Thiết kế văn phòng làm việc đẹp

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi tranvo.huunhan1, 8/5/2015. — 677 Lượt xem

 1. tranvo.huunhan1

  tranvo.huunhan1 Thành viên mới

  Thiết kế văn phòng làm việc đẹp

  Có một việc cần làm đầu tiên nhất đối với văn phòng của một công ty đó là thiết kế văn phòng ? Điều này là đúng hay sai ? Câu trả lời là Có ! Có rất nhiều tiêu chí đặt ra trong việc thiết kế văn phòng

  Thiet ke van phong làm việc sao cho không gian làm việc năng động, thoải mái, lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ kiến trúc cao là một trong những quan tâm hàng đầu của các công ty khi xây dựng và thiết kế văn phòng. Nó thể hiện được tính sang trọng, chuyên nghiệp và hiện đại để nâng tầm doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.

  Bởi văn phòng chính là phương tiện quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty nên việc có được một thiết kế văn phòng làm việc đẹp, linh hoạt là bạn đã khoác lên cho công ty của mình một diện mạo mới, sẽ là nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên và lưu lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

  Thiết kế văn phòng phải căn cứ vào ngành nghề đặc thù của công ty, căn cứ vào số lượng nhân viên của văn phòng đó, từ đó mới có phương án để thiết kế cho văn phòng.

  Một điều quan trọng nữa là nội thất văn phòng Có một số điều cấm kỵ theo phong thủy đối với việc bày trí noi that van phong nên ta cần lựa chọn hết sức cẩn thận

  Tiêu chí thiết kế mà chúng tôi đặt ra là sang trọng – tiện nghi – thuận lợi trong di chuyển và không gian làm việc thoáng đãng.

  [​IMG]

  [​IMG]
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP