Thị trường điện lạnh chuyên cung cấp máy lạnh tủ đứng các hãng ưu đãi tốt nhất

linhhailongvan

Thành viên mới
Tham gia
28/11/2018
Bài viết
0
Vì sao máy lạnh tủ đứng luôn là sản phẩm dẫn đầu về mức độ làm lạnh nhanh.

Hải Long Vân tự tin là đại lý phân phối các sản phẩm máy lạnh tủ đứng chất lượng nhất, giá rẻ cùng dịch vụ lắp đặt máy lạnh tủ đứng chuyên nghiệp nhất miền Nam. Hãy tham khảo những thông tin mới nhất về máy lạnh tủ đứng chất lượng nhất và biêt vì sao khách hàng lại bị thu hút bởi thiết bị làm mát này nhé.

Khi chọn mua chiếc máy lạnh để đặt trong các phòng hội nghị lớn, nhà hàng, văn phòng công ty,... rất nhiều người chọn mua chiếc máy lạnh tủ đứng vì khả năng hoạt động mạnh mẽ, ổn định và đem lại vẻ thẩm mỹ cho căn phòng.
dan%20nong%20may%20lanh%20tu%20dung%20daikin.jpg

Tham khảo chi tiết: https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/nhung-dong-may-lanh-tu-dung-dang-dong-tien-bat-gao.html

Tham khảo: https://maylanhhailongvan.vn/tin-tu...ng-tot-nhat-lap-dat-may-lanh-cong-nghiep.html

Tin tức: https://maylanhhailongvan.vn/tin-tu...ng-tiec-cuoi-dang-cap-va-sang-trong-nhat.html

1. Máy lạnh tủ đứng Daikin

Máy lạnh tủ đứng Daikin là dòng có dàn lạnh được thiết kế bởi Trung Quốc – quốc gia với danh xưng “cái nôi của văn hóa phương Đông” và Malaysia với những nét cổ điển, chính vì thế mà máy lạnh tủ đứng Daikin mang đậm nét đẹp tinh tế của “dáng hài” mà người Việt Nam yêu thích.

Máy lạnh tủ đứng Daikin là dòng thuộc công nghệ của Nhật Bản và được sản xuất tại Trung Quốc/Thái Lan. Với chế dộ bảo hành 1 năm cho dàn lạnh và 4 năm cho máy lạnh và dàn công suất đa dạng luôn thu hút sự quan tâm từ khách hàng.

Tham khảo: https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-daikin/

2. Máy lạnh tủ đứng LG

Máy lạnh tủ đứng LG là dòng mang sự nhẹ nhàng và tinh tế luôn là hai chuẩn mực được đặt lên hàng đầu mỗi khi LG sản xuất và thiết kế một sản phẩm nào đó. Vì là chiếc máy lạnh tủ đứng, cho nên LG tập trung khắc họa thêm vẻ oai phong nữa nhưng cũng không làm mất đi vẻ tinh tế vốn có của nó.

Máy lạnh tủ đứng LG là dòng thuộc công nghệ của Hàn Quốc và được sản xuất tại Thái Lan. Với chế dộ bảo hành 1 năm cho dàn lạnh và dàn công suất cũng khá đa dagnj nên được ưa chuộng sử dụng khá nhiều bởi giá thành tương đối rẻ.

Tham khảo: https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-lg/

3. Máy lạnh tủ đứng Reetech

Máy lạnh tủ đứng Reetech là dòng được sản xuất ngay chính tại Việt Nam, cho nên về vấn đề thẩm mỹ thì không còn gì phải nói vì nó đã quá phù hợp với người dân và cả những kiến trúc nội thất của ngôi nhà ở đây rồi.

Máy lạnh tủ đứng Reetech là dòng thuộc công nghệ của việt Nam nhưng theo tiêu chuẩn của châu Âu và được sản xuất ngay tại Việt Nam. Với chế dộ bảo hành 2 năm cho dàn lạnh và là dòng có công suất lớn, phong phú nên được ưa chuộng sử dụng.

Tham khảo: https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-reetech/
dan%20l%E1%BA%A1nh%20may%20lanh%20tu%20dung%20daikin%2010hp%204.jpg

4. Máy lạnh tủ đứng Midea

Máy lạnh tủ đứng Midea có thiết kế phù hợp với thẩm mỹ người Việt Nam. Đó là một lợi thế lớn giúp cho không gian của bạn vừa mang kiểu truyền thống, vừa pha chút hiện đại rất hài hòa.

Máy lạnh tủ đứng Midea là dòng thuộc công nghệ của Trung Quốc và được sản xuất tại Việt Nam. Với chế độ bảo hành 2 năm cho toàn máy và có giá thành tương đối rẻ nên thích hợp lựa chọn lắp cho nhà hnagf, văn phòng, phòng khách….

Tham khảo: https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-midea/

Thông tin liên hệ mua hàng:

Mọi thông tin để tư vấn mua hàng và báo giá nhanh nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ: 028.6250.4576 & 028.6680.5478

Tư vấn về ký thuật vui lòng liên hệ: 0909787022 Mr Hoàng.

Hải Long Vân là đại lý số 1 chuyên cung cấp và thi công lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp nhất.Đại lý chuyên phân phối máy lạnh tủ đứng các hãng chuyên nghiệp nhất– Máy lạnh tiện lợi, dễ dàng sử dụng và lắp đặt – Mang cảm giác thoải mái nhất đến cho người sử dụng.
 
Top