Những điều cần biết khi Thiết kế Website WordPress

vantaibocxep

Thành viên
Tham gia
22/10/2021
Bài viết
0
Ngày nay khi công nghệ ngày càng thể hiện tầm vai trò của nó trong xã hội đặc biệt là khi cả người bán và người mua có thể thông qua nhiều trung gian để giao tiếp và buôn bán hàng của mình mà không cần phải gặp mặt nhau trực tiếp.

Mà điển hình nhất chính là những website, nơi có thể đặt cửa hàng bạn ở đó và khách hàng có thể xem và lựa chọn. Vì vậy việc thiết kế website cũng trở thành vấn đề nan giải cho những người mới bắt đầu. Để có thể hiểu rõ cũng như tìm ra giải pháp thiết kế website của mình, bạn có thể xem qua bài viết sau.

Thiết kế website chuẩn SEO
Trang web được thiết kế với cấu trúc website thân thiện và dễ sử dụng, các yếu tố cấu trúc chuẩn SEO giúp các bộ máy tìm kiếm dễ dàng thu thập dữ liệu và đánh giá cao website của bạn, dễ dàng đưa bạn lên những vị trí cao hơn trong bộ máy tìm kiếm hiện nay , giống như Google.

1639024624018.png


Bản quyền Theme, Plugin - cập nhật liên tục
Nhiều mẫu giao diện độc đáo, bắt mắt tăng khả năng chuyển đổi nghề nghiệp. Các gói thiết kế website tại Tmarketing đảm bảo website luôn được cập nhật theme, plugin thường xuyên, giao diện sử dụng 5 - 7 năm không lỗi thời.
Tương thích với tất cả các loại thiết bị
Trang web đáp ứng sẽ giúp trang web chạy trên mọi loại thiết bị như máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng, thiết bị di động. Tương thích với mọi loại kích thước thiết bị.

Tốc độ tải trang web nhanh theo tiêu chuẩn Pagespeed
Google Pagespeed Insights là bản đánh giá chi tiết về hiệu suất trang web do Google thiết kế để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt dựa trên trải nghiệm trang tập trung vào tốc độ tải trang và khả năng sử dụng mobie. Chỉ số này càng cao thì hiệu quả tải trang càng tốt.

Qua bài viết sau đã cho thấy tầm quan trọng và sự hữu ích mà việc thiết kế website mang lại không những cho người bán mà cả những người tiêu dùng. Để có thể hiểu rõ hơn, bạn có thể click here.
 
×
Quay lại
Top