Thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy, đột phá công nghệ làm rau sạch

Gv-102

Thành viên mới
Tham gia
10/7/2017
Bài viết
0
Thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy là thiết bị chuyên làm rau mầm, rau dinh dưỡng, rau giá sạch đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam mang đột phá công nghệ khác biệt hoàn toàn so với các loại máy làm rau mầm nhập khẩu thế hệ trước. Dựa trên chất lượng vượt trội và sự an toàn tiện lợi cho người tiêu dùng, thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy có tiềm năng trở thành loại máy làm rau mầm được ưa chuộng bậc nhất trong thời gian tới.

Thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy là gì ?

Thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy là một sáng chế mới của TS. Đỗ Ngọc Chung, nguyên là giảng viên trường ĐHQGHN. Thiết bị có khả năng làm đồng thời nhiều loại rau mầm, rau dinh dưỡng, rau giá sạch theo cơ chế tự động hoàn toàn, không cần chăm sóc, đặc biệt không sử dụng điện và không cần giá thể.

502px-Thanh-pham-rau-mam-happy-1.jpg

Đột phá khác biệt về công nghệ

Từ lâu, người tiêu dùng đã quá quen thuộc với các loại máy làm rau mầm nhập khẩu có xuất xứ từ Trung Quốc, Hàn Quốc hoạt động theo cơ chế sử dụng động cơ điện vận hành máy bơm nước tưới nước cho hạt mầm. Các loại máy này có chung một nhược điểm đó là động cơ điện sử dụng trong điều kiện độ ẩm cao dễ hư hỏng và không an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ, gây tốn kém chi phí sửa chữa. Ngoài ra, một số dòng máy đòi hỏi chế độ tưới nước từ 3 - 4 lần trong ngày không phù hợp với các gia đình bận rộn.

Nhận ra những hạn chế từ các dòng máy làm rau mầm hiện có trên thị trường, TS. Đỗ Ngọc Chung đã sáng chế ra thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy ứng dụng công nghệ tiên tiến, tạo bước đột phá khác biệt về công nghệ.

Cụ thể, thiết bị Happy ứng dụng công nghệ tưới nước nhỏ giọt tự động và hoàn toàn không sử dụng điện. Nguyên lí hoạt động của cơ chế này là sử dụng thùng chứa nước có gắn hệ thống các nút nhỏ giọt. Trong đó, hệ thống các nút nhỏ giọt được nghiên cứu thiết kế nhằm tối ưu vận tốc dòng chảy, phù hợp với sự sinh trưởng và phát triển của các loại rau mầm, rau giá, rau dinh dưỡng.

Đặc điểm của cơ chế nhỏ giọt tự động ứng dụng cho thiết bị Happy là nguồn nước tưới chảy tự động theo một chiều (khác biệt với dòng hồi lưu ở các loại máy làm rau mầm hiện có trên thị trường). Ưu điểm của dòng nước tưới chảy theo một chiều là giữ cho nguồn nước tưới luôn luôn sạch, từ đó đảm bảo cho rau phát triển sạch 100%.

Đặc biệt, với cơ chế hoạt động này, Happy có khả năng thay thế con người chăm sóc hạt mầm trong suốt 24h, rất phù hợp với những gia đình bận rộn. Người tiêu dùng chỉ cần đổ đầy nước vào thùng đựng nước, và phó mặc cho chế độ nhỏ giọt của thiết bị trong suốt ngày dài.

Ngoài ra, do không sử dụng điện nên thiết bị khắc phục được hạn chế dễ hỏng hóc từ các dòng máy sử dụng điện nhập khẩu, không gây phát sinh thêm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng, dễ dàng tháo lắp vệ sinh và an toàn với trẻ nhỏ hơn.

450px-Rau_mam_happy1.jpg

Một số ưu điểm nổi trội

Thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy hướng mục tiêu đảm bảo lợi ích tiêu dùng khi sở hữu nhiều ưu điểm.

· Kết cấu 2 khay có rãnh chia có thể làm đồng thời các loại rau mầm, rau dinh dưỡng, rau giá cùng lúc

· Tối ưu hóa thời gian khi chỉ mất 2 phút mỗi ngày cung cấp nước 1 lần duy nhất và phó mặc cho Happy trong suốt 24h

· Thiết kế nhỏ gọn, 2 khay xếp tầng, tận dụng không gian hiệu quả

· Không sử dụng điện năng, an toàn cho người dùng, tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng

· Chất liệu nhựa nguyên sinh PP đảm bảo tiêu chuẩn VSATTP, tính dẻo dai tạo độ bền trước mọi lực tác động

· Thời gian thu hoạch ngắn sau 3-5 ngày với năng suất cao từ 4 - 6 kg rau mầm

· Dễ dàng di chuyển, tháo lắp, vệ sinh thiết bị.

· Mẫu mã đẹp, xanh mát có thể trang trí trong không gian phòng khách hay cạnh khuôn viên nhà bạn.

· Là món quà tặng sức khỏe cho gia đình, bạn bè người thân.

Khả năng chiếm lĩnh thị trường trong tương lai

Dựa trên chất lượng vượt trội và sự an toàn tiện lợi cho người tiêu dùng, thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy hoàn toàn có khả năng chinh phục thị trường với mức thị phần lớn trong thời gian tới. Dòng thiết bị hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt tiêu dùng và trở thành biểu tượng sức khỏe cho mọi gia đình Việt.

 
Top