Thiết kế áo lớp sáng tạo thiết kế theo yêu cầu tại đồng phục ishine.vn

huecaohuecao

Thành viên mới
Tham gia
4/6/2014
Bài viết
1
Thiết kế áo lớp sáng tạo thiết kế theo yêu cầu tại đồng phục ishine.vn


Thế hệ Teen trong xã hội hiện đại luôn mong muốn cùng nhau tạo nên sự khác biệt không chỉ ở mỗi cá nhân mà còn trong tập thể. Hình ảnh đẹp mang đến những dấu ấn riêng và ý nghĩa nhất.

Những slogan độc đáo thể hiện trên đồng phục lớp độc đáo, đồng phục lớp cá tính mang lại dấu ấn đẹp giành riêng cho tập thể và làm bạn thích thú. Cùng ishine.vn thiết kế những mẫu ao lop dep ý nghĩa nhất giành cho tập thể của mình nhé.

Đồng phục ishine.vn chuyên nhận sản xuất cung ứng các mặt hàng áo đồng phục,với các sản phẩm đồng phục nhận được sự quan tâm đánh giá cao từ phía quý khách hàng như:Đồng phục lớp,đồng phục sự kiện,đồng phục công ty,đồng phục trường và các sản phẩm áo phông thời trang. Trải qua 5 năm phát triển ishine.vn đã không ngừng cố gắng phát triển cải tiến công nghệ nâng cao chất lượng ,giảm thiểu chi phí phát sinh là một đơn vị uy tín hàng đầu trong ngành sản xuất đồng phục lớp

Đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ, nhiệt tình, năng động và sáng tạo tại Ishine.vn luôn mang đến cho quý khách hàng sự độc đáo, mới lạ và nổi bật nhất trong từng sản phẩm ao dong phuc. Mỗi sản phẩm thiết kế là sự kết tinh trong ý tưởng của khách hàng gửi đến cho đồng phục Ishine.

Hệ thống nhà xưởng may in khép kín không qua đơn vị trung giúp giảm thiểu chi phí chủ động trong sản xuất và chất lượng sản phẩm là một trong những ưu thế tại đồng phục ishine.vn.Các sản phểm đồng phục lớp tại ishine luôn được đánh giá cao về tiêu chuẩn thẩm mỹ trên từng sản phẩm.

Công nghệ in lụa chất lượng cao được sử dụng trên các sản phẩm áo lớp đẹp hình vẽ bám dính chặt trên vải không bị bong chóc khi giặt.Mực in bảo hành 1 năm tại ishine.vn sẽ tiến hành 1 đổi 1 áo nếu xảy ra sự cố in cho khách hàng

Đồng phục Ishine.vn luôn đề cao sự sáng tạo, phong cách bởi vậy chúng tôi hỗ trợ tốt nhất khách hàng trong thiết kế mẫu dong phuc lop độc đáo theo ý tưởng hoàn toàn miễn phí.

Thiết kế và may áo không chỉ ở những chiếc áo phông đồng phục công ty năng động mà còn thiết kế những chiếc áo khoác dong phuc mua dong thêm phẩn khác biệt.

May in và cung cấp sản phẩm trực tiếp, cam kết giá rẻ nhất trên thị trường Hà Nội.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Đồng phục Ishine.vn – Lô N4-2, Khu đô thị Sống Hoàng, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0973.870.337

Website: www.ishine.vn

Email: ishine.vn@gmail.com
 
Top