Thất vọng cách làm ăn của siêu thị VinMart!!!

emyeuconan

Kẻ săn đêm
Thành viên thân thiết
Tham gia
18/10/2012
Bài viết
5.965
Rút ra bài học:
1. Khi mua đồ, nhất là thực phẩm tươi sống, thực phẩm có HSD ngắn nhớ kiểm tra kĩ HSD, xem kĩ xem nhãn dán sản phẩm có bị dán đè lên, bóc, rách... hay không.
2. Để ý giá tiền các sản phẩm. Giá ghi trên kệ và giá khi ra quầy tính tiền có thể tăng không báo trước. =.= Đặc biệt mua nhiều đồ không nhớ nổi giá, chắc nên ghi chép hay chụp lại.
3. Đừng ham rẻ mà mất cảnh giác, nhất là hàng khuyến mãi giảm giá đặc biệt là hàng Ế! Sắp hết đát rồi, nó chơi kiểu "mua 1 tặng một" rồi mua về dùng không hết, qua mấy ngày lại phải bỏ thì thôi rồi. ;"""""";

Một số phản ánh của khách hàng trên page của Vinmart:"Chiều ngày 24/4 vừa rồi tôi có mua 1 lốc sữa chua của Vinmart Định Công về cho con ăn. Về may là chồng tôi bóc ra ăn trước. Ko hiểu là sữa bị thiu hay bị gì. Mà khi bóc ra mùi hôi rình, vị đắng ngắt.
Bình thường tôi toàn để con tự bóc sữa chua tự ăn. May con chưa ăn phải.
Mua hàng xog ko cẩn thận lại vứt biên lai đi.
Ra siêu thị phản ánh với nv . Sau khi kiểm tra lại đúng là có bán hàng cho tôi, Thì nhận đc giải thích rất buồn cười:
-Hộp sữa này cũg ko đáng là bao..
-Này anh, cái hộp sữa ko đáng là bao nhưng con em ăn vào rồi thì lúc đó anh có ở đây mà nói ko đáng là bao đc ko?
-Cái này là nguyên nhân khách quan có thể do vận chuyển dưới trời nắng nóg....
-Cái chuyện vận chuyển là do bên anh. Còn khách hàng chỉ biết sử dụng. Thế ngày hôm nay con em ăn vào rồi, nó mà có chuyện j thì còn là khách quan ko?
-Hay là do chị mua về ko để tủ lạnh ngay?
-Nếu do em ko để tủ lạnh ngay thì em đến đây phản ánh để làm cái j? Tại sao lại định đổ lỗi cho khách hành nhỉ? Nhà em cách siêu thị có 500m. Có phải xa xôi j mà mua về ko để lạnh ngay đc?
Sau đó nv bảo sẽ đổi sp hoặc trả sp. Tôi bảo trả sp thôi. Chứ ko bao h mua hàng của Vinmart nữa. Vì kiểu giải thích của nv ko thoả đáng. Ko thể thông cảm đc.
Tôi chụp lại luôn ảnh hộp sữa hỏng: hạn dùng còn tận 15/5/2015. Nv còn cãi là: hạn vẫn còn nên do bảo quản nên bị hỏng. Cái chính là hàng của siêu thị bảo do bảo quản chưa tốt mới buồn cười. Xog lại định đổ lỗi cho khách.
Có 2 hộp tôi tách ra, 1 hộp bóc rồi, 1 hộp tôi để ở nhiệt độ phòng qua đêm thì nó phồng rộp lên cứg đờ. Tôi chưa bao giờ thấy hộp sữa nào bị như vậy
Tôi có thẻ Vinmart và cũg mua hàng của siêu thị này ko biết bn lần rồi.
Chủ yếu tôi hay mua thịt vì nhìn sạch sẽ. Nhưg có nhiều lần mua về cũg bị ôi. Đặc biệt thịt xay, đc đóng gói lại. Hôm sau lại đóng gói thịt hôm trước rùi ghi lại ngày đóng gói. Nhìn miếng thịt xay đôg đá bị lật úp ngược lại biết ngay
Có lần tôi mua mít thì gọt vỏ xog trên thân bao nhiêu lỗ như kim tiêm í. Tôi sợ quá ko mua nữa thì thấy nhân viên đóng ra khay bọc nilon bày lên quầy bán."
Tâm sự của chủ thớt: Hôm trước tớ đi mua đồ ăn vặt, ra tính tiền cũng bị lệch - ít thôi nhưng tớ nhà gần nên không mang theo ví, cầm đi có hai chục ngàn. Nhân viên thanh toán lúc đó rất dễ tính 20.600 chỉ lấy 20.000, tớ đi mua đồ về còn vui vẻ khen ngợi, chỉ là thắc mắc não mình lúc đấy phẳng phẳng hay sao mà có cái giá cũng đọc nhầm nhớ nhầm. -_-Nguồn ảnh: Khách hàng Ely Mai

Còn đây là trải nghiệm cay đắng của bản thân thớt :3
"Hôm kia chị cùng phòng tôi mua bánh mì bani trứng chim 250g giảm giá ở VinMart Văn Quán, nay 8/5 vẫn còn. Tôi xem thử HSD thì không thấy ghi trên nhãn, chỉ có Ngày đóng gói là 06/05/2015 18:47:54.
Để ý thì thấy có 2 lớp nhãn dán chồng lên nhau. Tôi bóc thử ra thì thấy nhãn trước đó ghi Ngày đóng gói 04/05/2015, HSD 06/05/2015. Giá tiền sản phẩm là 10.200 nhưng dán lại nhãn và giảm còn 5.000.
Thật thất vọng vì cách làm ăn của siêu thị. Bao cảm tình trước đó bay đi đâu hết rồi..."

Bonus ảnh nha =)))Đau đớn nhất là nuốt gần hết vào bụng rồi =)))))

Giờ thì siêu thị đang phản hồi, nói sẽ kiểm tra. Thật ra mấy cái bánh mì quá date 2 ngày chắc cũng chưa chết ai. =)) Họ đòi thông tin liên lạc để trao đổi thêm, cơ mà em ứ thích. ;"""""""""";
 

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/11/2008
Bài viết
9.542
@emyeuconan Đúng là tuy của tập đoàn lớn nhưng nhân viên hình như không được đào tạo, hàng hóa cũng không được bảo quản đúng cách nên hỏng hóc nhiều
 

VinMart dvkh

Thành viên mới
Tham gia
10/9/2015
Bài viết
1
Chào các bạn, để phản ánh về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của siêu thị VinMart bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài 18006968 để được nhân viên hỗ trợ cho bạn nhé ( tổng đài miễn phí). Chúng tôi rất mong nhận được những phản hồi từ khách hàng. Cảm ơn các bạn.
 
Hiệu chỉnh:
Top