Thảo luận về trinh tiết

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2008
Bài viết
9.473
Bạn sẽ được xem là còn trong trắng nếu chưa từng q.uan h.ệ tình d.ục. Một vài nền văn hóa yêu cầu con gái phải còn trong trắng cho tới ngày cưới. Nhưng trong xã hội ngày nay, đây không còn là điều kiện bắt buộc bởi khi phụ nữ trở nên độc lập hơn, họ tự có quyết định đúng cho riêng mình.


Điều lo lắng duy nhất là phải nghĩ về trách nhiệm khi q.uan h.ệ hành động tình d.ục. Cha mẹ và bạn bè của bạn không phải lúc nào cũng ở bên bạn để cho bạn lời khuyên. Do đó hãy tìm hiểu từ gia đình bạn và người bạn tin cậy bất cứ khi nào có thể.

Q. Cách nào để biết phụ nữ vẫn còn trinh?

A: Không bao giờ bạn biết được. Việc mất trinh hoàn toàn không có liên quan gì đến dáng đi hay sự thay đổi của da và tâm trạng. Cái chịu trách nhiệm về chữ “trinh” chính là một cái màng mỏng bao phủ phần đầu âm đạo. Tuy vậy, không phải điều này luôn luôn đúng bởi vì màng trinh có thể giãn ra và lại trở về vị trí cũ sau khi giao hợp.

Q: Nếu tôi còn trinh quá lâu thì có ảnh hưởng tới phản ứng tình d.ục của tôi sau này?

A: Bạn là người duy nhất có quyền quyết định mình nên “mất trinh” vào lúc nào, như thế nào và với ai. Nên nhớ, sẽ có hàng loạt trách nhiệm kéo theo khi bạn quyết định q.uan h.ệ. Thậm chí dù phải đợi một thời gian dài tới 5 hay 10 năm bạn mới sẵn sàng để q.uan h.ệ thì lúc dó phản ứng tình d.ục của bạn sẽ không bị ảnh hưởng gì. Giữ sức khỏe và ăn nhiều. Với tâm trí và cơ th.ể khỏe mạnh, bạn sẽ tự tin hơn. Tự tin cộng thêm sống khỏe mạnh làm tăng phản ứng tình d.ục.

images1220643_Ham_moi_doi_trinh_tiet1.jpg
Trinh tiết là điều hệ trọng không chỉ với phụ nữ

Q: Màng trinh chỉ bị rách khi có hành động tình d.ục?

A: Màng trinh –lớp màng mỏng che phủ cửa âm đạo phụ nữ sẽ khác nhau tùy theo người. Ở vài phụ nữ, màng trinh có thể đàn hồi hay kéo căng ra. Và màng trinh không chỉ bị rách khi q.uan h.ệ tình d.ục mà còn có thể do các nguyen nhân như đi xe đạp và cưỡi ngựa.

Q: Vì sao mất trinh trắng là vấn đề lớn?

A: Việc còn hay mất màng trinh có phải là vấn đề lớn hay không sẽ tùy thuộc vào sự từng trải của bạn. Vài phụ nữ nghĩ đó là bước tiếp theo cho một mối q.uan h.ệ nghiêm túc. Một người con gái có thể cho rằng sự trinh trắng của cô ta là “món quà” dành cho đối tác- người mà cô ta quý trọng. Việc mất trinh cũng có thể để lại một dấu ấn sâu sắc trong đời sống của phụ nữ, có thể là nhiều năm sau lần giao hợp đầu tiên. Đó có thể là cảm giác bối rối vì thiếu kinh nghiệm hay không phù hợp.

Với nhiều phụ nữ, kinh nghiệm tình d.ục đầu tiên thật sự là một dấu ấn đầy cảm xúc và truyền cảm. Nhưng với người khác, đó lại không phải là một kinh nghiệm đáng nhớ. Ngoài ra, nếu quyết định q.uan h.ệ khi chưa sẵn sàng và chin chắn về tình d.ục, phụ nữ có thể bị tổn thương và đau đớn.
N.H.H​
Tuổi dậy th.ì​
 

jiji

HC kháng chiến chống nắng
Thành viên thân thiết
Tham gia
13/12/2010
Bài viết
1.626
MTr có nhiều dạng : dạng sàn, dạng vách, dạng màng.... có thể dày mỏng tùy, nên đôi khi bị rách cũng ko phải do QHTD mà do va chạm hay tấm rửa lúc nhỏ cũng ko chừng.
Trong thời buổi hiện nay thì Trinh tiết có quan trọng ko nhỉ ?
 

jiji

HC kháng chiến chống nắng
Thành viên thân thiết
Tham gia
13/12/2010
Bài viết
1.626
mình cũng nghĩ z, nhưng cả nữ và nam.
 

tгคภשคภlยคภ

Thành viên mới
Tham gia
6/5/2011
Bài viết
28
có quan trọng trong XH ko à? nó tùy vào quan điểm sống và tùy vào cách đánh giá nhân cách của từng người thôi!:KSV@07:
nhưng theo mình, 1 tình yêu trong sáng là đẹp nhất - nó tồn tại mãi mãi ko và bao giờ nhạt phai!
 

hatthoc30

Đang từng ngày lớn lên
Thành viên thân thiết
Tham gia
9/12/2010
Bài viết
2.416
Trinh tiết là gì?
Trinh tiết là tình trạng chưa bao giờ q.uan h.ệ tình d.ục.
Thế nào gọi là q.uan h.ệ tình d.ục?
q.uan h.ệ tình d.ục là bất kỳ hành động giới tính nào bao gồm tiếp sinh d.ục của người này và một phần nào đó của người kia. Có 4 kiểu q.uan h.ệ tình d.ục:
1. q.uan h.ệ tình d.ục qua đường âm đạo- tức là cho d.ương v.ật của nam vào âm đạo của nữ. ( cách này là phổ biến nhất)
2. q.uan h.ệ tình d.ục bằng đường miệng – tiếp xúc cơ quan sinh d.ục của người này và miệng của người kia.
3. q.uan h.ệ tình d.ục qua ngã hậu môn- tức cho đưa d.ương v.ật qua ngã hậu môn.
4. q.uan h.ệ tình d.ục bằng tay – tức là tiếp xúc giữa tay người này với cơ quan sinh d.ục của người kia.
Do đó, theo định nghĩa về q.uan h.ệ tình d.ục thì không nhất thiết chỉ có cách 1, những ai có bất kỳ một trong những kiểu tiếp xúc tình d.ục nào như đã nêu thì đều gọi là đã q.uan h.ệ tình d.ục. Do đó, những người này không gọi là còn trinh tiết nữa(cả nam lẫn nữ).


Vậy một phụ nữ như thế nào gọi là còn trinh tiết? Vậy chỉ có những người nào chưa bao giờ vi phạm một trong bốn cách q.uan h.ệ tình d.ục như trên mới gọi là còn trinh tiết sao?
Có nhiều ý kiến khác nhau để đánh giá một người không còn trinh tiết. Có nhiều người đồng ý rằng, một người chỉ không còn trinh tiết khi đã q.uan h.ệ tình d.ục qua đường âm đạo. Nhiều người khác cũng có ý kiến rằng những phụ nữ nào đã q.uan h.ệ tình d.ục qua đường miệng cũng như đường hậu môn đều không còn trinh tiết, mặc dù họ chưa bao giờ q.uan h.ệ tình d.ục qua đường âm đạo. Nhiều người cho rằng chỉ những ai q.uan h.ệ tình d.ục bằng tay thì còn trinh tiết.
Nếu như các bạn muốn người khác nhìn mình là một người còn trinh nguyên, thì bạn không nên làm bất cứ điều gì quá “ thắt lưng” cho cả bạn lẫn đối tác của bạn.

Thủ dâm có làm cho tôi bị mất đi sự trinh tiết hay không?
Không
Màng trinh là gì?
Màng trinh là một màng mỏng che phía trước lỗ âm đạo. Bình thường, màng trinh còn nguyên vẹn.
Nếu như tôi không còn màng trinh nữa, điều đó có nghĩa là tôi không còn là một phụ nữ trinh tiết ?
Bạn chỉ có thể được gọi là phụ nữ không còn trinh tiết khi bạn có những cách q.uan h.ệ tình d.ục như đã nêu trên. Có một số phụ nữ mặc dù đã q.uan h.ệ tình d.ục nhưng màng trinh vẫn còn nguyên vẹn, người này không còn gọi là trinh tiết nữa (mặc dù màng trinh không bị rách). Ngược lại, có một số phụ nữ chưa từng q.uan h.ệ tình d.ục bao giờ, nhưng họ có thể bị rách màng trinh vì những lý do sau đây: do thủ dâm mạnh tay, do tập thể d.ục nặng, dùng tampon…, mặc dù vậy nhưng những cô gái này vẫn gọi là trinh nguyên.


Vậy tôi có thể lấy lại được sự trinh nguyên không?
Không. Một người không thể tắm 2 lần trên một dòng sông!
Vậy một người như thế nào gọi là trinh tiết theo theo Cơ Đốc giáo?
Một người đã q.uan h.ệ tình d.ục, và họ quyết định không tiếp tục q.uan h.ệ tình d.ục nữa cho đến khi cô ấy hay anh ấy thành hôn. Thực sự những người này không gọi là trinh nguyên.
Tại sao sự trinh nguyên lại quan trọng?
Nhiều người cần phải chờ sau khi cưới thì mới có q.uan h.ệ tình d.ục. Những người này cho rằng, tình d.ục không đơn thuần là hành vi sinh vật mà nhiều lúc nó còn quan trọng hơn.
Tại sao màng trinh lại quan trọng?
Thật ra không phải như vậy. Nhiều cô gái thường lo lắng về sự tổn thương màng trinh của mình, nên cố gắng gìn giữ nó càng nguyên vẹn càng tốt, nhằm chứng tỏ cho người chồng tương lai của mình về sự trinh trắng. Từ khi người ta cho rằng màng trinh có thể bị rách vì một lý do nào khác không phải là do q.uan h.ệ tình d.ục, và nó không còn là dấu chỉ điểm cho người phụ nữ q.uan h.ệ tình d.ục trước hôn nhân.
Tuy nhiên, màng trinh còn cho thấy một kết quả. Là nó có thể cho thấy nhiều nữ trẻ đã bị lạm dụng tình d.ục bằng cách nào đó ( bình thường màng trinh vẫn còn nguyên vẹn).
 

ngopro9x

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
31/5/2011
Bài viết
182
Theo mình thì ai cung phải cần nhất là mình người phương đông thích su kín đáo
 

leahdizonkp

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
8/3/2011
Bài viết
390

aptx4869

Làm dâu trăm họ
Thành viên thân thiết
Tham gia
9/5/2011
Bài viết
2.905
Túm lại là : con trai hay con gái ai cũng cần phải giữa cái ngàn vàng này!!!

Xã hội cần phải thoáng hơn về trinh tiết của người phụ nữ.

Một người đàn ông là ch.uyện ấy người ta bảo chẳng sao, trong khi đó người phụ nữ thì............

Có một bài báo nói về một anh chàng sẵn sàng cưới một cô vợ đánh mất cái ngàn vàng vì anh ta đã mất cái ngàn vàng, cả hai điều mất cái ngàn vàng ấy nên chúng ta bằng nhau không ai hơn ai.

Vậy thì cái ngàn vàng quan trọng trong tình yêu trong sáng xã hội phương đông và không quan trọng đối với đối tượng cũng mất cái ngàn vàn như mình.
 
Top