Thứ Ba của bạn (10/8/2010)

linhhang89

Thành Viên Tiêu Cực
Thành viên thân thiết
Tham gia
23/6/2010
Bài viết
303
spacer.gif

108nd.jpg


Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Trong một số công việc, lòng quyết tâm thôi chưa đủ mà còn có những đòi hỏi nhất định về mặt trình độ chuyên môn nữa. Do vậy, bạn cần phải ý thức điều này mà luôn cố gắng học hỏi nhiều hơn. Hãy nên nhớ rằng, cơ hội chỉ đến một lần và nắm bắt được chúng hay không thì hoàn toàn tùy thuộc vào những nỗ lực của bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu luôn mong muốn sự vui vẻ cho bạn bè xung quanh mình bằng những câu chuyện hài hước, chúng sẽ mang lại không khí hứng khởi trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn cần phải biết lựa thời điểm và chọn đúng người, vì không khéo thì dễ làm người khác khó chịu vì những câu nói đùa của bạn đó.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ba mẹ có thể đặt ra những kỳ vọng làm mục tiêu phấn đấu cho Song Tử, thay vì cố gắng đấu tranh thì bạn nên chứng tỏ rằng mình đang ngày một trưởng thành lên và mọi người hoàn toàn có thể yên tâm. Ngoài ra, sự giúp đỡ nhiệt tình từ đứa bạn thân sẽ giúp đỡ khá nhiều trong việc lấy lại cân bằng và tiếp tục tiến lên phía trước.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải không nên nóng vội trong công việc, những gì làm được thì hãy công bố rộng rãi, tránh trường hợp "nói trước bước không qua" nhé. Như vậy thì không chỉ ảnh hưởng tới uy tín cá nhân mà còn giảm đi hẳn sự tự tin của bản thân đấy. Vào buổi tối, hãy dành nhiều thời gian quan tâm và chăm sóc đến "nửa kia".

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn cần biết cân bằng giữa công việc và giải trí, nếu không rơi vào trạng thái căng thẳng vào cuối ngày đấy. Ngày thứ Ba này, rất nhiều may mắn sẽ đến, nhưng để tận dụng được thì đòi hỏi phải có sự khéo léo và nhiệt huyết mạnh mẽ, sẽ dễ dàng hơn nếu có một kế hoạch chu đáo vào đầu ngày đấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cần thành thật với chính mình, có nhiều việc dù không muốn nhưng bạn vẫn phải gò ép bản thân. Điều này chỉ mang đến những kết quả không mong đợi, hay nói đúng hơn là niềm vui trong công việc không có, không cần thiết phải thế đâu. Vào cuối ngày, ra ngoài thư giãn cùng đám bạn có thể là giải pháp hay giúp giải tỏa căng thẳng.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Vào đầu ngày, những khởi đầu ấn tượng mang đến không khí hưng phấn, giúp Thiên Bình tự tin hơn trong những kế hoạch của mình. Trong hôm nay cũng sẽ xảy ra vài chuyện hơi bực mình, nhưng thà "một sự nhịn bằng chín sự lạnh", không nên tranh đua gì với những chuyện không đáng, bạn nha.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Tinh thần và nhiệt huyết mạnh mẽ giúp bạn vượt qua những thời điểm khó khăn, Hổ Cáp không chỉ thể hiện sự khôn ngoan mà còn tích lũy được kinh nghiệm sống quý giá. Tuy nhiên, mọi người xung quanh sẽ không hỗ trợ gì nhiều đâu, tốt hơn là hãy cố gắng độc lập trong suy nghĩ và hành động.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã không có nhiều thời gian cho những hoạt động giải trí hay nghỉ ngơi, bạn rất bận rộn với những kế hoạch trong ngày, đặc biệt là những việc liên quan đến tài chính. Hãy nên chia sẻ với gia đình hay bạn bè thân thiết, một vài lời khuyên tốt sẽ rất cần thiết vào lúc này. Ngoài ra, quan hệ tình cảm sẽ ngày một ấm ần lên,cố gắng giữ nghen.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những thông tin trái chiều gây ra khó khăn nhất định trong việc nhận định mục tiêu trong ngày, Ma Kết nên nhờ sự giúp đỡ từ những người đi trước nhé. Một khi đã làm chủ được tình hình rồi thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận khi phát ngôn, nếu không "cái miệng hại cái thân" thì khổ đó.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình luôn muốn bản thân đạt được những thành quả tốt nhất, nhưng bạn quên mất rằng cần phải phấn đấu ra sao, chỉ dựa vào sự nỗ lực cá nhân thôi chưa đủ đâu nhé. Hôm nay, hãy kêu gọi sự cộng tác từ những người bạn thân, sự tin tưởng và hiểu ý nhau sẽ là chất keo gắn kết mọi người đấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Mọi việc không được như mong muốn của Song Ngư, mặc dù bạn đã nỗ lực hết mình. Hãy nên nghiêm túc nhìn nhận lại mình, những bài học kinh nghiệm quý giá sẽ giúp uốn nắn bản thân theo hướng tích cực hơn. Dù sao thì Song Ngư cũng nên cho phép mình xả hơi vào cuối ngày, sau tất cả những gì đã cống hiến nhé.

Mực tím
 
Top