[Thảo luận] "Em gái ngoài lãnh địa" thực sự là ai?

"Em gái ngoài lãnh địa" thực sự là ai?

 • 1. Miyano Akemi

  Số phiếu: 16 13,0%
 • 2. Rum

  Số phiếu: 8 6,5%
 • 3. Cô bé áo đỏ trong Ending 43

  Số phiếu: 17 13,8%
 • 4. Chị (em) của Ai và con cháu trong nhà

  Số phiếu: 17 13,8%
 • 5. Khác

  Số phiếu: 65 52,8%

 • Số người tham gia
  123
Trạng thái
Chủ đề đang đóng.

Phovang

No comment
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/5/2014
Bài viết
416
KSV_Rocketeam_850502.jpg

03
KSV_Rocketeam_850503.jpg


Đến giờ chúng ta vẫn chưa biết cô này là ai =))

Sao chúng ta ko phân tích và đoán nhỉ =))

1/ Miyano Akemi
Vương Bảo at KSV nói:
Còn về " Em gái ngoài lãnh địa" nói ra câu này, phải không một trong số ít người biết chuyện tổ chức? Lãnh địa mà cổ nói có đúng không vùng đất chứa chấp kẻ chống lại tổ chức.? Một sự giống nhau đến kì lạ giữa Ai và cổ. Chị Miyami với APTX4869 đã về với một người trẻ con? Hay một người hoàn toàn xa lạ? (Xin nói thêm là mình nghi ngờ cái chết của Miyami từ lâu rồi, có lẽ chỉ là một thế thân cho cô một c/s yên bình). Có thể thấy m.n đều nghĩ Sera là em Akai. Vậy việc chị Miyami của Sherry ở chung với Sera có lẽ nào là sự sắp đặt của Akai? Vậy mới nói "ngoài lãnh địa"?

Vâng, tập đoàn nhà Akai làm sao có thể chết dễ dàng như thế, chúng ta đã thấy sự "chết đi sống lại" thần kì của Akai, vậy Miyano là người yêu Akai, đồng thời là chị Ai, có thể chắc Akai đã lén giúp cô thoát chết chăng?
Có thể có việc này: Akemi bị tổ chức nói đến 1 chỗ bí mật đưa tiền, vì nghĩ mình sẽ chết, cô đã gọi Akai giúp đỡ, và lúc đó có thể Akai ở chỗ nào ấy (ko phải trong tổ chức), cử 1 người nào đó trong tổ chức giả dạng Akemi chăng? Và cũng có giả thiết Akai biết trước vụ này rồigọi Akemi trốn đi chăng?
48124211.jpg

2/ RUM

Rum là 1 nữ nhân vật dễ thương (quỷ) trong 1 tác phẩm của nữ họa sĩ Takahashi Rumiko (được biết đến rộng rãi ở Việt Nam với những bộ truyện như Inuyasha và 1/2 Ranma). Gosho đã có lần nói đùa vào năm 2010 rằng ông sẽ không bao giờ sử dụng cái tên này trong Conan, dù nó là tên rượu, vì Rumiko-sensei đã sở hữu một nhân vật với cái tên đó. ^^
Trong phần hội thoại giữa Gin và Vodka, Vodka hỏi Gin "Ai vậy, đại ca?" Gin đáp, "Thành viên mới của Tổ chức, Rum, ccha..." (nhân vật Rum của Rumiko-sensei hay kết thúc mỗi câu nói bằng "ccha..")

Tuy nhiên thành viên Rum trong Conan thật ra có phải là phụ nữ hay không thì chúng ta còn chưa biết được ^^'

10250276_737859219599367_8756911507039386211_n.jpg

Hiện giờ ta chưa biết RUM là nam hay nữ, là ai nữa? Nhưng có lẽ cô bé là RUM ko? Cô bé cũng giống như Ai Haibara (Sherry), và có thể là do thám ko
3/ Cô bé áo đỏ trong Ending 43
KenhSinhVien-540179-403821036345348-133939292-n.jpg
Trong Ending 43, đoạn đầu xuất hiện Sera (tạm cho là vậy) và rồi đoạn cuối xuất hiện cô bé này, ko phải là lúc nào trong ending cứ cho nhân vật xuất hiện ngẫu nhiên mà ko có ý nghĩa gì? Mình nghĩ 2 đoạn này đều có sự liên kết vs nhau, phải vậy ko?​

4/ Chị (em) của Haibara và con cháu trong nhà?
xxOsakaxx at KSV nói:
e ngoài lãnh địa của Sera có lẽ có quan hệ vs Ai thật. seri Ai và Conan đi tìm vật mà Miyami giấu trong văn phòng công ty có ông GĐ bị giết bởi thuốc độc bôi trên lõi giấy Ai có nghe đoạn băng do mẹ để lại có câu "Thực ra, mẹ..." hình như đoạn ấy chưa đc nhắc lại lần nào thì phải. Mẹ Ai là ng Anh, Sera nói đến từ Mĩ nhưng đã có nhiều bài viết cho thấy Sera thực ra đến từ Anh, cô e ngoài lãnh địa có lẽ cũng đến từ Anh.

Vâng, có lẽ là em (chị) gái , em (chị) họ của Ai Haibara chăng?

Táo bạo hơn, có lẽ là con cháu trong nhà chăng ? Ngoài lãnh địa + mẹ Akemi ==> ... cô bé có lẽ là con ngoài giá thú ? Cùng mẹ khác cha ko?Hay 1 điều khác nữa? 1 sự thật ở quá khứ ?​

5/ Người khác (cái này tự comment)​

Rồi, bạn thì sao :v​
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

Satan_Santa

Minty
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/11/2013
Bài viết
348
Cái khúc Thucjw ra, mẹ... Trong đoan băng Elena gửi cho Ai đã được nhắc tới rồi. Ở tập 78 ấy. Trên chuyến tàu thần bí ấy.
 

ketcanh

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
9/10/2013
Bài viết
103
Cô bé đó là chị/em gái của Ai, cũng là em gái của Sera, mà Sera là em gái của Akai.... Thế hóa ra Ai là em gái của Akai???
 

Kaito_Kid161

Tiến tới tự tử...
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/6/2014
Bài viết
1.790
Cái cô bé bí ẩn trong ending 43!!!!! Chính là bé đó!!!!! Hình như còn một người trong ending 43 cũng giống Sera lắm đấy!
P/s: mình cũng ko biết đúng ko, nhưng cứ cho là vậy.
 

Hanshohy

Thành viên mới
Tham gia
8/5/2014
Bài viết
14
Mình nghĩ giã thuyết chị akemi còn sống là điều không thễ xãy ra vì ngày tập tác giã đã cho akemi ra 'sân' hơn nữa nếu như akai nhờ FBI sắp đặt thỳ tại sao trong tập 58 ôg gì đó trogFBI ko nhớ =]] nói với conan về cái chết cũa akemi " AKAI THỲ KHÕI NÓI CẬU ẤY GẦN NHƯ PHÁT ĐIÊN KHI NGHE TIN NGƯỜI YÊU BỊ KẼ XẤU XÁT HẠI " níu đoạn này dịch đúng thỳ akemi là người đã chết thật và cũng trog tập 58 nếu biết cô còn sống thỳ akai đâu cần fãi coi đi coi lại những dòng tin nhắn cũa akemi mình nghĩ cô bé áo đõ đó ko thễ nào là rum đc đoạn dịch trong tập trước nhấn mạnh rum là người wan trọng hơn cã Gin thỳ ko thễ nào tầm thường như vậy được :Conan28: với lại tiện thễ bạn nào bít cho mình hõi ending conan đó là gì vậy có phim ko sao mình thấy có 1p mấy cái này là quãng cáo hay phim vậy mấy bạn mình tìm tập này lâu lắm rồi nhưng nó ko nằm trong ova cũng ko fãi movie bạn nào bít chĩ mình với
 

Ran_Aizu_726

Aizu bế quan mới zề (*...*)
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/11/2012
Bài viết
562
mình chọn Akemi vì lý do rất đơn giản =))
Mình nghĩ rằng bác AO viết truyện rất có đôi có cặp, có lẽ cũng không muốn Akai đơn thân lẻ chiếc =.-
Hơn nữa, nếu cô bé này là Rum thì đồng nghĩa với việc Rum là gián điệp được cài vào B.O. Khi mà Bourbon vừa công khai là gián điệp giờ lại Rum thì không thể nào @@
Chị em của Ai thì chắc ... không thể đâu =.-
Còn cô bé trong ending 43 thì không thể xác định được là ai. Hơn nữa khi đưa vào truyện bác AO cũng đâu thể viết là "cô bé trong ending 43" được =)) Có thể đó là một cô bé đã xuất hiện từ rất lâu rồi mà chúng ta không biết.
Còn "khác" ta không chọn là vì ... ta thích Akemi còn sống =))
 

Eindeh

Some random guy
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/2/2012
Bài viết
1.476
Giả thiết Akemi chắc chắn sai.
- Thứ nhất, chi tiết có người chịu chết thay cho Akemi đã là quá bất bình thường rồi, bởi bản thân cô cũng chẳng biết gì nhiều về BO, thế thì chết thay bộ giúp được gì? Chưa kể, nếu thực sự có người giả dạng để thế thân thì cách giả dạng duy nhất chỉ có phẫu thuật chỉnh hình, chứ cải trang kiểu bình thường thì người ta đã phát hiện ra sau khi chết rồi (nên nhớ là Conan đứng ngay đó chứng kiến lúc Akemi hấp hối, cảnh sát lại đến ngay sau đó để thu hồi xác, nên không có chuyện chết giả như Akai), vậy trong thời gian ngắn thế liệu có kịp phẫu thuật không?
- Thứ hai, Akemi đã cho thấy sự tin tưởng của cô với Conan trước khi chết (thực tế là ấn tượng với Conan trước cả khi chết, vì vào 1 lúc nào đó giữa lúc Akemi đến văn phòng thám tử Mori và lúc cô bị Gin giết, Akemi có gặp Shiho và có nói về Conan, như đã thấy trong hồi tưởng của Haibara ở tập 18), hơn nữa còn được Conan tiết lộ danh tính thật trước khi chết rồi. Trong khi đó, "em gái ngoài lãnh địa" tỏ ra không tin tưởng Conan và cũng chỉ biết đến cái tên Edogawa Conan thôi. Ở trên đã khẳng định không có chuyện vật thế thân, vì thế điều này càng khẳng định đó không phải Akemi.
Ngoài ra còn sự căm thù mà Akai dành cho Gin nữa.

Giả thiết Rum nhiều khả năng sai, vì theo quy tắc đặt biệt danh của BO thì Rum (1 loại rượu chưng cất) là mật danh cho nam (mặc dù vẫn có khả năng "em gái ngoài lãnh địa" thực ra là nam). Bên cạnh đó, nếu là Rum thật thì Sera giữ trong nhà làm gì.

Giả thiết cô bé trong ending khả năng rất lớn là cũng... sai nốt. Trong cái ending thấy có cả bức thư gửi cho "Edogawa Conan-kun", và có vẻ cô bé có cảm tình với Conan, nhưng như đã nói ở phần Akemi đó, "em gái ngoài lãnh địa" thậm chí còn chẳng tin tưởng Conan. Mà thậm chí kể cả có đúng thật đi nữa cũng... chả giải quyết được gì vì cũng chả ai biết cô bé đó là ai.

Chỉ có giả thiết thứ 4 là mình không có ý kiến thôi. Tuy nhiên mình cũng không hề nghiêng về giả thiết này. Ý kiến cá nhân vẫn thấy khả năng là mẹ của Akai và Sera là cao nhất.
 
Hiệu chỉnh:

Kaito_Kid161

Tiến tới tự tử...
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/6/2014
Bài viết
1.790
Với độ troll đỉnh cao của bác Ao nhà mình thì điều gì cũng có thể xảy ra mà :)) Có khi bác còn cho ra một sự thật bất ngờ cho mấy fan té ghế chơi =))
 

Eindeh

Some random guy
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/2/2012
Bài viết
1.476
Kaito_Kid161 Troll nhưng lúc nào cũng drop hint cả, không phải tự dưng đùng một cái ra chuyện ngược đời.
 

conanshin@12

Có 1 sự chán ko hề nhẹ!
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/3/2012
Bài viết
844
Mềnh nghĩ có khi nào cô này là con của mẹ Ai ko? Cô bé là người cùng mẹ khác cha ko? Nên thừa hưởng dòng máu của mẹ Ai, nên cô bé mới giống Ai như thế?
 
Trạng thái
Chủ đề đang đóng.
Top