Thời điểm thích hợp để lấy vợ

gracefulkitten

Vừa già vừa lười !!!!
Thành viên thân thiết
Tham gia
30/5/2010
Bài viết
2.307
-Từ lúc mới sinh ra cho đến lúc 5 tuổi Đàn ông lúc đó thậm chí còn chưa biết mình là đàn ông. Cho nên việc lấy vợ đương nhiên là không bàn tới. Chưa kể lấy vợ thì phải yêu. Trong khi nhiều em bé lúc đó phải ngồi bô. Dù tình yêu có phong phú và đa dạng đến đâu, cũng chả ai yêu khi đang ngồi bô được.
-Từ 5 đến 6 tuổi Bé trai còn thỉnh thoảng mặc quần áo của bé gái. Có đám cưới nào chú rể mặc quần áo cô dâu? Do đó, việc lấy vợ cũng không bàn tới.
-Từ 6 đến 7 tuổi Bé trai chuẩn bị vào lớp một. Ở cấp một, bộ giáo dục cấm yêu dù bộ của quốc gia nào. Không ai có thể lấy vợ được. Tất nhiên, cũng có thể lấy mà không yêu, vì vợ giàu có. Nhưng bé trai 7 tuổi không biết lái xe hơi, cũng không biết điều khiển du thuyền. Lấy vợ giàu quá vô ích.
-Từ 7 đến 10 tuổi Lúc này bé trai rất nghịch phá. Bản thân nó còn không biết giữ gìn, nói chi đến việc giữ vợ. Hôn nhân không nên đặt ra.
-Từ 10 đến 12 tuổiBé trai bắt đầu chú ý tới các bé gái xung quanh. Nhưng thường chú ý tới những chi tiết không quan trọng, không thể căn cứ vào đó để lấy vợ được.
-Từ 12 đến 14 tuổi Bé trai bắt đầu nghe đến chữ “vợ”. Nhưng thường nghe qua lời bố mình. Phần lớn là nghe những sự kêu ca, phàn nàn, cho nên không quan tâm. Nếu quan tâm thì ở những khía cạnh thiếu tích cực.
-Từ 14 đến 16 tuổi Chàng trai được sách báo, phim ảnh giáo dục rằng lấy vợ là một việc dại dột, không nên vội, nhất là khi chưa có tiền. Hầu như chả có chàng nào ở tuổi này giàu có, nên hiểu được ngay.
-Từ 16 đến 18 tuổi Chàng trai bắt đầu yêu, thậm chí yêu mãnh liệt. Nhưng ngay tức khắc hiểu yêu là một chuyện, cưới là một chuyện khác.
-Từ 18 đến 20 tuổi Hễ mở mồm nói tới chuyện lấy vợ là bị cha mẹ can ngăn.
-Từ 20 đến 22 tuổi Lúc nào cũng muốn lấy vợ. Nhưng lúc nào bạn gái cũng nói; “Muốn cưới phải có nhà”.Ở tuổi 22, chả ai có nhà, nên chuyện lấy vợ cũng phá sản.
-Từ 22 đến 24 tuổi Đột nhiên phát hiện ra rằng có thể sống như vợ chồng với một cô gái mà không phải lấy. Vậy tội gì lấy? Từ 24 đến 25 tuổi Thấy bạn bè bắt đầu ly dị vợ. Hoảng hốt đến mức độ tê liệt một thời gian dài.
-Từ 25 đến 26 tuổi Đi dự nhiều đám cưới kẻ khác. Càng sợ hơn khi nghĩ lúc đám cưới mình.
-Từ 26 đến 27 tuổi Quyết tâm lấy vợ. Nhưng đúng lúc đó nhìn xung quanh chả thấy cô nào đáng lấy cả.
-Từ 27 đến 28 tuổi Yêu con gái của sếp nhưng sếp lại hướng con gái đến một đám giàu hơn. Tuyệt vọng.
-Từ 28 đến 30 tuổi Bình tĩnh. Hiểu rằng lấy vợ có nghĩa là phải lấy cả mẹ vợ. Xem xét kỹ đến mức thường để cho các cơ hội trôi qua.
-Từ 30 đến 32 tuổi Nhận được tin người yêu cũ đã lấy chồng. Buồn bã mất một năm, không nhìn ngó đến ai cả.
-Từ 32 đến 33 tuổi Đi xem nhiều cuộc thi hoa hậu và người mẫu. Thề rằng nếu không lấy được một cô như thế sẽ chẳng lấy ai.
-Từ 33 đến 35 tuổi Yêu một cách nghiêm túc và đứng đắn. Nhưng vì thế bị con gái chê là thiếu lãng mạn.
-Từ 35 đến 36 tuổi Rơi vào hoàn cảnh lỡ làng; con gái trẻ thì không yêu mình, còn gái già thì mình không yêu.
-Từ 36 đến 38 tuổi Gặp một cô gái có năm điểm đáng yêu và năm điểm đáng ngại. Trong khi suy nghĩ, cân nhắc thì cô ta -bỏ đi.
-Từ 38 đến 40 tuổi Lúc này chả đàn ông nào lấy vợ nữa mà chờ vợ lấy mình!
 

cspsk45

thành viên cực thân
Staff member
Thành viên thân thiết
Tham gia
10/1/2012
Bài viết
910
akkk, nếu ai cũng vậy thì sẽ ko có ai lấy vk ư? mình ko mún ế, huhu :)) :)) :))
 
Top