Tháng 8 của bạn

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/11/2008
Bài viết
9.575
Mùa hè sắp kết thúc rồi, hãy tận hưởng những ngày tháng cuối cùng của hè trước khi bước vào năm học mới nhé.

th8nd.jpg


Bạch Dương (21/3 -19/4)
Bạch Dương có rất nhiều kế hoạch trong tháng 8 này, nhưng sẽ phải tạm bỏ một số quyền lợi cá nhân để bảo đảm những kết quả như mong đợi. Ngoài ra, nghĩa vụ và trách nhiệm với gia đình một phần nào đó hạn chế sự tự do, thậm chí ảnh hưởng đến thời gian dành cho công việc, hãy cố gắng tìm ra giải pháp dung hòa mọi thứ nhé. Vào ngày 5, niềm đam mê và những nỗ lực không mệt mỏi tạo một tiền đề tốt, bạn dễ dàng đạt được mục tiêu đề ra. Hai ngày 11 và 12, một vài dấu hiệu rủi ro cần được chú ý, nếu không chúng sẽ ảnh hưởng lớn đến những kế hoạch trong tháng đấy. Đến ngày 15, Bạch Dương nên đăng ký tham gia sinh hoạt ở câu lạc bộ hay một khóa học trau dồi kỹ năng chuyên môn, hãy tận hưởng niềm vui trong cuộc sống đi nhé. Tuy nhiên, thời gian bận rộn nhất trong tháng lại rơi vào ngày 21 và 22, bạn sẽ phải căng sức trên khá nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng đổi lại là những thành công ngoài mong đợi. Những ngày cuối tháng, tình cảm thăng hoa càng làm tăng thêm quyết tâm và động lực trong cuộc sống.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Gia đình sẽ là trung tâm của những kế hoạch lớn trong tháng, Kim Ngưu tương đối vất vả nhưng lại thu được những kết quả mỹ mãn. Tuy nhiên, bạn cần chú ý tới chế độ ăn uống và lịch sinh hoạt, kẻo lại ảnh hưởng tới sức khỏe cá nhân. Ngày thứ 3, những mối quan hệ bạn bè cũ có thể được "hâm nóng", mang đến nhiều cơ hội trong công việc. Sang ngày 10, một vài niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống giúp Kim Ngưu luôn vui vẻ và tự tin thể hiện mình hơn nữa. Ngoài ra, Kim Ngưu đừng nên phá vỡ những nguyên tắc đề ra vào hai ngày 20 và 21, bởi vì có nhiều rủi ro cần được kiểm soát một cách hiệu quả. Nhưng hãy yên tâm là bạn sẽ tận hưởng được cảm giác chiến thắng vinh quang vào ngày 27 của tháng, hãy nên chia sẻ với bạn bè và gia đình nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử thiết lập được nhiều mối quan hệ tốt, bạn sẽ nhận được khá nhiều hỗ trợ cho những kế hoạch trong tháng. Tuy nhiên, hãy sử dụng thời gian một cách hợp lý, và nhất là đừng để ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân. Vào ngày 5 của tháng, những ý tưởng sáng tạo trong công việc nhận được khá nhiều khuyến khích từ người lớn, Song Tử nên mạnh dạn triển khai vào thực tiễn nhé. Ngoài ra, bạn nên chủ động tham gia một vài hoạt động thể thao, nâng cao sức khỏe nữa nhé. Ngày 15, tin vui bất ngờ trong học tập mang đến không khí vui vẻ và hân hoan, ba mẹ hẳn sẽ rất tự hào đấy. Đặc biệt là trong ngày 23, những thông tin quan trọng không chỉ mang đến thành công mà còn tạo được uy tín cao trong công việc. Những ngày cuối tháng, Song Tử sẽ phải căng sức để giải quyết những chuyện còn tồn đọng đấy. Cố gắng lên nhé!

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Vào đầu tháng, Cự Giải tương đối thoải mái trong chuyện tiền bạc, nhưng cũng nên tập thói quen chi tiêu hợp lý. Vào ngày 3, những cơ hội trong học tập có thể đến, đừng nên bỏ lỡ nhé. Ngoài ra, sự tự tin và lạc quan giúp bạn thích nghi khá tốt với những nhiệm vụ mới trong ngày thứ 8. Tuy nhiên, trong mối quan hệ bạn bè khó tránh khỏi những xích mích, tốt hơn hết là hãy nên chủ động làm hòa. Hai ngày 12 và 13, sự hưng phấn một phần nào đó tạo ra được nhiều động lực trong công việc, nhưng điều đó là chưa đủ để tạo nên kết quả thành công, hãy cố gắng trau dồi kiến thức chuyên môn. Sang ngày 19, khó khăn về tài chính gây ra những trở ngại lớn trong những kế hoạch quan trọng. Hãy cố gắng thể hiện tài năng vào những ngày cuối tháng, bảo đảm là Cự Giải sẽ được đảm nhận một vị trí quan trọng.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trong tháng 8 này, Sư Tử có nhiều cơ hội để phát huy tài năng của bản thân, bạn nên chịu khó rèn luyện đi nhé. Tuần đầu tiên, những xáo trộn trong công việc có thể gây ra khó khăn cho việc lập kế hoạch, nếu tỉnh táo thì hoàn toàn có thể kiểm soát được tình hình đấy. Sang tuần thứ hai và thứ ba, mối quan hệ bạn bè được mở rộng và đặc biệt là nhiều cơ hội hơn cũng sẽ đến, tạo điều kiện cho Sư Tử thể hiện mình. Hãy cố gắng duy trì sự tập trung cao độ, bảo đảm là sẽ gặt hái được kết quả thành công ngoài mong đợi. Tuần thứ Tư đánh đấu sự chuyển mình tích cực, những thành tích cá nhân được ghi nhận xứng đáng. Tuy nhiên, chuyện tình cảm không được suôn sẻ là nguyên nhân dẫn đến những phản ứng dây chuyền vào tuần cuối cùng của tháng, bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm đến người ấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên chủ động đăng ký tham gia câu lạc bộ hay luyện tập thể thao vào đầu tháng đi nhé. Chúng không chỉ mang lại sức khỏe mà còn giúp bạn hòa nhập tốt hơn với môi trường xã hội đấy. Vào ngày 4, ba mẹ có thể dành một phần thưởng bất ngờ cho những thành tích xuất sắc trong học tập, hãy nên đón nhận vui vẻ. Ngoài ra, khả năng hùng biện xuất sắc sẽ tạo cơ hội cho bạn tiếp cận với những nguồn lực mới trong ngày 10. Tuy nhiên, nếu không có một kế hoạch dự phòng thì Xử Nữ rất dễ thất bại vào ngày 16, tốt hơn là hãy kêu gọi sự hỗ trợ từ gia đình mà thôi. Tuần cuối cùng trong tháng, áp lực trong công việc là tương đối lớn, bạn nên tự điều chỉnh thời gian biểu sao cho hợp lý, đừng quá bi quan nha.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạn có những tiến bộ vượt trội trong công việc và học tập, gia đình và bạn bè sẽ rất tự hào đấy. Vào ngày 5, Thiên Bình có cơ hội mở rộng được những mối quan hệ xã hội, tạo tiền đề tốt cho công việc sau này. Ngoài ra, hãy nên thận trọng với những đề nghị hợp tác từ người lạ vào ngày 11, nếu không sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn. May mắn sẽ luôn mỉm cười với Thiên Bình vào ngày 15, nhiều dự định tưởng chừng lâm vào bế tắc lại trở nên suôn sẻ. Tuy nhiên, những nỗ lực cá nhân cần nên được duy trì và phát huy, có như vậy thì bạn hoàn toàn có thể làm việc độc lập mà không phụ thuộc quá nhiều vào người khác. Ngày 20 và 21 mang đến nhiều cơ hội về tài chính, hãy nhanh chóng nắm bắt nhé. Thời gian cuối tháng, Thiên Bình tương đối thoải mái tận hưởng thành quả đạt được.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Khả năng phân tích và nhận định giúp bạn tránh được khá nhiều rủi ro trong cuộc sống, nhưng đôi khi nhạy bén không thôi chưa đủ mà phải có sự may mắn nữa. Vào đầu tháng, bạn nên đăng ký tham gia câu lạc bộ hay rèn luyện thể thao, cuộc sống sẽ trở nên sôi động hơn. Vào ngày 10, những cơ hội tài chính mang lại nguồn thu nhập dồi dào. Tuy nhiên, xích mích trong mối quan hệ bạn bè vào những ngày giữa tháng là nguyên nhân chính dẫn đến hàng loạt khó khăn phát sinh sau này, tốt hơn là Hổ Cáp nên thận trọng khi phát ngôn nhé. Sang ngày 20, tin vui trong học tập sẽ đến, bố mẹ sẽ có những phần thưởng khuyến khích dành cho bạn đấy. Ngoài ra, uy tín sẽ lên rất cao vào ngày 27, khi mà những phân tích và nhận định bắt đầu phát huy hiệu quả.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tình cảm bạn bè thân thiết sẽ giúp đỡ khá nhiều cho Nhân Mã trong công việc, hãy dành thời gian cho những mối quan hệ xã hội, bạn có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm sống đấy. Ngày 9 chứng kiến nhiều thay đổi mà nếu không hòa nhập tốt thì rất dễ dẫn đến những kết quả tiêu cực. Sang ngày 15, mối quan hệ tình cảm bắt đầu có những dấu hiệu tích cực, bạn nên chủ động thể hiện mình hơn nữa. Tuy nhiên, Nhân Mã nên chủ động kết hợp giữa công việc và giải trí một cách hợp lý vào tuần thứ ba, khi mà thời gian biểu trở nên bận rộn hơn. Ngoài ra, hãy lên kế hoạch đi du lịch cùng bạn bè và gia đình vào cuối tháng nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có những khởi đầu ấn tượng vào đầu tháng, điều này có được là do tâm lý thoải mái và những nỗ lực hết mình. Nhưng cũng đừng vì thế mà đảm đương quá nhiều công việc, chúng sẽ mau chóng làm bạn mệt mỏi đấy. Vào ngày 6, những tin vui vào đầu ngày mang lại không khí vui vẻ và nhiệt huyết tràn trề. Sang ngày 10, bố mẹ có thể dành món quà bất ngờ là phần thưởng cho những thành tích xuất sắc trong học tập. Tuy nhiên, một vài khó khăn về tài chính xuất hiện vào giữa tháng, Ma Kết không được tự tin và mạnh dạn trong những kế hoạch quan trọng cho lắm. Hai ngày 25 và 26, tình cảm thăng hoa mang đến những cảm xúc đặc biệt, nhưng bạn cần nên sắp xếp thời gian biểu trong ngày sao cho hợp lý nữa. Ngoài ra, rất nhiều mối quan hệ bạn bè mới được thiết lập vào những ngày cuối tháng, nhưng để bền vững thì cần nhiều thời gian và sự tin tưởng lẫn nhau.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hãy thu xếp thời gian cùng bạn bè và gia đình tận hưởng một kỳ nghỉ ngắn ngày, Bảo Bình sẽ bổ sung được rất nhiều năng lượng và cả sự hưng phấn, đây là tiền đề tốt để có những bứt phá ngoạn mục trong công việc đấy. Ngày 11 và 12 mang đến nhiều niềm vui và cơ hội, bạn sẽ tạo được những dấu ấn quan trọng. Tuy nhiên, khoảng thời gian từ ngày 15 trở đi, Bảo Bình hoạt động không được liên tục cho lắm, có những lúc cực kỳ là bận rộn, nhưng cũng có những thời điểm rảnh rỗi. Vì thế, bạn nên chủ động sắp xếp thời gian sinh hoạt sao cho thật hợp lý, và nhất là nên chú trọng tới những hoạt động nâng cao sức khỏe nữa nhé. Vào những ngày cuối tháng, nhiều tin vui đến trong gia đình, đặc biệt là nguồn tài chính dồi dào, Bảo Bình có thể thoải mái xin hỗ trợ từ ba mẹ đó.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nên quan tâm nhiều đến sức khỏe bản thân, hãy tham gia rèn luyện một môn thể thao yêu thích nhé. Vào đầu tháng, những hỗ trợ tài chính từ gia đình tạo những điều kiện tốt cho việc học tập, bạn nên đăng ký một khóa học nâng cao kiến thức chuyên môn. Ngày 13, thay đổi trong môi trường làm việc gây ra những khó khăn nhất định. Tuy nhiên, sự hỗ trợ nhiệt tình từ bạn bè sẽ giúp Song Ngư vượt qua khó khăn một cách ngoạn mục vào hai ngày 17 và 19. Ngoài ra, hãy nên duy trì sự tập trung trong ngày 25, những cơ hội lớn có thể đến, quan trọng là bạn nắm bắt chúng thế nào kìa.
STEPPE
Mực tím
 

myloveshinichi13

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
14/3/2010
Bài viết
570

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nên quan tâm nhiều đến sức khỏe bản thân, hãy tham gia rèn luyện một môn thể thao yêu thích nhé. Vào đầu tháng, những hỗ trợ tài chính từ gia đình tạo những điều kiện tốt cho việc học tập, bạn nên đăng ký một khóa học nâng cao kiến thức chuyên môn. Ngày 13, thay đổi trong môi trường làm việc gây ra những khó khăn nhất định. Tuy nhiên, sự hỗ trợ nhiệt tình từ bạn bè sẽ giúp Song Ngư vượt qua khó khăn một cách ngoạn mục vào hai ngày 17 và 19. Ngoài ra, hãy nên duy trì sự tập trung trong ngày 25, những cơ hội lớn có thể đến, quan trọng là bạn nắm bắt chúng thế nào kìa
NewsunHê hê 17 là ngày vác chổi đi lao động....mà được bạn bè giúp đỡ NHIỆT TÌNH.... ka ka... mong là bài này đúng :d
 
Top