Thầy phong thủy tư vấn tử vi nữ mạng tuổi Quý Dậu năm Canh Tý 2020

aihong0104

Thành viên mới
Tham gia
6/12/2019
Bài viết
0
Hỏi: Xin chào quydau.net! Năm 2019 vừa qua nhờ nghiên cứu được những luận giải về khoa học tử vi tuổi 1993 Nữ mạng của nhà nghiên cứu Duy Linh mà biết trước được các cơ hội tốt có thể đến vớiMình. Mình đã có một Năm Kỷ Hợi vừa qua có được nhiều thành công mới trên con đường quan lộ của Mình. năm 2020 này không biết khoa học tử vi tuổi 1993 Nữ mạng sẽ có những thay đổi, biến động theo chiều hướng nào? Xin thầy luận tử vi phong thủy tuổi 1993 Quý chị năm Canh Tý.
Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng dành cho Mình và quydau.net. Mình nhà nghiên cứu tử vi phong thủy Duy Linh sẽ là người luận tử vi khoa học tuổi 1993 Quý chị năm Canh Tý 2020 và Trả lời thắc mắc được bạn gửi đến hòm thư điện tử quydau.net@gmail.com.
Chi tiết bài viết được tham khảo ở: http://quydau.net/tu-vi-tuoi-quy-dau-nam-2020-nu-mang.html
Dựa vào lá số tử vi khoa học thì quý bạn Nữ giới tuổi 1993 năm Canh Tý có sao chiếu mệnh là sao Kế Đô, đây là một hung tinh với Nữ mạng. Sao Kế Đô mang tới nhiều trở ngại, phiền phức cho cuộc sống của tuổi Quý Dậu năm Canh Tý có phần lao đao lận đận. Bởi Công việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn, tiền bạc hao tổn, tang gia bệnh ốm nên tâm trí âu lo, phiền muộn. Trong người thân và gia đình có nhiều chuyện không được may mắn xảy đến hay gặp phải chuyện họa vô đơn chí. Đen đủi nhất là vào Trong tháng ba năm 2020 và Tháng chín âm lịch.


Tuy nhiên Nữ mạng Quý Dậu nếu có chửa nghén trong năm Canh Tý thì mọi sự đều được may mắn, thuận lợi một cách bình thường. Cái thuận lợi đó thường gây ra ảnh hưởng tích cực cho cả chồng và con của quý bạn hay hay được biết đến như “vượng phu ích tử”.


Cùng với Kế Đô thì sao hạn Thiên Tinh 1993 trong năm Canh Tý tiếp tục đưa tới những ảnh hưởng tiêu cực. Do chịu ảnh hưởng xấu của sao Thiên Tinh gây ra. Do sao Thiên Tinh gây ra các ảnh hưởng xấu thường gây ra nữ mạng Quý Dậu bị mệt mỏi, sức khỏe yếu và thường cảm thấy đau đầu chóng mắt. Đặc biệt cẩn trọng an toàn vệ sinh thực phẩm trong ăn uống đề phòng ngộ độc thực phẩm có thể dẫn tới, gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

Đọc tử vi Quý Dậu 1993 nữ mệnh vào mùa Xuân

Tháng 1/2020: Năm mới mọi việc không được tốt sự nghiệp gặp nhiều rào cản.

Trong tháng hai năm 2020: Ra ngoài lưu ý lời ăn tiếng nói đề phòng có kẻ nói xấu sau lưng.

Vào tháng ba: Tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều lưu ý đường tiêu hóa không được tốt.

Đọc tử vi năm 2020 tuổi Quý Dậu nữ mệnh vào mùa Hạ

Trong tháng bốn năm 2020: Ra ngoài lưu ý quân trộm cắp và tình cảm người thân không được tốt.

Trong tháng 5 năm 2020: Trong gia đình người thân có tin vui về hỷ tín và Làm ăn kinh doanh cũng gặp tốt đẹp.

Vào tháng sáu: Tiền bạc đầu tư vào Công việc buôn bán nhiều, ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi.

3. Nghiên cứu tử vi tuổi 1993 Quý Dậu nữ mệnh vào mùa Thu

Trong tháng bảy năm 2020: Khi ra ngoài để ý cẩn thận về sức khỏe nhất là giao thông qua lại cần lưu ý.

Trong tháng tám năm 2020: Công việc kinh doanh chưa được tốt, có nhiều chuyện phiền muộn vào tháng này.

Tháng 9/2020: Không cần đầu tư tài chính hay mở rộng thêm công việc vào tháng này.

4. Xem tử vi tuổi 1993 Quý Dậu vào mùa Đông

Tháng mười âm lịch: Có người hỗ trợ trong Công việc buôn bán tuy nhiên lưu ý đề phòng gặp cửa quan.

Tháng 11/2020: các việc may mắn có người giúp đỡ các sự việc gặp hung thì hóa cát.

Tháng chạp âm lịch: Trong nhà thiếu hòa khí đi lại đề phòng xe cộ chân tay có tỳ vết.

Kết luận

Đối với Nữ mạng tuổi Quý Dậu không có chửa trong năm 2020 thì mọi việc đều nên cẩn trọng. Do sao chiếu mạng Kế Đô mang đến trắc trở, đau bệnh làm cho cuộc sống của bạn lận đận, bệnh tật do sao hạn Thiên Tinh đem lại làm cho sức khỏe không tốt, mệt mỏi, âu lo. Muốn cải tiến tình trạng hiện tại thì cần lưu ý lời ăn tiếng nói, gìn giữ sức khỏe và cẩn trọng trong công việc. Chúc Nữ giới Quý Dậu sẽ có một năm Canh Tý đại cát đại lợi giúp bạn giữ vững thành tựu mà Mình đã làm được trong Năm 2019 vừa qua
 
Top