Thành phần Thuốc mọc tóc Biotin

khongcannoi

Thành viên mới
Tham gia
11/9/2017
Bài viết
0
Viên thuốc mọc tóc Biotin 10,000mcg chứa Vitamin B, còn được gọi là Vitamin H hay vitamin B9 là một thành phần không thể thiếu cho quá trình nuôi dưỡng chân tóc. Viên thuốc Biotin giúp thúc đẩy cho quá trình trao đổi chất bao gồm cả việc chuyển hóa chất béo và axit amin, sản sinh các chất béo và phát triển tế bào. Sử dụng viên thuốc Natrol Biotin 10,000mcg hằng ngày là giải pháp tối ưu giúp nuôi dưỡng và kích thích sự tăng trưởng của tóc, móng tay, móng chân và trẻ hóa làn da.

YXKi9z.jpg

Thành Phần viên Thuốc chống rụng tóc Biotin

Các thành phần chính có trong viên thuốc Biotin chống rụng tóc gồm: Biotin 10,000mcg, calcium 66mg, Cellulose, Stearic Acid, Magnesium Stearate, MethylCellulose, Cellulose Gum, Glycerin. Không chứa men, lúa mì, trứng, đậu nành, đường, tinh bột hay chất bảo quản . http://thuocbiotin.com/


GbAbYk.jpgTác dụng nổi bật có trong thuốc Biotin

Natrol biotin giúp hỗ trợ mọc tóc, tăng cường rụng tóc, giúp cho da sáng đẹp rạng ngời, giúp móng tay móng chân chắc khỏe, sáng bóng.

Cản trở lại các tác nhân gây lão hóa cho cơ thể.

Cải thiện các tình trạng tóc hư, chẻ ngọn, tóc hư do nhộm tóc, uốn,…

Hỗ trợ và điều trị chứng bệnh rụng tóc một cách hiệu quả, mọc tóc một cách nhanh chóng.

Sản sinh hồng cầu, mang oxy đi khắp cơ thể cho da hồng hào, tóc chắc khỏe. Ngoài ra viên uống mọc tóc natrol biotin còn có khả năng thúc đẩy quá trình miễn dịch và đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe của da.
 
Top