Tháng 11 của bạn

sarah_missyou

Cựu quản lý
Tham gia
13/7/2010
Bài viết
1.023
th11nd.jpg

Bạch Duơng (21/3 - 19/4)
Bạch Dương nên xem xét nghiêm túc những khoản chi tiêu trong tháng 11, nếu không thì rất dễ gặp phải tình trạng "viêm màng túi" nặng thì nguy. Vào ngày 5, chuyện học tập của bạn có những chuyển biến rất đáng khích lệ, ba mẹ sẽ rất vui vì điều này. Sang ngày 8, mối quan hệ bạn bè có thể là tâm điểm trong ngày, sự cộng tác trong công việc đang rất suôn sẻ là nhờ những mối quan hệ tốt. Tuy nhiên, phụ huynh có thể không hài lòng với một vài dự định cá nhân trong ngày 12, Bạch Dương nên có sự điều chỉnh tích cực nha. Ngoài ra, khả năng tài chính có thể được cải thiện đáng kể khi một vài kế hoạch bắt đầu cho thấy hiệu quả, bạn sẽ rất thoải mái đi chơi cùng bạn bè vào ngày 20 mà không phải lo lắng gì nhiều về tiền bạc. Hơn nữa, uy tín trong công việc đang góp phần tích cực vào sự thăng tiến rõ rệt, vị trí mới có thể đang được cất nhắc vào ngày 27. Khoảng thời gian cuối tháng cực kỳ vui vẻ với những hoạt động gia đình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đừng bao giờ chia sẻ về cuộc sống cá nhân với những người chưa thật sự tin tưởng hay những mối quan hệ bạn bè mới, nếu không thì Kim Ngưu gặp không ít rắc rối, và thậm chí là ảnh hưởng nhiều đến công việc hiện tại. Vào ngày 6, tình cảm thăng hoa mang đến những xúc cảm đặc biệt, bạn nên chủ động mời người ấy đi ăn tối hay xem phim đi nhé. Tuy nhiên, một vài quan điểm cá nhân có thể bị chỉ trích dữ dội vào ngày 13, bạn nên lắng nghe và sửa đổi nha. Sang ngày 17, sự hỗ trợ tích cực từ bạn bè giúp cho kế hoạch trong ngày diễn ra thuận lợi hơn. Nhưng đừng lo hoặc buồn khi bạn vẫn chưa thấy kết quả rõ ràng, nó sẽ đến sớm thôi, hãy kiên nhẫn. Ngoài ra, tin vui trong học tập vào ngày 21 tạo không khí vui vẻ trong gia đình, ba mẹ sẵn sàng hỗ trợ và tạo điều kiện tối đa cho những dự định cá nhân vào thời gian cuối tháng.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn không nên đảm nhiệm quá nhiều vị trí cùng một lúc, như vậy thì sẽ gây nhiều khó khăn cho công việc hiện tại. Tốt hơn là hãy nên chuẩn bị mọi việc thật chu đáo trước khi bắt đầu nhé. Ngày thứ 7 của tháng mang đến nhiều tin vui trong học tập. Sang ngày 14, cơ hội tài chính mang lại nguồn thu nhập dồi dào, Song Tử dễ dàng theo đuổi những dự định cá nhân hơn. Ngoài ra, một vài yếu tố khách quan có tác động tiêu cực đến kế hoạch công việc trong ngày 19, hãy luôn cẩn thận và bình tĩnh tìm giải pháp thích hợp. Từ ngày 22, bạn có thêm nhiều thời gian dành cho những hoạt động cá nhân, nhưng tốt hơn là hãy ưu tiên cho việc chăm sóc sức khỏe bản thân nha. Ngày 25 đến cuối tháng, bạn nên dành thời gian nhìn lại những gì mình đã làm trong suốt 11 tháng vừa qua, cũng gần hết năm rồi, bạn nên bắt đầu tổng kết là được rồi đó.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Niềm đam mê và phương pháp làm việc khoa học là chìa khóa mang đến thành công trong tháng 11 này. Cự Giải dễ dàng có được những kết quả như mong đợi. Tuy nhiên, mối quan hệ bạn bè đang xuất hiện những xung đột khó hòa giải. Vào ngày 6 của tháng, mọi kế hoạch đều được thực hiện một cách suôn sẻ, uy tín của bạn đang lên rất cao. Sang ngày 13, một vài thay đổi có tác động tiêu cực đến công việc đang theo đuổi. Ngoài ra, sự ủng hộ nhiệt tình từ bạn bè tạo điều kiện cho Cự Giải có thể dễ dàng tạo được những bứt phá ngoạn mục trong học tập vào ngày 21, gia đình sẽ rất tự hào đó. Thời gian cuối tháng, tình cảm thăng hoa mang đến sự hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề, bạn nên hướng sự tập trung vào việc học tập, bảo đảm là mọi thứ sẽ rất thành công đó.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Những đóng góp tích cực của Sư Tử đang dần tạo ra những thay đổi đáng kể, bạn đang có một vai trò quan trọng trong tập thể. Vào ngày 4, mối quan hệ bạn bè mới mang đến nguồn thông tin hữu ích, từ đó giúp mọi việc có những thay đổi tích cực. Sang ngày 9, người ấy có thể phát đi những dấu hiệu tích cực, hãy nên nắm bắt tốt cơ hội này nhé. Ngoài ra, gia đình sẽ ủng hộ nhiệt tình những kế hoạch cá nhân trong ngày 15, đó là điều kiện đảm bảo những thành công vào cuối ngày. Tuy nhiên, Sư Tử không nên có những phát ngôn tiêu cực trong ngày 18, nếu không thì sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ bạn bè đang tốt đẹp. Ngày 24 mang đến khá nhiều niềm vui và thông điệp tình yêu lãng mạn, nhưng quan trọng là bạn cần phải biết cách duy trì và nuôi dưỡng. Những ngày cuối tháng sẽ rất phù hợp cho việc tổ chức họp mặt gia đình, mọi người quây quần với nhau trong không khí gần kề cuối năm.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có một tháng tương đối thành công với những dự định cá nhân, điều quan trọng nhất là bạn đã nỗ lực hết mình. Điều đó mang đến những thành công nhất định. Vào ngày thứ 8 của tháng, tin vui bất ngờ trong công việc mang đến niềm vui trong cuộc sống. Sang ngày 14, tình cảm giữa hai bạn đang bắt đầu có những chuyển biến tích cực. Nhưng vẫn còn nhiều xích mích xảy ra, đặc biệt là trong ngày 22, hãy luôn bình tĩnh tìm ra giải pháp thích hợp nhất nhé. Ngoài ra, sự hỗ trợ từ gia đình tạo điều kiện cho những chuyển biến tích cực trong công việc vào ngày 25, Xử Nữ hoàn toàn yên tâm về kết quả thành công vào cuối ngày. Tuy nhiên, khoảng thời gian cuối tháng là cực kỳ áp lực với khá nhiều thay đổi nhanh chóng. Đừng hoảng sợ, hãy từ từ đón nhận và rồi bạn sẽ thích nghi được thôi. Mọi người sẽ luôn cổ vũ cho bạn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Thiên Bình có một tháng tương đối vất vả với nhiều sự thay đổi nhanh chóng trong điều kiện làm việc và học tập. Hãy luôn chủ động thích nghi, nếu không thì bạn sẽ rất dễ thất bại đó. Ngày thứ 5 của tháng mang đến nhiều tin vui trong học tập và công việc. Sang ngày 11, bạn bè thân thiết có thể hỗ trợ nhiệt tình cho bạn trong những dự định cá nhân. Tuy nhiên, xích mích giữa thành viên trong nhóm cộng tác là nguyên nhân dẫn đến nhiều kết qua tiêu cực, tốt hơn là Thiên Bình nên chủ động giảng hòa đi nhé. Ngoài ra, cơ hội tài chính đến trong ngày 15, tạo nguồn thu nhập dồi dào, bạn tương đối thoải mái trong chi tiêu. Ngày 19 và 20, họp mặt bạn bè cũ mang đến không khí vui vẻ, nhưng cũng đừng quên chăm sóc sức khỏe bản thân. Từ ngày 25 trở đi, gia đình sẽ tạo điều kiện tối đa về thời gian và tài chính cho những kế hoạch quan trọng. Và như vậy thì bạn sẽ kết thúc một tháng thành công ngoài mong đợi.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hãy dành những ngày đầu của tháng mới để được làm bất kỳ việc gì bạn thích. Hãy sống thật phóng khoáng, thật tự do và theo cách của mình. Không có gì sai trong việc này đâu. Nhờ thế mà bạn cảm thấy thoải mái, yêu đời và tràn đầy sức sống hơn cho những ngày sau đó. Hiệu quả công việc và học tập cũng vì thế mà tăng lên rất nhiều. Nhưng khoảng ngày 9,10 thì bạn phải bắt đầu làm việc cật lực hơn rồi đó nha. Hãy tập trung và hoàn thành tốt, đừng sao nhãng và lãng phí thời gian. Trong những ngày giữa tháng, nếu bạn có bất kỳ ý tưởng nào thú vị thì hãy nhanh chóng thực hiện, đặc biệt là khi nó liên quan đến chuyện tình cảm. Người ấy sẽ vui và thích thú lắm đó. Bước sang ngày 20, nếu như bạn vẫn còn đang bị mắc kẹt trong một số việc, vẫn chưa thể tìm ra được hướng đi đúng thì đến lúc bạn nên dừng lại rồi đó. Hãy bước lùi lại phía sau, hít thở sâu và bạn sẽ nhận ra những tầm nhìn mới, những lối đi mới tốt hơn. Vào khoảng ngày 25, cuộc sống trở nên dễ chịu hơn khi chung quanh bạn luôn là những người tốt bụng, giúp đỡ bạn trong mọi mặt. Và thời gian cuối tháng, hãy sống cho riêng mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Những ngày đầu của tháng, bạn hãy sống thật nhẹ nhàng và đơn giản thôi, đó là cách để làm cho tâm hồn được bình yên và bạn cần điều đó vào lúc này. Nhưng khi bước sang ngày 7,8 bạn hãy mạnh dạn nói với mọi người, nhất là ba mẹ, những mong muốn và nguyện vọng của mình. Bạn sẽ nhận được những điều còn hơn cả sự mong đợi nữa đó. Nhưng phải nói ra nhé, vậy thì mọi người mới biết mà đáp ứng chứ phải không nào. Ngày 10, hãy dành thời gian cho vài đứa bạn của mình. Đi ăn, tán gẫu, hát hò...vì có thể bạn ấy đang trong tâm trạng không vui và cần có bạn ở bên để chia sẻ. Bạn có đang thường xuyên tập luyện thể thao không đấy? Nếu không thì hãy mau mau lên kế hoạch và thực hiện đi nha. Giữa tháng này là thời gian lý tuởng nhất, rủ thêm bạn bè tham gia cho vui. Sức khỏe tốt sẽ luôn làm bạn cảm thấy khỏe khoắn và yêu đời. Ngày 20, bạn nên chú ý đến tài chính và chi tiêu của mình. Đừng để đến cuối tháng không còn xu nào để xài nha. Thần May mắn sẽ mỉm cười với bạn trong khoảng ngày 26,27 và còn những điều tuyệt vời khác nữa. Kế hoạch trong những ngày cuối tháng sẽ là họp mặt bạn bè hoặc gia đình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Trông Ma Kết rất hăm hở và háo hức trong những ngày đầu tháng. Bạn đang rất quyết tâm lên kế hoạch trong tháng cho mình và cố gắng thực hiện chúng một cách triệt để nhất. Nghe rất thú vị và hoành tráng đó nha, tiếp tục duy trì nhé bạn. Nhưng nếu được thì hãy chia sẻ những dự định tương lai của mình cho nhỏ bạn thân, nhỏ có thể có những ý tưởng cũng khá độc đáo và sâu sắc đó. Khoảng ngày 10, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy những kế hoạch của mình đang diễn ra hết sức suôn sẻ, đúng như mong muốn. Những ngày giữa tháng, khả năng sáng tạo của bạn lên đỉnh điểm và do vậy bạn thỏa sức để cho trí tưởng tượng của mình bay bổng và tạo ra những tác phẩm tuyệt vời. Chuyện tình cảm của Ma Kết sẽ rất đậm đà và ngày càng sâu sắc hơn. Khoảng thời gian 20, người ấy sẽ dành cho bạn vài điều bất ngờ đáng yêu khiến chúng bạn phải ganh tị luôn. Những gì bạn nên làm trong ngày 25 là hãy khám phá và học hỏi thêm những cái mới, vô số điều để bạn tìm hiểu và mở rộng tầm mắt. Nhưng thời gian cuối tháng, bạn phải làm việc chăm chỉ để có thể hoàn thành những kế hoạch đề ra.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Mọi việc diễn ra trong những ngày đầu tháng hơn phức tạp và rắc rối, nhưng đừng cuống cuồng lên nha, vậy sẽ càng rối rắm hơn đó. Hãy bình tỉnh, quan sát, tìm hiểu từng chi tiết một rồi bạn sẽ tìm được nút thắt mà thôi. Trong những ngày 5,6 bạn sống trong nhiều cảm xúc. Điều này cần thiết vì bạn đang cần phản ánh sâu sắc một vài việc trong cuộc sống của mình. Nhưng nguồn năng lượng dồi dào sẽ lại đến với vào ngày 10,11 và bạn trở nên tích cực, năng động hơn. Đối với bạn, cuộc sống thật đẹp và tuyệt diệu biết bao. Bạn thấy mình thật may mắn khi luôn có những người luôn yêu thương và chăm sóc bạn. Giữa tháng, sẽ có một người mạnh dạn bày tỏ tình cảm với bạn đó. Cho dù bạn có dành tình cảm lại cho người ta không thì hãy tỏ thái độ thật khéo léo nhé. Những ngày sau đó khối lượng công việc trở nên nhiều hơn và cần sự tập trung cao độ. Điều này cũng đồng nghĩa là bạn cần duy trì tập thể dục vì nó sẽ tạo thêm năng lượng và giúp trí não hoạt động tốt hơn. Cuối tháng là thời gian bạn dành cho gia đình thân yêu của mình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Cuộc sống luôn xuất hiện thử thách, và qua thử thách đó chúng ta mới nhận ra được những điều giá trị tiềm ẩn ở trong. Một vài mối quan hệ bạn bè hoặc thậm chí là tình yêu của bạn sẽ ở trong giai đoạn này, bạn sẽ khá vất vả để có thể đối diện và vượt qua chúng. Nhưng chính nhờ những tình huống này, bạn phát hiện và học được những bài học giá trị cho mình. Ngày 7,8 sẽ là thời gian rất may mắn và gần như bạn đạt được những gì mong đợi. Thư giãn và cho mình nghỉ ngơi trong ngày 11,12. Vài ngày sau sẽ có một số tin tốt đến với bạn, chúng sẽ tạo động lực mạnh mẽ để bạn đi tiếp về phía trước. Khoảng ngày 20, tiêu điểm sẽ là chuyện tình cảm yêu đương. Nếu bạn có người yêu rồi thì đây là thời gian hứa hẹn những giây phút lãng mạn. Còn vẫn chưa thì bạn cũng sẽ phát hiện ra vài "dấu hiệu" rằng có người đang "để ý" mình. Sẽ vui thôi. Những ngày tiếp theo, bạn nên dành thời gian để nhìn lại những việc mình đang làm, cố gắng hoàn thành những gì còn dang dở trước cuối tháng. Và khi cuối tháng đến, trước khi có kế hoạch vui chơi nào thì nên nhìn lại ngân khố của mình trước nghen.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

nho

Cá ơi, bơi đi nào~~
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/4/2010
Bài viết
4.609
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Trông Ma Kết rất hăm hở và háo hức trong những ngày đầu tháng. Bạn đang rất quyết tâm lên kế hoạch trong tháng cho mình và cố gắng thực hiện chúng một cách triệt để nhất. Nghe rất thú vị và hoành tráng đó nha, tiếp tục duy trì nhé bạn. Nhưng nếu được thì hãy chia sẻ những dự định tương lai của mình cho nhỏ bạn thân, nhỏ có thể có những ý tưởng cũng khá độc đáo và sâu sắc đó. Khoảng ngày 10, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy những kế hoạch của mình đang diễn ra hết sức suôn sẻ, đúng như mong muốn. Những ngày giữa tháng, khả năng sáng tạo của bạn lên đỉnh điểm và do vậy bạn thỏa sức để cho trí tưởng tượng của mình bay bổng và tạo ra những tác phẩm tuyệt vời. Chuyện tình cảm của Ma Kết sẽ rất đậm đà và ngày càng sâu sắc hơn. Khoảng thời gian 20, người ấy sẽ dành cho bạn vài điều bất ngờ đáng yêu khiến chúng bạn phải ganh tị luôn. Những gì bạn nên làm trong ngày 25 là hãy khám phá và học hỏi thêm những cái mới, vô số điều để bạn tìm hiểu và mở rộng tầm mắt. Nhưng thời gian cuối tháng, bạn phải làm việc chăm chỉ để có thể hoàn thành những kế hoạch đề ra.


uhm, nghe tháng náy có vẻ nhìu niềm vui đây!:KSV@10:
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top