Áo lớp độc đáo, thiết kế đẹp, ấn tượng, hỗ trợ thiết kế theo ý tưởng tại đồng phục ishine.vn

huecaohuecao

Thành viên
Tham gia
4/6/2014
Bài viết
1
Áo lớp độc đáo, thiết kế đẹp, ấn tượng, hỗ trợ thiết kế theo ý tưởng tại đồng phục ishine.vn

Bạn đang cần làm dong phuc lop? Bạn có ý tưởng và mong muốn được mang ý tưởng ấy đến sản phẩm thật của ao lop dep lớp mình? Bạn muốn tham khảo những xu hướng thiết kế mới và hot nhất để tạo ý tưởng cho đồng phục lớp độc đáo của mình? Tất cả sẽ có tại ishine.vn – thương hiệu may in đồng phục theo yêu cầu.

chiếc áo đồng phục đảm bảo chất lượng đẹp-kiểu cách cá tính và lại rẻ.

Đồng hành cùng học sinh việt trong 5 năm qua đồng phục ishine.vn đã không ngừng phát triển công nghệ mở rộng nhà xưởng,đáp ứng nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng mong mỏi những chiếc áo đồng phục lớp đẹp mắt theo thiết kế ý tưởng các bạn học sinh.

Sản phẩm đồng phục tại ishine.vn đa dạng trong kiểu cách, ấn tượng trong từng mẫu mã và tốt nhất về giá cả trên thị trường.

Qúy khách hàng ở khu vực Hà Nội đang có nhu cầu và mong muốn tìm đơn vị nhận may – in áo đồng phục uy tín để đặt may đồng phục cho đơn vị mình?Hãy liên hệ với đồng phục ishine,quý khách sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm áo đồng phục công ty đẹp nhất,giá cạnh tranh nhất và đặc biệt là được hưởng những chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất.

Hệ thống nhà xưởng may in khép kín không qua đơn vị trung giúp giảm thiểu chi phí chủ động trong sản xuất và chất lượng sản phẩm là một trong những ưu thế tại đồng phục ishine.vn.Các sản phẩm đồng phục lớp tại ishine luôn được đánh giá cao về tiêu chuẩn thẩm mỹ trên từng sản phẩm.

Các bạn ở xa có thể đặt hàng online ,đồng phục ishine.vn sản xuất đơn hàng và giao hàng tới tận nơi quý khách hàng với thời gian nhanh nhất 6-8 ngày tính từ ngày ký đơn hàng trực tiếp với ishine.vn

Công nghệ in cao su tại ishine.vn giúp mực bám chặt vào áo không bị bong chóc trong thời gian dài,bền đẹp với thời gian.

Hỗ trợ khách hàng hoàn toàn miễn phí khi thiết kế áo với mong muốn mang lại sự yêu thích và hài lòng nhất khi làm ao dong phuc với đầy đủ mẫu mã về hoạ tiết: áo lớp kute, đồng phục lớp cá tính

Sự lựa chọn hoàn hảo với các mẫu áo phông đồng phục, dong phuc mua dong

Mọi thông tin chi tiết tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Đồng phục Ishine – Lô N4-2, Khu đô thị Sống Hoàng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0973.870.337 – 01.287.288.289

Email: ishine.vn@gmail.com

Website : www.ishine.vn
 
×
Top Bottom