Thiết kế website di động tuyệt chiêu thu hút khách hàng ngay lập tức

Angelanguyen

Thành viên mới
Tham gia
23/1/2016
Bài viết
0
[Web888 công ty thiết kế website chuyên nghiệp chỉ 1,5 triệu] - Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc danh sách thiết kế website bán hàng hiệu quả, đẹp mắt theo khuynh hướng và công nghệ thiết kế website responsive bây chừ mà được nhiều tình nhân thích.

1. MT Smilax

Với tông màu tươi sáng, phong cách theme MT Smilax sẽ hạp đối với cửa hàng doanh nghiệp nào đang kinh doanh, bán hàng mặt hàng nội thất.

thiet-ke-web-responsive-thiet-ke-web-responsive.png


2. Zana Fashion

Nếu bạn yêu thích thời trang, thích sự trẻ trung và cá tính thì theme Zana Fashion sẽ là một chọn lọc tót vời từ thiết kế giao diện, màu sắc cho tới hình ảnh sản phẩm đẹp mắt và ấn tượng.

thiet-ke-web-responsive-zana-fashion-responsive.png


3. Gemini

Đây là mẫu thiết kế web bán hàng hợp dành cho các cửa hàng thuốc, cửa hàng y tế. Với tông màu xanh lá cây và ánh sáng màu xanh là màu sắc phổ quát nhất được sử dụng trong các trang web y học.

thiet-ke-web-responsive-suc-khoe.jpg


4. Gala BigShop

Với cảm hứng Gala BigShop thì đây là một mẫu thiết kế website bán hàng thương mại điện tử cho các cửa hàng phụ kiện. Một cái nhìn tinh tế, bố cục website đẹp mắt và tính năng tiện dụng nhất, Gala Bigshop sẽ tỏa sáng cho mỗi sản phẩm trong cửa hàng.

thiet-ke-web-responsive-gashop.JPG


5. G2Shop

Nếu bạn có nguồn hàng lớn chuyên bán sỉ, bán sỉ thì G2Shop sẽ là theme lý tưởng nhất để các cửa hàng công nghệ, mỹ phẩm, đồ nội thất, trang sức...tuyển lựa.

thiet-ke-web-responsive-responsive-bigshop.jpg


Xem thêm: Web-GiaDinh thiết kế website giáo dục trên toàn quốc
 
Top