Thay màn hình ipad giá rẻ cho sinh viên

cttrongtin01

Thành viên mới
Tham gia
18/7/2016
Bài viết
0
Bám sát theo sau là Nova với 170 độ và màn hình Super LCD với 160 độ. Apple không công bố tầm nhìn của thay man hinh ipad air Retina. Những gì chúng ta biết được chỉ là Apple đã sử dụng IPS (in-plane switching), một vật liệu chất lượng cao cho màn hình LCD của mình. Nó cũng cho góc nhìn rộng như các tình địch của Apple.

Có nhiều yếu tố khác ngoài độ phân giải và mật độ điểm ảnh để tạo nên một cảm giác nhìn sắc nét, nhưng điểm mấu chốt là mắt của bạn sẽ nhận thấy ít điểm ảnh hơn trên một màn hình lớn. Để tham khảo, chúng tôi có một biểu đồ so sánh chi tiết trong đó có cả mật độ điểm ảnh. tầm nhìn cũng là một yếu tố đi kèm với các thương hiệu. Nó biểu đạt tài năng biểu thị hình ảnh khi bạn nhìn vào trung tâm màn hình từ các góc khác biệt. Ở 180 độ, Samsung Super AMOLED Plus có góc nhìn rộng nhất trong số 4 loại màn hình đang chú ý.

thay-man-hinh-ipad-2345-ipad-air-ipad-mini-ipad-pro.1.png

Để làm cho vấn đề thêm rắc rối, các công ty cạnh tranh nhau bố trí subpixels theo các cơ chế nhiều chủng loại để cho ra các kết quả khác biệt. Lấy Motorola Atrix 4G làm ví dụ, mặc dầu nó có độ phân giải 960x540-pixel qHD nhưng lại chỉ có hai thay vì ba subpixels cho một pixel. Theo chủ tịch của Display Mate, Raymond Soneira, điều này có thể khiến cho hình ảnh sinh ra ít sắc nét hơn (Atrix chắc chắn không phải là máy tính bảng duy nhất dùng cách bố trí pixel này).

Trừ khi bạn là người am hiểu về công nghệ, thật không dễ để phân biệt sự khác biệt giữa các loại màn hình với những tên gọi xa lạ như LCD Plus, SUPER AMOLED và Retina Display, Nova cũng như cách mà chúng thực sự ảnh hưởng tới hưởng thụ khi dùng như thế nào. Dù không phải là chuyên gia về thay man hinh dien thoai, Bạn đọc có thể tham khảo ở đây. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng độ Nits đó chỉ là trong phòng thí nghiệm. Thực tế là khi mặt kính được lắp vào, mắt bạn có thể không thấy được như những gì đã hứa hẹn và hiển nhiên là bạn cũng phải giảm độ sáng màn hình để giảm điện năng tiêu thụ.
 
Top