Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được làm gì?

vuongtoanlam

Thành viên mới
Tham gia
7/6/2017
Bài viết
0
Khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng hà Nội, thí sinh sẽ được làm việc ở rất nhiều nơi. Điều dưỡng hay ngành Điều dưỡng là tên gọi chỉ chung về một ngành nghề y tế trong đó chuyên về bào chế, sản xuất các loại thuốc(Điều dưỡng phẩm) cũng như thực hiện việc khám chữa bệnh, phân phối thuốc.
Điều Dưỡng cũng như tuyển sinh cao đẳng dược là một ngành nghề chuyên môn trong chăm sóc sức khỏe con người. Trong những năm gần đây điều Dưỡng phát triển một cách thần kỳ, nhu cầu về chăm sóc sức khỏe con người ngày càng cao. Lực lượng điều Dưỡng viên hiện nay không đáp ứng đủ nhu cầu cần của xã hội. Vì vậy một trong những việc cấp bách là phải tăng cường đào tạo điều Dưỡng viên có chuyên môn và trình độ để thỏa mãn nhu cầu. Nhận thấy được xu thế phát triển của ngành điều Dưỡng trong tương lai nên rất nhiều các bạn trẻ đã lựa chọn học ngành điều Dưỡng.

Vậy điều kiện xét tuyển học ngành điều Dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là gì?
Cũng như các trường Cao đẳng khác trên địa bàn cả nước thì Cao đẳng Y Dược pasteur thực hiện theo quy định mới của Bộ GDĐT về tuyển sinh đầu vào. Trường xét tuyển học bạ THPT làm điểm chuẩn đầu vào. Và đây là phương thức tuyển sinh của trường.
xem thêm: Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hà nội

cao-dang-y-duoc-ha-noi-1231.jpg

Sinh viên học ngành cao đẳng Điều dưỡng cần chú ý điều gì?
Phải biết Tiếng Anh
Hiển nhiên với những loại thuốc nước ngoài thì việc biết Tiếng Anh và đọc chính xác tên thuốc là điều vô cùng quan trọng. Trong chương trình học của các bạn sẽ có Tiếng Anh chuyên ngành y Điều dưỡng và để thạo được cách đọc tên thuốc là không đơn giản.
Chính xác, kiên trì và cẩn thận
Với một người đi theo con đường y Điều dưỡng thì 3 tố chất là phải có vì chúng liên quan tới mạng sống của con người, dù chỉ một sai sót trong khâu khám chữa bệnh hay kê thuốc cho bệnh nhân thì hậu quả vô cùng lớn.
Trường Cao đẳng Y Điều dưỡng Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Y Điều dưỡng hàng đầu nước ta. Nhà trường có bệnh viện riêng để thí sinh có thể thực hành nâng cao tay nghề.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Địa chỉ Số 4 Trần Phú - Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63
Nguồn: trường cao đẳng y dược hà nội
 
Top