Thay đổi giao diện cho Task Manager trong Windows 7

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi hung9abmt, 26/7/2010. — 1.668 Lượt xem

 1. hung9abmt

  hung9abmt Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Thay đổi giao diện cho Task Manager trong Windows 7  Quản Trị Mạng - Nếu bạn muốn tùy biến hệ thống của mình, sau đây là hướng dẫn chỉnh sửa sắp xếp màu dành cho Task Manager Window. Thẻ Performance and Networking này sẽ hiển thị diện mạo mới trong vòng vài phút.
  Trước
  Màu mặc đình dành cho thẻ Performance and Networking là không tồi. Tuy nhiên, nếu bạn thích tùy biến hệ thống của mình, bạn có thể thay đổi.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Làm quen với Task Manager Modder
  Task Manager Modder có định dạng file nén .7z zip và chỉ có một file ở trong (Task Manager Modder.exe). Việc bạn cần phải làm là đặt nó vào folder Program Files phù hợp và tạo một shortcut. Khi bắt đầu chạy Task Manager Modder lần đầu tiên, bạn sẽ phải đồng ý với EULA để có thể sử dụng chương trình này.
  [​IMG]
  Bạn sẽ thấy Task Manager Window được lồng vào trong chương trình này để hiển thị sự thay đổi màu cũng như bảng điều khiển màu ở phía cuối.
  [​IMG]
  Dưới đây là cận cảnh về bảng công cụ thay đổi màu. Bạn có thể chọn màu từ bảng này hoặc tự gán code màu riêng nếu đã thiết kế trước đó. Trong ví dụ, chúng ta sử dụng màu có sẵn trong bảng.
  [​IMG]
  3 ví dụ dưới đây là hình ảnh mà chúng tôi đã thực hiện thay đổi. Bạn có thể tìm được rất nhiều loại màu khác nhau để có thể tìm kiếm được cho mình một “giao diện tuyệt vời”. Khi bạn đã thỏa mãn với lựa chọn của mình, kích vào Modify Taskmgr. Chú ý rằng nếu khi mở Task Manager Window mà màu của nó chỉ gần giống với những thay đổi mà bạn vừa làm, hãy tắt đi và khởi động lại máy. Kích Exit sau khi hoàn thành chỉnh sửa màu.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Sau
  Task Manager Window của chúng tôi thực sự đã có diện mạo mới hơn sau khi thay đổi.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Nếu bạn cần hoặc muốn quay lại với bảng màu cũ, chỉ cần kích vào Restore Taskmgr. Như chúng ta đã nói từ trước, nếu khi mở Task Manager Window mà màu của nó chỉ gần giống với những thay đổi mà bạn vừa làm, hãy tắt đi và khởi động lại máy.
  [​IMG]
  Kết luận
  Bằng cách thay đổi màu cho Task Manager, điều này sẽ giúp bạn theo dõi hoạt động của các chương trình một cách dễ dàng hơn. Hãy thử dùng Task Manager Modder để khám phá những điều mới cũng như những diện mạo mới đối với Task Manager. Chúc các bạn vui vẻ!

  Lamle (Howtogeek.com)
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Thay đổi giao Diễn đàn Date
Cách thay đổi Template, giao diện cho Blogspot Thủ thuật Internet 5/1/2015
Thay Đổi Giao Diện Facebook Với Fabulous Thủ thuật Internet 6/8/2013
Thay đổi thói quen giao tiếp để tự tin trước mọi người Kỹ năng sinh tồn 1/4/2013
Thay đổi giao diện cho Windows Thủ thuật Máy tính 12/7/2012
Luật an toàn giao thông Mỹ thay đổi nhờ một phụ nữ gốc Việt Bản tin sinh viên 6/7/2012
Tự động thay đổi giao diện Windows theo điều kiện thời tiết Thủ thuật Máy tính 23/11/2010

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP