Thời gian chuyển đổi sang Dược sĩ Cao đẳng Văn bằng 2

giahan1234

Thành viên mới
Tham gia
28/8/2017
Bài viết
0
Tham gia học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 đem đến những lợi ích như thế nào đối với bạn trẻ? Là lo lắng mà thí sinh trong bối cảnh hiện nay quan tâm đầu tiên.
truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-vien-cham-cuu.jpg

Học Văn bằng 2 Dược sĩ Cao đẳng Hà Nội.
Theo những nguồn thông tin có được từ hệ thống lưu trữ tình hinh việc làm thông báo hàng năm có đến khoảng 200 nghìn các cử nhân tốt nghiệp Đại học ra trường không có việc, học sai ngành và học những lĩnh vực bão hòa nhân lực đồng thời là lý do ngày càng có nhiều đối tượng đăng ký học Văn bằng 2, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
Có rất nhiều học viên đã có ý định học Dược sĩ Cao đẳng Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vậy tại sao lựa chọn địa điểm học này không phải địa điểm học khác
Đến với Khoa Y Dược, có gần 10 năm phát triển Hiệu trưởng nhà trường luôn luôn đưa ra sứ mệnh hướng đến tỷ lệ các đối tượng có việc cao, xây dựng chương trình kế hoạch dạy học theo chuẩn của Bộ, linh hoạt nhất để người học không thiếu tự tin khi phỏng vấn. Đây cũng chính là điều tạo nên tin tưởng của thí sinh đăng ký học tại nhà trường.
Rút ngắn thời gian bằng việc tham gia học Dược sĩ Cao đẳng Văn bằng 2.
trung-cap-duoc1.jpg

Xem thêm: http://truongcaodangyduocpasteur.ed...-2-cao-dang-duoc-ha-noi-o-dau-chat-luong.html
Với mục đích đáp ứng tốt nhất cho bạn trẻ theo học Cao đẳng Dược Văn bằng 2, trường tuyển sinh những bạn đã có trong tay bằng Cao đẳng, Đại học trở lên chuyên ngành thuộc sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng,…với yêu cầu đơn giản này sinh viên sẽ có nhiều cơ hộ hơn để có thể trở thành Dược sĩ trong tương lai.
Thời gian đăng ký học cũng vô cùng linh hoạt, bạn trẻ có thể lựa chọn học vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật không ảnh hưởng đến công việc. Thí sinh sẽ học từ 18 đến 20 tháng.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện hình thức đào tạo song song lý thuyết và thực hành, liên kết với các hợp tác với các cơ sở y tế và bệnh viện về Y Dược tạo cơ hội cho bạn rèn luyện kinh nghiệm. Với chương trình đào tạo Dược sĩ Văn bằng 2 thực hành và lý thuyết theo tỷ lệ 6:4, đồng thời với việc người học tham gia học ở nhà trường được thực tập tại các bệnh viện hàng đầu, giúp đối tượng vững vàng hơn rất nhiều khi làm việc thực tế.
Hồ sơ chuẩn bị xong gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Chi tiết liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 
Top