Thí sinh có học lực như nào thì nên đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược?

phamphuc9339

Thành viên mới
Tham gia
31/5/2016
Bài viết
2
Không phải ai cũng có thể đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược mà họ cần phải biết lực học của mình đang ở mức nào để lựa chọn trường cho phù hợp?

Lực học như thế nào thì nên xét tuyển Cao đẳng Y Dược

Nhiều thí sinh do quá tự tin vào lực học của mình, hoặc có những thí sinh đăng ký học theo số đông mà lựa chọn vào những trường đại học có điểm chuẩn rất cao dẫn đến hậu quả trượt đại học năm sau ôn thi lại. Trong lĩnh vực Y Dược cũng vậy, thí sinh caanfphair biết được lực học của mình đang ở đâu để chọn trường sao cho phù hợp nhất. Với những thí sinh có học lực Trung bình – Khá có niềm đam mê với lĩnh vực Y Dược không nhất thiết phải cố gắng thi bằng được vào các trường Đại học Y Dược danh tiếng như: Đại Học Y Hà Nội, Đại học Dược, Học viện Quân Y... Có thể lựa chọn một cách dễ thở hơn đó là học tại các Trường Cao đẳng Y Dược bởi khung chương trình đào tạo cũng như nhau, sinh viên sẽ được đào tạo những kỹ năng cơ bản cũng như kỹ năng chuyên môn để có thể đáp ứng được tiêu chuẩn đầu ra và đáp ứng được những yêu cầu của các nhà tuyển dụng
Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-dao-tao-chuyen-sau-hoc-di-doi-voi-hanh.jpg

Học Cao đẳng Y Dược ở đâu uy tín nhất?

Nhu cầu học Y Dược của thí sinh ngày càng lớn kéo theo đó cũng có nhiều trường xin cấp phép mở ngành đào tạo về Y Dược. Chính vì thế thí sinh khi học Cao đẳng Y Dược cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, cao đẳng Xét nghiệm... Tại Hà Nội, một trong những ngôi trường đào tạo uy tín nhất về Y Dược, được nhiều người tin cậy đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Passteur. Đây là ngôi trường uy tín chuyên đào tạo nhân lực y tế trình độ Cao đẳng chất lượng cao xét tuyển năm 2018 với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT.

Với mục đích mang lại môi trường học tập tốt nhất cho học viên, Nhà Trường không ngừng đổi mới chất lượng dạy và học, đầu tư trang thiết bị hiện đại cũng như thay đổi phương pháp giảng dạy phù hợp với nhu cầu của sinh viên và xu hướng của thị trường. Những ưu điểm mà sinh viên được trải nghiệm trong quá trình theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể kể đến:

· Cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn của Bộ Y tế.

· Chương trình đào tạo bài bản, kết hợp những tinh hoa của Y học cổ truyền và thành tựu y học hiện đại, trang bị kiến thức nền vững chắc nhất cho sinh viên.

· Đội ngũ giảng viên ưu tú giàu kinh nghiệm, sáng y đức.

· Mức học phí tiết kiệm và nhiều chính sách hỗ trợ học viên tối đa.

Để đạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017, nhà trường xét tuyển với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Đây được xem là con đường phù hợp nhất giúp mọi thí sinh yêu thích ngành Dược có thể thực hiện được ước mơ của mình.
Cao-dang-y-duoc-3.jpg

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm,theo hình thức xét tốt nghiệp THPT. Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

· Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược.

· Giấy chứng nhận kết quả thi THPT hoặc Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp .

· Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)

· 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.

· Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

· Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài ra nhà trường còn tuyển sinh chương trình liên thông Cao đẳng Y Dược và chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe và thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh thí sinh liên hệ với nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895.
 
Top