Thi công sơn Epoxy tại cà mau - tiền giang

photocopyviet

Thành viên mới
Tham gia
12/6/2017
Bài viết
0
Như đã biết, việc thi cong son epoxy gia re cho sàn nên cho nhà xưởng là một trong những giải pháp đang hot nhất hiện nay bởi các ưu điểm của giải pháp này mang lại nổi trội hơn tất cả các biện pháp thi công xa xưa như lát bê trong – lát gach men…

Vậy chúng tôi hãy bắt tay vào tìm hiểu giải pháp này là gì mà lại mang đến hiệu quả như vậy nhé !

Tuỳ vào môi trường và địa hình khác nhau mà bạn chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Sau đây là quy trình thi công epoxy theo đúng chuẩn của nhà sản xuất:

Bước 1: Cần chuẩn bị bề mặt trước, làm sạch sẽ trước khi tiến hành sơn epoxy, sơn nền epoxy. Cần phải làm sạch và đúng quy trình như tạo nhám bề mặt bằng máy phun bi, xử lý vết nứt, dặm vá các vị trí khiếm khuyết, mài phẳng các vị trí nhấp nhô có độ cao vượt quá yêu cầu(nếu có)

Bước 2. Phải tẩy rửa sàn bê tông sao cho loại bỏ hết các vết dầu mỡ, các tạp chất hữu cơ dính trên bề mặt bê tông, quá trình thi công sơn epoxy này rất quan trọng nếu không chú trọng thì khi rải lớp sơn lót sẽ không bám dính được.

Bước 3. Sau đó cần kiểm tra độ ẩm bề mặt nền sàn (độ ẩm yêu cầu ≤ 4%) tránh bị ẩm ướt nếu không sơn sẽ bị bong tróc hoặc phải dùng tấm lớp ngăn ẩm để khô ráo. Độ dày lớp này thường dày tối thiểu từ 2mm trở lên.

Bước 4. Vệ sinh tổng thể bề mặt nền sàn lần cuối bằng máy hút bụi công nghiệp công suất lớn, kiểm tra trên bề mặt nền sàn bê tông khi nào không còn bụi thì mới tiến hành sơn lót epoxy

son-epoxy-mai-ton-fico.jpg

Bước 5. Quy trình thi công sơn lót epoxy như sau: Lăn một lớp sơn lót epoxy với định mức mà nhà sản xuất quy định, nếu thi công sai thì lớp lót sẽ không bám dính

Bước 6. Sau khi thi công xong lớp sơn lót thì kiểm tra bề mặt sau 12 giờ kể từ lúc thi công. Nếu những vị trí bị hút nhiều, không có lớp màng trên bê tông thì phải sơn thêm 01 lớp nữa hay lăn lót bổ sung tại các vị trí bề mặt còn khiếm khuyết (nếu có, do bề mặt hấp thụ mạnh).

Bước 7. Sau 24 ÷ 48 giờ kể từ khi thi công lớp lót, tiến hành thi công lớp sơn epoxy tự san phẳng với định mức và độ dày bình quân tùy theo yêu cầu của khách hàng

Bước 8. Thời gian đêm công trình vào sử dụng tối thiểu phải 07 ngày

Ngoài việc thi công son nen nha xuong gia re thì chúng tôi còn nhận thầu tất các các công trình như:


Thi công

Nhà xưởng cơ khí
Dược phẩm
Điện, điện tử
Hóa chất
Ô tô xe máy
Thực phẩm, đồ uống
Tầng hầm, chống trược
Bãi đậu xe
Nhà kho.

son-mai-ton-nha-may-xuong.jpg
từ nhỏ đến lớn và từ Bắc vào Nam. vì thế bạn đang có nhu cầu cần tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hỗ trợ và tư vấn cho bạn nhé !!

Hotline son mai ton gia re: 0914.811.122 – 0907.062.138 Mr.Nguyên
 
Top