Thông điệp cuộc chạy vì trẻ em năm 2011

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi rhythmoftherain, 28/11/2011. — 1.039 Lượt xem

 1. rhythmoftherain

  rhythmoftherain Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Thông điệp cuộc chạy vì trẻ em năm 2011

  Cuộc chạy vì trẻ em năm 2011 là sự tiếp nối cuộc chạy vì mục đích từ thiện mang tên Terry Fox tại Hà Nội nhằm quyên góp tiền ủng hộ nghiên cứu chữa bệnh ung thư (từ 2000 - 2008) và Cuộc chạy vì trẻ em (2009-2010) để quyên tiền ủng hộ các trẻ em nghèo Việt Nam mắc bệnh ung thư và bệnh tim.

  Từ năm 2000 đến năm 2010, Cuộc chạy đã thu hút sự tham gia của gần 50.000 người và quyên góp được hơn 4 tỷ đồng. Số tiền quyên góp được đã được sử dụng để hỗ trợ các nghiên cứu về ung thư và giúp chữa trị cho nhiều trẻ em nghèo mắc bệnh ung thư và các bệnh về tim tại Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Tim Hà Nội và trong việc phẫu thuật tim của chương trình Quỹ Nhịp Tim Việt (Heart Beat Vietnam).

  Cuộc chạy vì trẻ em năm 2011 sẽ diễn ra vào ngày Chủ Nhật 4-12-2011 tại địa điểm hàng năm xung quanh Hồ Thiền Quang. Đây là hoạt động thể thao hữu nghị từ thiện nhằm khơi dậy lòng nhân ái và nghĩa cử cao đẹp của nhân dân thủ đô Hà Nội, các doanh nghiệp và cộng đồng người Canada, bạn bè quốc tế đang học tập, công tác tại Việt Nam. Tất cả số tiền quyên góp được qua cuộc chạy sẽ được sử dụng để tài trợ, giúp đỡ những trẻ em mắc các bệnh hiểm nghèo thuộc các gia đình khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện Nhi Trung ương và Quỹ Nhịp Tim Việt. Những năm trước tiền quyên góp được từ các cá nhân tham gia Cuộc chạy, tiền thu được từ việc bán áo phông, đồ ăn, tiền và hiện vật tài trợ của các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Năm nay các nhà tài trợ có thể tài trợ dưới hình thức:
  - Mua áo phông;
  - Tài trợ tiền và hiện vật cho chương trình;
  - Nhận đỡ đầu và thanh toán phí chữa trị cho các bệnh nhi có trong danh sách mà Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Hà Nội cung cấp trên trang web của Cuộc chạy.  Lưu ý quan trọng

  · + Đây không phải là một cuộc đua. Bạn có thể đi bộ hoặc chạy bao xa tùy ý. Không sử dụng pa-tanh hoặc xe đạp.
  · + Ban tổ chức sẽ cung cấp nước uống miễn phí cho những người tham gia.

  Hãy cùng CLB Tình Nguyện Trẻ góp sức tham gia chương trình "Cuộc chạy vì trẻ em 2011"các bạn nhé! Vì những đứa trẻ nghèo bất hạnh mắc bệnh ung thư và bệnh tim!
  Vui lòng đăng ký tại đây: https://docs.google.com/spreadsheet/viewform?formkey=dEpmRGdhVFdLTDd1cWQzb01PcVZDc1E6MQ
  Thời hạn đăng ký: 24h00 ngày 2/12/2011  Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ:
  Email: trangzhd@gmail.com
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP