Thiết kế in ấn túi giấy đựng thực phẩm đồ ăn nhanh chuyên nghiệp tại Hà Nội

innguyenkim1

Thành viên mới
Tham gia
4/8/2017
Bài viết
0
Bắp rang bơ hay khoai tây chiên là hai món ăn vặt khoái khẩu của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, không chỉ thơm ngon mà đây còn là món ăn tiện lợi, gọn nhẹ và thường được bày bán ở bất kỳ cửa hàng thức ăn nhanh, rạp chiếu phim, trung tâm, giải trí. Xuất phát từ lý do đó, Nguyễn Kim cung cấp dịch vụ thiết kế và in túi giấy đựng đồ ăn nhanh như khoai tây chiên hay bắp rang bơ.

tui-bap-rang.gif


Túi giấy đựng bắp rang bơ khoai tây chiên
Vai trò của túi giấy đựng bắp rang bơ khoai tây chiên
Cũng giống như các mẫu in bao bì thực phẩm, túi giấy đựng bắp rang bơ là phương tiện lý tưởng cho việc đóng gói các loại bắp rang, giúp bắp giữ được độ thơm ngon, dai giòn và hương vị như ban đầu. Đặc biệt, thông thường khi mới rang xong, bắp rang bơ còn có nhiệt độ khá cao nếu đựng trong các loại túi nilon hay túi nhựa sẽ rất nguy hiểm cho người dùng. Do đó, dùng túi giấy chính là một lựa chọn tuyệt vời đảm bảo chất lượng cho sản phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm và cả sức khỏe người tiêu dùng.

zmw1434942120.jpg


Còn đối với các doanh nghiệp, sử dụng túi giấy đựng sản phẩm bắp rang bơ chính là một phương pháp tăng tính chuyên nghiệp, thẩm mỹ cho sản phẩm và tạo ấn tượng tốt cho khách hàng. Ngoài ra, mẫu in túi giấy cao cấp đựng bắp rang bơ cũng giúp cho việc quảng bá hình ảnh thương hiệu sản phẩm đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Từ đó, tăng sức tiêu thụ của sản phẩm và khẳng định uy tín thương hiệu và vị thế của mình trên thị trường.

tui-giay-dung-khoai-tay-chien-1.jpg


Bên cạnh đó, giá thành các mẫu túi giấy còn có giá thành khá rẻ, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu tư vào bao bì mà vẫn đảm bảo được tất cả chức năng của các mẫu bao bì.

Yêu cầu khi thiết kế và in túi giấy đựng bắp rang bơ
Để có được mẫu in túi giấy giá rẻ để đựng bắp rang bơ, các doanh nghiệp cần biết đảm bảo được các yêu cầu sau đây:

Chất liệu: Tùy theo giá trị của sản phẩm mà lựa chọn chất liệu phù hợp. Một số loại giấy thường được sử dụng để in túi đựng bắp rang bơ như giấy courche, giấy ford, giấy kraft, giấy Ivory

Thiết kế: Thiết kế túi có dạng đáy vuông và không có quai túi, từ phần đáy tới miệng túi có kích thước lớn dần, phần miệng túi có thể thiết kế theo dạng lượn sóng hay để thẳng. Màu sắc, hình ảnh đa dạng và kiểu phổ biến là đường sọc hai màu

Kỹ thuật in: in offset CMYK, màu pha từ 1 – 4 màu

Gia công sau in: Cán bóng, cán giữ nhiệt cho bắp, dập nổi cho túi giấy.

tan-mat-quy-trinh-san-xuat-khoai-tay-chien-cua-mcdonald.jpg


cach-lam-bap-rang-bo-lo-vi-song-2.jpg


Dịch vụ in túi giấy tại Nguyễn Kim: https://trungtaminan.com.vn/in-tui-giay/

Dịch vụ in túi giấy đựng thực phẩm, đồ ăn nhanh: https://trungtaminan.com.vn/in-tui-giay-dung-thuc-pham-do-an-nhanh/
 
Top