Thông tin về thời gian nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

giahan1234

Thành viên mới
Tham gia
28/8/2017
Bài viết
0
Nhiều bạn trẻ có mong muốn đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài gòn chính quy nhưng đang chưa biết thời gian được nộp hồ sơ tuyển sinh năm 2019.

Ngành Y Dược ngành mang tính chất đặc thù có liên quan mật thiết tới sức khỏe và tính mạng người dân. Những năm gần đây, ngành Dược Việt Nam đang trên đà phát triển chính vì thế, tỷ lệ nguồn lực của ngành này đang thiếu hụt rất nhiều. Cơ hội khiếm có này, đã có nhiều bạn tham gia học Văn bằng 2 Dược giúp bản thân mở rộng thêm cơ hội phát triển trong lĩnh vực mới.

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn ở đâu thì tốt?

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc.jpg

Để có thể trang bị cho mình những kiến thức chuyên sâu đến ngành y Dược, các sinh viên cần tìm kiếm cho mình cơ sở đào tạo tốt nhất. Bạn trẻ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn được đào tạo một cách chuyên sâu, chương trình học chú trọng đến thực tế. Một trong những địa chỉ đáp ứng là đó là Cao đẳng Dược Sài Gòn - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với đội ngũ thầy cô của nhà trường đều là những giảng viên ưu tú, năng động và giàu kinh nghiệm|đội ngũ thầy cô chuyên môn cao từ nhiều trường Đại học, Cao đẳng nổi tiếng, học viên học ở đây được trang bị kỹ năng bằng những buổi thực hành tại bệnh viện và cơ sở y tế. Ngành Dược hiện nay ngành học có nhiều tiềm năng, ngay sau khi kết thúc khóa học thí sinh đảm nhận nhiều công việc khác nhau: các cơ sở Y tế, làm việc tại các Trung tâm nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc… do đó quyết định Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn là quyết định chính xác nhất.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao giờ được nộp hồ sơ

Trong năm 2019 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh vào bất cứ thời điểm nào theo kế hoạch của Bộ. Nên, các bạn sinh viên có thể gửi hồ sơ tuyển sinh từ giờ. Theo đó đến đầu tháng 7 năm 2018 Nhà trường sẽ tiến hành làm thủ tục nhập học cho các thí sinh. Bên cạnh đó nhà trường còn tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài gòn năm 2019 tăng thêm cơ hội việc làm và nâng cao bằng cấp với những thí sinh có bằng trung cấp.
 
Top