Thay màn hình Samsung S8 và S8 plus Tp HCM

batrongxxxxx

Thành viên mới
Tham gia
23/6/2017
Bài viết
0
Thay màn hình Samsung galaxy S8 và S8 plus tại Tp HCM
GzrWr6X5Y1MPcQidCMtfV3P-LdMqQlMAA5KRLdkSCMiv0W4LFBMuDNY16f6Y4MCq4z1R2SESvIcl0wCa4v7-Def19Oq6Ginkqme8HLI7gBZy1rE_TZAWlyh8S_zyJ5WJcbILxXlc
Galaxy S8 và S8 Plus sở hữu một màn hình vô cực tuyệt đẹp và đang làm mưa gió trên thị trường trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, mức giá nếu bạn không may làm vỡ màn hình của Galaxy S8 hay S8 Plus là không hề rẻ.Tại Tp HCM có rất nhiều trung tâm sữa chữa và thay màn hình điện thoại và tất nhiên vì có rất nhiều trung tâm sữa chữa nên chắc chắn bạn sẽ băn khoăn không biết trung tâm nào thay màn hình cho Samsung S8 và S8 plus giá rẻ? Nơi nào thay màn hình uy tín,chất lượng chính hãng? Trung tâm nào có dịch vụ tốt nhất cho khách hàng?Nêu bạn đang đọc bài viết này thì bạn không cần phải mất thời gian tìm kiếm nữa. Vì tại Tp HCM trung tâm sữa chữa Viettopcare với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa cũng như thay màn hình điện thoại bạn có thể an tâm khi đến với dịch vụ thay màn hình Samsung S8 và S8 plus của chúng tôi.Với trung tâm chúng tôi thì Uy tín và Chất lượng luôn đặt lên hàng đầu kết hợp với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất cùng với nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết.

Ngoài ra còn các chương trình giảm giá cho sinh viên,tài xế chạy Grab,Uber..tặng Giftcard miễn phí, còn có các gói bảo hiểm màn hình sẽ giúp bạn AN TÂM khi sử dụng điện thoại.Bạn có thể tham khảo trước giá,chính sách bảo hành,những ưu đãi đặc biệt khi thay màn hình Samsung S8 và S8 Plus tại ViettopcareLiên hệ với chúng tôi qua:

Tổng đài: 0873.055.355 (8:00-19:00)

(Phím 1: Tư vấn báo giá, Phím 2: Hỏi tình trạng máy, Phím 3: Phản ánh chất lượng)
 
Top