The Golden Star quận 7 cũng liền kề với khu đô thị hiện đại bậc nhất Phú Mỹ Hưng

nhanhuy20

Thành viên mới
Tham gia
15/12/2015
Bài viết
1
- Dự án The Golden Star tọa lạc tại KDC Him Lam, một vị trí cực kỳ thuận tiện di chuyển tới các vị trí quan trọng trong thành phố:
+ Từ khu dự án The Golden Star quận 7 bạn có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm quận 1 và quận 4 trong vòng chưa tới 7 phút thông qua cầu Kênh Tẻ.
+ The Golden Star quận 7 cũng liền kề với khu đô thị hiện đại bậc nhất Phú Mỹ Hưng di chuyển khoảng 4 phút thông qua trục đường chính Nguyễn Hữu Thọ.
+ The Golden Star quận 7 nằm bên cạnh dự án Sunrise City và Him Lam Riverside có cùng đẳng cấp, tạo lên một cộng đồng văn minh giúp bạn có thể yên tâm về môi trường phát triển cho bạn và gia đình thân yêu của bạn.
can-ho-the-golden-star-quan-7.jpg

2. Tiện ích.
- Như đã nói ở trên khu căn hộ The Golden Star quận 7 liền kề với Phú Mỹ Hưng vì vậy bạn có thể thừa hưởng tất cả các tiện ích vượt trội như: Bệnh viện Tâm Đức, BV Pháp Việt, trường mầm non Chú Ong Nhỏ, Trường Quốc tế Đinh Thiện Lý, Đại Học Tôn Đức Thắng, ĐH RMIT, TTTM hiện đại bậc nhất Crescent Mall, Lotte Mart... Tất cả di chuyển chưa tới 7 phút.
vi-tri-can-ho-the-golden-star.gif

- Tiện ích nội khu: Bạn hãy tưởng tượng sau một ngày dài làm việc mệt mỏi bạn cùng gia đình có thể đắm mình dưới làn nước mát lạnh trong mùa hè nóng bức tại khu hồ bơi nằm ở tầng trệt. Sau đó cả nhà mình sẽ cùng nhau dùng bữa tối tại nhà hàng sang trọng chỉ cách bạn chỉ 1 nút nhấn thang máy. Rồi cùng nhau dạo quanh khu công viên nội khu rộng lớn tận hưởng bầu không khí trong lành hoặc có thể Shopping tại TTTM hiện đại tầng 1 và 2... Nếu bạn có con nhỏ thì The Golden Star quận 7 thực sự là nơi hoàn hảo cho "tổ ấm" của bạn, bạn sẽ không cần phải tốn thời gian đưa và đón "thiên thần bé nhỏ" của bạn tới trường nữa bởi ngay tại The Golden Star quận 7 sẽ có một khu giữ trẻ hiện đại với sự chăm sóc chu đáo của các "mẹ hiền".
 
Top