Thi công lắp đặt lưới an toàn ban công - Tốt nhất- Rẻ nhất- Chất lượng tốt nhất

thuychikute

Banned
Tham gia
2/4/2016
Bài viết
0
Lưới an toàn ban công, đây là sản phẩm tối ưu được lựa chọn cho thế kỉ 21 để đảm bảo an ninh chống trộm từ bên ngoài và đảm bảo sự an toàn cho dân cư sống bên trong, đặc biệt là trẻ em hiếu động.
Lưới an toàn ban công, cửa sổ hay còn gọi là hàng rào vô hình, không ảnh hưởng đến tấm nhìn và kiến trúc cảnh quan, cửa sổ vô hình mang lại cho cuộc sống an toàn hơn, tươi đẹp hơn!
images

Lưới an toàn ban công​

- Lưới an toàn ban công, cửa sổ được tạo nên từ những sợi cáp Inox đan chặt chẽ vào hệ thống thanh nhôm chuyên dụng. Đặc biệt Không bị Rỉ Sét. Cáp có độ bền kéo rất cao ( lực kéo lên tới 950N- theo tiêu chuẩn ISO 1806) và được bọc nhựa HDPE hoặc PE theo công nghệ đặc biệt. Lớp vỏ bọc này có chứa một hàm lượng nhất định hạt chống nắng UV sẽ mang lại cho sản phẩm có khả năng chịu mưa nắng rất cao và độ bền về lực, nhằm bảo đảm cho người sử dụng được lâu dài.
images

ƯU ĐIỂM CỦA LƯỚI AN TOÀN HÒA PHÁT

- Lưới khá chắc chắn, an toàn cho trẻ em, thoáng mát

- Lưới an toàn ban công HÒA PHÁT cực kì thẩm mỹ, không thể phát hiện khi nhìn từ khoảng cách trên 15m. Phù hợp với tất cả các toà nhà, kể cả chung cư cao cấp với yêu cầu khắt khe không cho lắp Rào sắt cho ban công.

- Lưới an toàn HÒA PHÁT chất liệu 100% INOX không bị gỉ sét, không phải sơn như Rào sắt. Độ bền trên 10 năm. Lưới an toàn tháng mát, không bí như chuồng cọp, lồng kính…

- Thay thế hoàn toàn cho Rào sắt, Chuồng cọp, Lồng kính mà vẫn đảm bảo mọi yếu tố An toàn, Thẩm mỹ, Giá thành hợp lý…

-Lưới an toàn chuyên dụng cho ban công, cửa sổ các toà nhà chung cư cao tầng, nhà biệt thự, nhà liền kề, trường tiểu học…, nơi có hành lang, khoảng chống lớn có nguy cơ tiềm ẩn về an toàn, thay thế cho khung sắt, chuồng cọp. . . .
 
Top