Thi công máy lạnh tủ đứng giá rẻ chất lượng luôn vượt trội nhất và ưu đãi bất ngờ

linhhailongvan

Thành viên
Tham gia
28/11/2018
Bài viết
0
Máy lạnh tủ đứng chất lượng – Lựa chọn ra thương hiệu thật sự tốt và chất lượng nhất.

Chuyên sỉ và lẻ trọn gói thương hiệu máy lạnh tủ đứng chính hãng với giá rẻ, hữu nghị nhất và tốt nhất. Nhận thầu thi công bán giá tốt nhất cho toàn bộ công trình chuyên nghiệp, đặc biệt là giá rẻ nhất và cạnh tranh nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy lạnh tủ đứng chất lượng và giá tốt thì đừng nên bỏ qua bài viết này vì chúng tôi sẽ giới thiệu ngay đến quý khách hàng những thương hiệu bạn đang quan tâm nhé. Cùng xem thêm ngay chi tiết.

Tham khảo: https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/luu-ngay-dong-may-lanh-danh-cho-nha-hang-tiec-cuoi-dang-cap-va-sang-trong-nhat.html
may%20lanh%20dung%20hlv%201.jpg

1. Máy lạnh tủ đứng Daikin

Máy lạnh tủ đứng Daikin là sản phẩm rất dễ dàng trong việc lắp đặt, thuận lợi lắp đặt cho các không gian cao mà việc lắp đặt dòng máy treo tường gặp khó khăn, khó thực hiện.

Máy lạnh tủ đứng Daikin chính hãng – sản phẩm thuộc công nghệ của Nhật – sản xuất tại Trung Quốc/Thái Lan, Malaysia - Bảo hành chính hãng 1 năm cho dàn lạnh 4 năm cho máy nén.

Click link tham khảo chi tiết: https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-daikin/

2. Máy lạnh tủ đứng LG

Máy lạnh tủ đứng LG đa dạng công suất từ 2.5hp – 3.0hp – 5.0hp – 10hp tùy vào diện tích phòng mà lựa chọn công suất phù hợp nhất theo công thức tính công suất lạnh như sau: 1.0hp = 30 – 45 mét khối khí (dài * rộng * cao).

Máy lạnh tủ đứng LG chính hãng – sản phẩm thuộc công nghệ của Hàn Quốc– sản xuất tại Thái Lan - Bảo hành chính hãng 1 năm cho toàn máy.

Click link tham khảo chi tiết: https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-lg/
may%20lanh%20tu%20dung%20sumikura%20hlv%201.jpg

3. Máy lạnh tủ đứng Reetech

Máy lạnh tủ đứng Reetech được sản xuất theo tiêu chuẩn của Châu Âu, mặt khác công suất và độ bền lại hơn hẳn Daikin, thiết kế lại tinh xảo không thể “trộn lẫn” vào đâu được giúp cho máy lạnh Reetech nổi bật hơn. Chính vì thế, máy lạnh tủ đứng Reetech xứng đáng được người dân Việt Nam ta ghi nhớ và gọi tên mỗi lúc cần, là một “bảo mẫu” đáng tin cậy để bạn gửi gắm không gian của mình.

Máy lạnh tủ đứng Reetech chính hãng – sản phẩm thuộc công nghệ của Việt Nam– sản xuất tại Việt Nam - Bảo hành chính hãng 2 năm cho toàn máy.

Click link tham khảo chi tiết: https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-reetech/

Cùng tham khảo ngay: https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/3-dong-may-lanh-cong-nghiep-daikin-cho-nha-xuong-tot-nhat-lap-dat-may-lanh-cong-nghiep.html

Xem thêm: https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/nhung-dong-may-lanh-tu-dung-dang-dong-tien-bat-gao.html

Thông tin liên hệ mua hàng:

Bộ phận kinh doanh: Chuyên tư vấn báo giá nhanh nhất quý khách vui lòng liên hệ: 028.6250.4576 & 028.6680.5478

Bộ phận ký thuật: Chuyên tư vấn về kỹ thuật, quý khách vui lòng liên hệ: 0909787022 Mr Hoàng.

Email yêu cầu báo giá nhanh: maylanhchuyennghiep@gmail.com

Với những thông tin trọn gói về máy lạnh tủ đứng và cùng với đơn vị chuyên cung cấp, thi công lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp nhất. Hãy tin tưởng à đến với Hải Long Vân đảm bảo bạn sẽ hài lòng nhất với những gì mà chúng tôi mang lại. Xin cảm ơn.
 

×
Quay lại
Top