Thông tin điểm chuẩn Cao đẳng ngành Điều dưỡng năm 2018.

hongtham24041994

Thành viên mới
Tham gia
22/4/2017
Bài viết
0
Ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Y tế Hà Nội cập nhật mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018, giúp các thí sinh nắm bắt được thông tin tuyển sinh.

phong-thuc-hanh-dieu-duong-co-ban.jpg

Hiện nay, người dân ngày càng chú ý tới việc bảo vệ sức khỏe bản thân. Thế nhưng nguồn lực chuyên ngành Điều dưỡng hiện nay đang rất thiếu trầm trọng. Trước tình trạng đó, nhiều trường Cao đẳng, Đại học thông báo xét tuyển ngành Điều dưỡng và trong đó có Cao đẳng Y Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y khoa xét tuyển Cao đẳng ngành Điều dưỡng năm 2018

Đáp ứng mong muốn của các bạn trẻ, Cao đẳng Y tế Hà Nội thông báo tuyển sinh Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2018 với yêu cầu chỉ cần các bạn TN trung học phổ thông là đã có thể trở thành học viên Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại trường Cao đẳng Y.
Mặt khác các bạn phải là công dân Việt Nam, không có tiền án tiền sự và đảm bảo sức khỏe để trở thành học viên Cao đẳng điều dưỡng năm 2018.
Thời gian học Cao đẳng điều dưỡng trong bao lâu cũng là băn khoăn mà nhiều thí sinh chú ý. Cao đẳng Y thông báo thời gian đào tạo trong vòng 03 năm áp dụng đối với các chuyên ngành thuộc bậc Cao đẳng.
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể xin việc tại các bệnh viện hoặc học Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp.

Thông tin điểm chuẩn Cao đẳng ngành Điều dưỡng năm 2018.

Nhiều thí sinh đang lo lắng không biết điểm chuẩn cao đẳng điều dưỡng năm 2018 thay đổi như thế nào để chủ động ôn luyện. Ban tư vấn tuyển sinh cập nhật điều kiện tuyển sinh Điều dưỡng Cao đẳng dựa vào bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc Bổ túc văn hóa mà không cần quan tâm về mức điểm chuẩn tăng hay giảm.

cao-dang-dieu-duong-2-2.jpg

Bên cạnh đó, các thí sinh cũng lưu ý tới mã ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng là 6720301 để điền đúng vào hồ sơ trước khi gửi về trường. Nếu điền sai mã ngành dự thi sẽ mất công viết lại từ đầu nên mọi người chú ý.

Hồ sơ tuyển sinh Điều dưỡng Cao đẳng Hà Nội bao gồm những gì?

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội với đầy đủ các loại giấy tờ sau:
- Phiếu đăng ký tuyển sinh hệ Cao đẳng theo quy định của Bộ
- Giấy chứng nhận TN tạm thời (sử dụng cho các bạn mới TN THPT năm 2017).
- Bản photo công chứng bằng TN và học bạ THPT (sử dụng cho các bạn đã tốt nghiệp trung học phổ thông từ năm 2017)
- Giấy khai sinh bản sao có đóng dấu của UBND cấp xã phường nơi thí sinh cư trú
- 04 ảnh 3x4 chụp trong 6 tháng gần đây có ghi đủ thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh
- Các loại giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
- Phong bì dán sẵn tem và ghi đủ thông tin thí sinh.
Đồng thời, nhà trường cũng nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng, Liên thông ngành dược hệ Cao đẳng.....
Khi hoàn thành hồ sơ, các bạn nộp về địa chỉ của nhà trường hoặc qua bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh..
Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh:02439.131.131 – 0996.131.131.
 
Top