?

Bạn nghĩ họ có đến được với nhau?

 1. 27,3%
 2. Không

  27,3%
 3. Chưa chắc chắn

  45,5%
 1. Kimi ni Aitai

  Kimi ni Aitai Thành viên KSV

  [THẢO LUẬN] Bạn nghĩ sao về cặp đôi Furuya Rei và Miyano Shiho?

  Bác G.Aoyama đã khẳng định mối tình đầu của Amuro là Elena. Và cũng trong chuyến tàu Bell Tree, Amuro cũng đã nói với Shiho (Kid đóng giả) là "Cô giống hệt bà ấy"- ý nói rằng cô giống hệt mối tình đầu của mình là Elena. Giữa Elena và Shiho, chắc hẳn ai cũng biết họ là mẹ con. Vậy Amuro có thể có tình cảm với Shiho sau này không? tumblr_oly6dguzcE1ulq8mbo1_1280.

  Mình là thành viên mới, rất mong được mọi người giúp đỡ và góp ý vào bài này
   
 2. I LoveShinRan KaiAo

  I LoveShinRan KaiAo Xin lỗi, đừng yêu tôi nữa được không? Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  9/8/2017
  Bài viết:
  515
  Lượt thích:
  5.234
  Kinh nghiệm:
  93
  vì mình thk ReixAzusa và HakxShi nên mình nghĩ là k (tuy vote là chưa chắc chắn), có một số lý do để bảo vệ ý kiến của mình (chỉ là ý kiến của mk thôi):
  1> có những thứ k thể thay thế đc: chẳng hạn như Ran và Aoko là ví dụ, bg nếu đổi Ran vs Aoko thì chắc Kai và Shin sẽ đổi lại luôn á (vì tuy họ rất rất giống nhau nhưng có cái j đó k thay thế đc) vì vậy dù Shiho có giống mẹ mk thì cx chưa chắc.
  2> mk nghĩ Rei có nhiều tình cảm vs Azusa hơn là vs Shiho (chắc mk đọc nhiều fic về họ quá) và Shi có thiên hướng yêu Shin hơn
  còn một số lý do nữa nhưng mình nghĩ vớ vẩn quá nên thôi, đằng nào thì bác G.A chắc cũng chọn cặp đôi theo cảm tính mà:))
   
  MiyanoMaiKimi ni Aitai thích điều này.