lệ thì bạn sẽ đi đúng hướng nhanh thôi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có cảm giác bất lực và thua cuộc trong ngày đầu tuần này khi mà tất cả mọi thứ đều không diễn ra như mong muốn và không đạt được kết quả gì cả. Bạn nên nhìn lại những chỉ tiêu của mình, có phải bạn đã đề ra những mục tiêu quá cao không và định ra thời gian không hợp lý. Chỉ cần bạn chầm chậm lại thì sẽ nhanh chóng tìm được cách giải quyết.

Chúc [you] một ngày tốt lành ;)
Theo Mực Tím​
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top