Tháng 9 của bạn

linhhang89

Thành Viên Tiêu Cực
Thành viên thân thiết
Tham gia
23/6/2010
Bài viết
303
th9nd.jpg

Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Những khó khăn trong cuộc sống là điều hiển nhiên, nhưng quan trọng là thái độ của bạn với chúng như thế nào. Ai cũng có quyền lựa chọn con đường phấn đấu cho riêng mình, bạn nên thể hiện sự quyết đoán nhé. Hãy nên nhớ là gia đình chỉ đóng vai trò hỗ trợ, đừng quá ỷ lại vào sự sắp đặt sẵn, điều đó chỉ mang đến không khí tẻ nhạt và buồn chán. Ngày 13 của tháng, những cơ hội mới trong công việc có thể đến, nhưng nắm bắt chúng thì hoàn toàn không dễ dàng một chút nào đâu. Ngoài ra, mềm mỏng trong giao tiếp là chìa khóa mang đến thành công vào ngày 19, những mối q.uan hệ mới đang dần hình thành và có thể đạt được bước tiến đáng kể. Tuy nhiên, thời gian cuối tháng sẽ rất bận rộn, thậm chí là cực kỳ căng thẳng nữa, xích mích với bạn bè cộng thêm hàng loạt các vấn đề phát sinh trong cuộc sống làm cho Bạch Dương tổn hao nhiều về sức khỏe và tinh thần. Tốt hơn là bạn nên lắng nghe và tôn trọng ý kiến từ mọi người hơn là khăng khăng làm theo ý muốn của mình nha.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Sau những thành công trong cuộc sống, giữa những bộn bề công việc thì gia đình là điểm tựa vững chắc về tinh thần. Vì thế, Kim Ngưu nên dành sự ưu tiên cho những người thân yêu. Thời gian đầu tháng, một vài kế hoạch quan trọng có thể được khởi động, nhưng cần chú ý chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo. Ngoài ra, may mắn sẽ luôn mỉm cười với Kim Ngưu trong tháng 9 này, tạo điều kiện cho những bứt phá ngoạn mục. Mặc dù thế, tình cảm với người ấy thì không được tốt đẹp cho lắm, hai bạn có những xích mích khó hòa giải. Ngày thứ 20 của tháng, ba mẹ có thể dành món quà bất ngờ khen thưởng cho thành tích tốt trong học tập. Sang ngày 25, khó khăn tài chính ngăn cản bạn tham gia một vài kế hoạch lớn cùng bạn bè, nhưng cũng không có nghĩa là Kim Ngưu chấp nhận nghỉ ngơi, hãy thuyết phục một vài người bạn thân thiết tham gia, bảo đảm là sẽ gặt hái được khá nhiều thành tựu. Những ngày cuối tháng, tình cảm giữa bạn và người ấy tiến triển một cách tích cực hơn.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Trong tháng 9 này, may mắn sẽ luôn mỉm cười với Song Tử, hàng loạt kế hoạch gặt hái được thành công ngoài mong đợi. Nhưng, bạn cũng sẽ mau chóng nhận ra rằng bản thân mình còn quá nhiều khiếm khuyết cần sửa đổi. Ngoài ra, những ý tưởng sáng tạo trong công việc được hưởng ứng một cách nồng nhiệt. Vào ngày 10, một vài xích mích trong gia đình có tác động lớn về mặt tâm lý, Song Tử nên chủ động làm cầu nối hòa giải nha. Sang ngày 15, mối q.uan hệ bạn bè có những bước phát triển tốt, sự giúp đỡ nhiệt tình trong cuộc sống mang mọi người xích lại gần nhau hơn. Nhưng khó khăn lớn sẽ đến vào ngày 20, bạn hãy sáng suốt lựa chọn một giải pháp hợp lý. Từ ngày 25 trở đi, Song Tử tương đối nhàn nhã, đây là thời điểm tận hưởng những thành quả đạt được trong tháng, hãy làm cho cuộc sống thêm phần vui vẻ nhé.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Cự Giải rất có duyên với những lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo, hãy mạnh dạn thử sức đi nhé. Bên cạnh đó, khả năng tài chính trong tháng không được thoải mái cho lắm, tốt hơn là bạn nên chi tiêu một cách tiết kiệm. Những ngày đầu tháng, một vài xáo trộn trong cuộc sống làm giảm đi khá nhiều nhiệt huyết, nhưng chúng lại giúp nhận ra được khả năng và sức chịu đựng của bản thân. Vào ngày 13, đứa bạn thân mang đến những cơ hội lớn, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi nhận lời, bởi vì sẽ mất nhiều thời gian để hoàn thành sứ mệnh đó. Ngày thứ 16, sự nỗ lực hết mình trong học tập bước đầu gặt hái được kết quả khả quan, hãy cố gắng duy trì và phát huy nha. Tuy nhiên, những dấu hiệu rạn nứt trong q.uan hệ bạn bè bắt đầu xuất hiện vào ngày 21, nguyên nhân có thể là do mọi người chưa thật hiểu nhau. Thời gian cuối tháng, kế hoạch đi du lịch cùng gia đình sẽ là rất hợp lý, đã đến lúc Cự Giải cho phép bản thân nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống được rồi đó.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Tham gia tích cực vào những hoạt động xã hội là cách tốt nhất để đóng góp và xây dựng cuộc sống ngày một tốt hơn. Tuy nhiên, Sư Tử nên hoạch định một kế hoạch cụ thể cho tháng, nhất là nên biết ưu tiên công việc và học tập lên trên hết. Những ngày đầu tiên, bạn có khoảng thời gian tương đối rảnh rỗi, hãy cùng gia đình tận hưởng không khí vui vẻ của kỳ nghỉ ngắn đi nhé. Vào ngày thứ 10, tin vui trong học tập sẽ đến, khích lệ rất nhiều về mặt tinh thần, đây là tiền đề tốt thúc đẩy tinh thần làm việc hăng say. Sang ngày 15, một số khó khăn xuất hiện có thể làm mọi thứ có chiều hướng đi xuống một cách tiêu cực, giải pháp hay nhất là kêu gọi sự hỗ trợ từ bạn bè. Ngoài ra, xung đột trong gia đình vào ngày 20 dẫn đến việc mất tập trung trong học tập, đã đến lúc bạn nên đề nghị mọi người nói chuyện nghiêm túc với nhau rồi đó. Nhưng từ ngày 26 trở đi, Sư Tử bắt đầu gặt hái thành công khi phát huy được khả năng của bản thân một cách tốt nhất.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Hãy luôn tự tin khẳng định bản thân, đó là chìa khóa mang đến thành công trong tháng 9 này. Ngoài ra, Xử Nữ cần chuẩn bị một kế hoạch học tập cho riêng mình, nếu không sẽ thua kém bạn bè đó. Vào ngày 7, một vài hiểu lầm trong công việc có thể dẫn đến những rủi ro ngoài mong đợi, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để khắc phục. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ dần đi vào ổn định vào ngày 10, đây là thời điểm tương đối thoải mái cho những dự định cá nhân. Sang ngày 15, Xử Nữ nên đẩy mạnh những kế hoạch trong tháng, nếu không sẽ không kịp thực hiện đâu đó. Nhưng dù thế nào đi nữa thì ưu tiên hàng đầu vẫn là sức khỏe, chúng đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì hiệu suất hoạt động. Ngày thứ 21, ba mẹ có thể dành cho bạn một bất ngờ thú vị, đây sẽ là món quà khích lệ tinh thần cho bạn khi bước vào năm học mới. Thời gian cuối tháng, Xử Nữ tương đối vất vả trong việc chạy đua để hoàn thành những mục tiêu trong tháng.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Thiên Bình nên biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống, nếu không thì bạn sẽ chẳng tận hưởng được trọn vẹn thành quả do mình tạo ra đâu. Trong tháng 9 này, cơ hội và khó khăn luôn song hành, quan trọng là cần duy trì sự sáng suốt để tìm ra hướng đi đúng đắn nhất. Vào ngày 8, một khởi đầu ấn tượng trong công việc là bước đệm cho những thành công sau này. Tuy vậy, khả năng của bạn sẽ được phát huy cao nhất trong một môi trường thuận lợi, hãy chú ý điều này vào ngày 13 nhé. Ngoài ra, một chút điều chỉnh mang đến những kết quả bất ngờ vào ngày 17. Sang ngày 21, Thiên Bình có thể tự đứng vững mà không cần sự trợ giúp nào từ bạn bè hay gia đình, hãy cố gắng phát huy điều này nhé. Thời gian cuối tháng có thể là khá bận rộn với một vài kế hoạch, nhưng lại mang đến không khí vui vẻ và hưng phấn nhất trong tháng.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Những điều kỳ diệu sẽ đến vào tháng 9, chúng mang đến sự tự tin và lạc quan về tương lai. Vào ngày thứ 9 của tháng, những tin vui trong học tập sẽ đến một cách bất ngờ, mang lại niềm vui và nhiệt huyết tràn trề. Sang ngày 14, xích mích với đứa bạn thân là nguyên nhân dẫn đến những rắc rối ngoài mong đợi, phải cố gắng lắm thì mới có thể thu xếp mọi chuyện thật suôn sẻ. Ngoài ra, một số thay đổi tích cực trong cuộc sống mang đến những điều tốt đẹp vào ngày 18. Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại những khó khăn nhất định, và chỉ có thể giải quyết khi có sự đồng tâm, hiệp lực từ phía mọi người trong nhóm. Hãy thể hiện tốt vai trò lãnh đạo của mình, bảo đảm là bạn sẽ đạt được khá nhiều thành tựu trong ngày 20 đó. Thời gian cuối tháng, khá nhiều tin vui trong gia đình sẽ đến một cách dồn dập, hẳn là không khí sẽ thêm phần hưng phấn lên rất nhiều.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Nhân Mã có khá nhiều cơ hội thể hiện mình, nhưng bạn dường như không tận dụng được, đây là khuyết điểm cần khắc phục. Bên cạnh đó, tinh thần ham học hỏi và nhiệt huyết tràn trề luôn mang đến lợi thế cho công việc, bằng chứng mọi người luôn mong muốn cộng tác chung trong một số kế hoạch quan trọng. Mâu thuẫn cá nhân vào ngày 10 có thể ảnh hưởng lớn đến dự định trong tháng, tốt hơn là hãy nên ôn hòa, hết sức tránh những xung đột không đáng có. Sang ngày 15, sức khỏe bắt đầu có những biểu hiện sa sút, đã đến lúc dành nhiều thời gian nghỉ ngơi rồi đó. Từ ngày 19 trở đi, Nhân Mã có thể ghi dấu ấn với khá nhiều bước tiến rõ rệt, điều này có được là do sự nỗ lực hết mình. Nhưng khoảng thời gian cuối tháng là tương đối khó khăn, biểu hiện cụ thể nhất là khả năng tài chính giảm sút mạnh từ ngày 23, nếu cảm thấy bế tắc thì bạn hoàn toàn có thể nhờ cậy gia đình.
Ma Kết (22/11 - 21/12)
Vào đầu tháng, Ma Kết sẽ phải khổ sở vì những xung đột nội tâm, bạn đang cố tìm hướng đi đúng đắn nhưng dường như bất lực. Hãy cố gắng tìm kiếm lời khuyên từ những người đi trước, sẽ sớm có câu trả lời mà thôi. Vào ngày 7, tin vui trong học tập có thể đến, khích lệ rất lớn về mặt tinh thần. Giữa tháng là thời điểm khá bận rộn với nhiều dự định quan trọng. Ma Kết nên duy trì sự tập trung và nỗ lực hết mình nếu không muốn bị thất bại. Từ ngày 16 trở đi, khả năng tài chính được cải thiện đáng kể khi có ba mẹ giúp sức, nhưng cũng đừng chi tiêu quá mức nhé. Sang ngày 20, sự hỗ trợ của bạn bè là rất quan trọng để hoàn thành kế hoạch trong tháng, đã đến lúc phát huy tài ăn nói khéo léo rồi đó. Những ngày cuối tháng, Ma Kết nên tự cho phép bản thân nghỉ xả hơi và tận hưởng niềm vui trong cuộc sống, may mắn sẽ luôn mỉm cười mà thôi.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bảo Bình luôn nhận được sự hỗ trợ từ bạn bè cho những kế hoạch trong tháng, bạn có thể gặt hái nhiều thành công ngoài mong đợi trong tháng 9 này. Tuy nhiên, không ít khó khăn sẽ đến vào đầu tháng đâu đó, đặc biệt là trong ngày 4, tốt hơn là hãy nên chuẩn bị mọi việc thật chu đáo. Sang ngày 11, tin vui trong gia đình sẽ đến một cách bất ngờ, đây là khoảng thời gian vui vẻ nhất. Ngoài ra, sự thay đổi xảy ra vào ngày 16, ít nhiều làm xáo trộn cuộc sống hiện tại của bạn. Nhưng có khi đó lại là một điều hay, đây là dịp để chứng tỏ bản lĩnh của mình đó. Ngày 20 và 26 là hai ngày tương đối quan trọng, tốt hơn là Bảo Bình nên tạm dừng những công việc không cần thiết. Hai ngày cuối tháng tương đối bận rộn, khi phải hoàn thành khá nhiều mục tiêu còn dở dang.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Cố gắng duy trì sự ổn định trong công việc, Song Ngư có thể đạt được khá nhiều mục tiêu còn dở dang từ tháng 8. Vào đầu tháng, bạn nên dành thời gian sắp xếp lại mọi thứ cho thật ổn thỏa, nhất là những công việc còn tồn đọng. Một vài cơ hội đến vào ngày 3, nếu nắm bắt tốt thì đây quả thật là một thành công ngoài mong đợi. Sang ngày 7, mọi thứ dần thay đổi một cách chậm rãi, Song Ngư cần nhận ra để thích ứng cho phù hợp. Thời gian giữa tháng, một vài kế hoạch có thể đem đến kết quả sớm, tạo động lực lớn để bạn tiếp tục cống hiến, nhưng cần phải đảm bảo quyền lợi cá nhân nữa nghen. Ngoài ra, khả năng tài chính bắt đầu giảm sút vào ngày 19, hãy cố gắng chi tiêu một cách tiết kiệm. Từ ngày 25 cho đến cuối tháng, Song Ngư sẽ phải căng sức trên nhiều lĩnh vực khác nhau mà kết quả thì chưa tới đâu, đã đến lúc tập trung vào một mục tiêu nhất định rồi đó.

 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

KuroTsuki

♥•.°ღ°.•Kuro Tsuki•.°ღ°.•♥
Tham gia
17/8/2010
Bài viết
1.107
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Tham gia tích cực vào những hoạt động xã hội là cách tốt nhất để đóng góp và xây dựng cuộc sống ngày một tốt hơn. Tuy nhiên, Sư Tử nên hoạch định một kế hoạch cụ thể cho tháng, nhất là nên biết ưu tiên công việc và học tập lên trên hết. Những ngày đầu tiên, bạn có khoảng thời gian tương đối rảnh rỗi, hãy cùng gia đình tận hưởng không khí vui vẻ của kỳ nghỉ ngắn đi nhé. Vào ngày thứ 10, tin vui trong học tập sẽ đến, khích lệ rất nhiều về mặt tinh thần, đây là tiền đề tốt thúc đẩy tinh thần làm việc hăng say. Sang ngày 15, một số khó khăn xuất hiện có thể làm mọi thứ có chiều hướng đi xuống một cách tiêu cực, giải pháp hay nhất là kêu gọi sự hỗ trợ từ bạn bè. Ngoài ra, xung đột trong gia đình vào ngày 20 dẫn đến việc mất tập trung trong học tập, đã đến lúc bạn nên đề nghị mọi người nói chuyện nghiêm túc với nhau rồi đó. Nhưng từ ngày 26 trở đi, Sư Tử bắt đầu gặt hái thành công khi phát huy được khả năng của bản thân một cách tốt nhất.


Mình lun thik những thứ này ^^
 

KuroTsuki

♥•.°ღ°.•Kuro Tsuki•.°ღ°.•♥
Tham gia
17/8/2010
Bài viết
1.107
Cái này thì phải theo dõi thui chứ mới đầu tháng mà ^^. Với lại chỉ là vui thui.
 

linhhang89

Thành Viên Tiêu Cực
Thành viên thân thiết
Tham gia
23/6/2010
Bài viết
303
Có 1 cái t luôn bói đc cho m là luôn thiếu tiền :))
 

KuroTsuki

♥•.°ღ°.•Kuro Tsuki•.°ღ°.•♥
Tham gia
17/8/2010
Bài viết
1.107
Ê ê cái đó không phải là bói nha. Cái đó là hiện trạng của bạn. Bạn thấy thế và bạn nói ra thấy roài mới nói thì sao được gọi là bói chứ :KSV@05:
 

Newsun

Born to be Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2008
Bài viết
9.426
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Sau những thành công trong cuộc sống, giữa những bộn bề công việc thì gia đình là điểm tựa vững chắc về tinh thần. Vì thế, Kim Ngưu nên dành sự ưu tiên cho những người thân yêu. Thời gian đầu tháng, một vài kế hoạch quan trọng có thể được khởi động, nhưng cần chú ý chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo. Ngoài ra, may mắn sẽ luôn mỉm cười với Kim Ngưu trong tháng 9 này, tạo điều kiện cho những bứt phá ngoạn mục. Mặc dù thế, tình cảm với người ấy thì không được tốt đẹp cho lắm, hai bạn có những xích mích khó hòa giải. Ngày thứ 20 của tháng, ba mẹ có thể dành món quà bất ngờ khen thưởng cho thành tích tốt trong học tập. Sang ngày 25, khó khăn tài chính ngăn cản bạn tham gia một vài kế hoạch lớn cùng bạn bè, nhưng cũng không có nghĩa là Kim Ngưu chấp nhận nghỉ ngơi, hãy thuyết phục một vài người bạn thân thiết tham gia, bảo đảm là sẽ gặt hái được khá nhiều thành tựu. Những ngày cuối tháng, tình cảm giữa bạn và người ấy tiến triển một cách tích cực hơn.
Chắc đúng :) Gia đình là điểm tựa vững chắc không gì thay thế được ^^!
 

anhnt.anh

Quản lý KSV
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/1/2010
Bài viết
968
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Những điều kỳ diệu sẽ đến vào tháng 9, chúng mang đến sự tự tin và lạc quan về tương lai. Vào ngày thứ 9 của tháng, những tin vui trong học tập sẽ đến một cách bất ngờ, mang lại niềm vui và nhiệt huyết tràn trề. Sang ngày 14, xích mích với đứa bạn thân là nguyên nhân dẫn đến những rắc rối ngoài mong đợi, phải cố gắng lắm thì mới có thể thu xếp mọi chuyện thật suôn sẻ. Ngoài ra, một số thay đổi tích cực trong cuộc sống mang đến những điều tốt đẹp vào ngày 18. Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại những khó khăn nhất định, và chỉ có thể giải quyết khi có sự đồng tâm, hiệp lực từ phía mọi người trong nhóm. Hãy thể hiện tốt vai trò lãnh đạo của mình, bảo đảm là bạn sẽ đạt được khá nhiều thành tựu trong ngày 20 đó. Thời gian cuối tháng, khá nhiều tin vui trong gia đình sẽ đến một cách dồn dập, hẳn là không khí sẽ thêm phần hưng phấn lên rất nhiều.

Hehhe! Đúng là mình cũng đang lãnh đạo 1nhóm, sao tài thế nhỉ, xem ra tháng 9 này nhìu tin vui hen.
 
Top