Kết cấu cơ bản của một chiếc đệm lò xo

demgiare2015

Thành viên
Tham gia
3/1/2016
Bài viết
0
Không giống như các loại đệm khác như đệm PE, đệm cao su hay đệm bông ép, ruột của chúng làm từ một nguyên liệu nhưng đối với đệm lò xo. Do khách hàng mua sản phẩm đệm lò xo là thành phẩm nên không biết các lớp bên trong của đệm bao gồm những gì. Chình vì vậy, để giải đáp thắc mắc này, Demgiare.net xin chia sẻ với khách hàng đang quan tâm đến dòng sản phẩm đệm lò xo những kiến thức cơ bản về chiếc đệm này.

Đệm lò xo là dòng sản phẩm nguyên tấm (đa số là thế), có độ đàn hồi tốt nhât trong số các loại đệm. Kết cấu bên trong của chúng gồm nhiều lớp. Và một chiếc đệm lò xo có tốt, bền hay không là ở chính cấu tạo của hệ thống lò xo.

cau-tao-dem-lo-xo(1).jpg

Thứ tự các lớp lót của đệm lò xo

Chất lượng và giá cả đệm lò xo phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng con lò xo và khung lò xo. Để đảm bảo được chất lượng, những con lò xo được uốn đồng đều, không có con nào cao, thấp, ít vòng hơn. Số lượng con lò xo trên mỗi tấm đệm cũng phải quy định chuẩn quy cách để tạo độ nhún đồng đều khi nằm xuống. Với đệm lò xo trên thị trường hiện nay, người ta có 3 loại hệ thống lò xo mà chúng ta cần biết là lò xo liên kết, lò xo liên tục và lò xo túi. Trong đó đệm lò xo túi tốt và giá cao nhất.

Bọc ngoài hệ thống lò xo còn có các lớp đệm như bông ép, sơ dừa, mút, cao su để tạo độ phẳng và êm khi nằm

Cùng với đệm bông ép, thì đệm lò xo cũng luôn được người tiêu dùng trong nước tin dùng.
 

×
Quay lại
Top