Trung thu hồng 2011 – Tặng em sự sống!

club25vn

Thành viên
Tham gia
27/7/2011
Bài viết
2
trungthuhong.jpg

Đã trở thành nét truyền thống của dân tộc Việt Nam, cứ mỗi dịp Trung Thu, mọi người trong gia đình lại quây quần bên nhau rước đèn, phá cỗ. Người lớn tất bật đi chơi, còn trẻ em thì mê mẩn với hàng ngàn chiếc đèn lồng sặc sỡ. Ai ai cũng bận rộn với những kế hoạch của mình.
avatar.aspx.jpg

Nhưng, liệu bạn có biết?
Vẫn còn đó, xen lẫn trong niềm vui đón tết thiếu nhi là nỗi buồn của biết bao em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, là sự mệt mỏi của biết bao bệnh nhi đang phải gồng mình chống lại bệnh tật, đặc biệt là căn bệnh ung thư quái ác.
aaaaaaaaa.jpg

Các em không có đèn lồng, không có bánh Trung Thu, không được quây quần bên gia đình, không được vui chơi chạy nhảy như bao đứa trẻ bình thường khác. Ngay lúc này, khi bạn ngồi đây đọc những lời chia sẻ của chúng tôi, hàng trăm em nhỏ như thế đang nằm trong bệnh viện và rất có thể sẽ không được đón 1 cái tết thiếu nhi trọn vẹn.
Ai là người có thể mang lại nụ cười cho những số phận bất hạnh ấy? Ai có thể cho các em niềm tin, niềm hi vọng để tiếp tục sống?
imageview.aspx.jpg

Không ai khác, đó chính là bạn.
Hãy cùng chúng tôi mang Trung thu đến với các bệnh nhi qua chương trình: “Trung Thu hồng” 2011 do TW Hội Chữ Thập Đỏ VN và CLB 25 Việt Nam (CLB TNV trực thuộc TW Hội Chữ Thập đỏ) phối hợp tổ chức:
1. Thông điệp chương trình:” Trung thu hồng 2011 – Tặng em sự sống!”.
2. Nội dung:
- Lễ mít tinh, trao tặng quà cho các bệnh nhi và tôn vinh các đơn vị, tổ chức, cá nhân có đóng góp tích cực trong công tác hiến máu nhân đạo của Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam.
* Thời gian: từ 8h45 đến 9h30 ngày 11/9/2011.
* Địa điểm: tại 02 địa điểm
+ Hội trường Bệnh viện Nhi Trung ương.
+ Hội trường Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn.
- Chương trình Sân Chơi Tuổi Thơ:
* Quà tặng tuổi thơ: người tham gia sự kiện sẽ tự tay làm những món quà để tặng cho các cháu bệnh nhi như tô tượng, làm đèn ông sao,thổi bóng bay, đèn lồng…
* Tổ chức các trò chơi dân gian.
* Lễ phát động chương trình “Tủ sách Nhân ái”.
- Chương trình Mâm Cỗ Trung Thu:
* Cùng các tình nguyện viên lập kỉ lục về số người tham gia làm mâm cỗ Trung Thu, đồng thời sẽ nhận được 1 trái tim nhân ái do BTC tặng.
* Tổ chức cuộc thi làm 4 mâm cỗ do 4 CLB trực thuộc C25 phụ trách. Dựa trên các tiêu chí đánh giá sẽ có giải thưởng hấp dẫn cho CLB giành giải nhất.
* Những mâm cỗ này sẽ dành tặng liên hoan cùng các cháu bệnh nhi lúc tổng kết sự kiện và tặng các cháu vui đêm trăng rằm cùng những món quà ý nghĩa.
- Chương trình Cây Sự Sống:
* Mỗi người tham gia hiến máu, chương trình Mâm cỗ trung thu, TNV, CTV của sự kiện sẽ nhận 1 trái tim nhân ái ghi những lời chúc thông điệp.
* Trang trí trên cây cảnh có bóng bay, hoa lá,… đặc biệt có những Trái tim nhân ái ghi thông điệp “khi nào cháu cần truyền máu, hãy gọi đến tôi theo địa chỉ này”.
* Lễ trao cây sự sống cho các lãnh đạo BV.
- Hiến máu nhân đạo vì sức khỏe của bệnh nhi:
* Số lượng: 800 người đăng ký và tiếp nhận 600 đơn vị máu.
* Thời gian: từ 7h30 đến 16h30 ngày 11/9/2011.
* Địa điểm: tại 02 địa điểm
+ Bệnh viện Nhi Trung ương, số 18/879 La Thành, Đống Đa, Hà Nội.
+ Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, số 54 Trần Phú, quận Ba Đình, Hà Nội.

- Chương trình ca nhạc nghệ thuật như: ca nhạc, ảo thuật,giao lưu với nghệ sĩ violon, các CLB beatbox, inlie skate… đặc biệt có chương trình nghệ thuật “C25-Hướng về Tuổi thơ’’ với tiết mục ca nhạc, hài kịch… đặc sắc.
- Mỗi người tham gia sự kiện sẽ nhận được 1 vé mời tham gia Hội thảo “Chiến Lược Phát Triển Bản Thân” giảm giá theo các mức 25%, 50% và 75%.

- Ngoài ra còn có gian hàng nhỏ bán những đồ handmade xinh xắn do các bạn tình nguyện viên làm để gây quỹ ủng hộ các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Mong các bạn có thể dùng chúng tôi đưa sự kiện này đến với tất cả mọi người.
Link event trên facebook: https://www.facebook.com/event.php?eid=190713444331572


Tất cả vì những mầm non - tương lai của đất nước.
 

×
Quay lại
Top