Tháng 06/2015 của bạn

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi Newsun, 1/6/2015. — 4.556 Lượt xem

 1. Newsun

  Newsun Believe in Good Thành viên thân thiết

  Tháng 06/2015 của bạn

  [​IMG]

  Bạch Dương (21/3 - 19/4)


  Đây là một tháng có ý nghĩa quan trọng với Bạch Dương ở mọi lĩnh vực. Từ khoảng ngày 4 đến ngày 10, bạn sẽ rơi vào ưu phiền, lo âu và có những bí mật riêng tư không muốn ai biết. Phải từ ngày 25 trở đi mọi thứ mới được khởi sắc. Bạn dành nhiều thời gian để nhìn nhận lại những việc mà bản thân vẫn mặc định là xấu. Một trong số đó có liên quan đến những ký ức trong quá khứ. Giờ đây, bạn tự cho bản thân cơ hội giải phóng khỏi những suy nghĩ tiêu cực. Sang ngày 27 và 28 là hai ngày lý tưởng cho Bạch Dương trong chuyện tình cảm. Còn với những ai đã có nửa kia, cả hai sẽ nhận thấy sự đồng điệu giữa hai trái tim.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Mặc dù có nhiều chuyện khiến bạn phải phiền lòng trong thời gian gần đây nhưng Kim Ngưu có quyền hy vọng vào một tháng mới đầy triển vọng. Rắc rối trong gia đình sẽ được giải quyết êm thấm. Thần tình yêu cũng sẽ soi chiếu cho cung Kim Ngưu. Bạn có nhiều cơ hội để tìm kiếm hạnh phúc và tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ, hòa thuận. Tất nhiên, không phải lúc nào mọi chuyện cũng suôn sẻ. Bạn sẽ không muốn uỷ thác trách nhiệm cho ai đó hoặc đưa ra quyết định lớn, hay khởi động dự án mới từ ngày 4 đến ngày 25. Vào ngày 26, công việc của Kim Ngưu sẽ thuận lợi hơn bao giờ hết, bạn có thể giải quyết mọi việc trong nháy mắt. Cuối tháng bạn sẽ nhận thấy mọi chuyện đang đi đúng theo hướng mà bạn mong muốn.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Tháng 6 hứa hẹn mang đến cho Song Tử một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp mặc dù có khá nhiều chông gai. Bạn cũng nhận ra rằng sự thay đổi là cách duy nhất để trở nên tốt đẹp hơn trong tình thế này. Vào ngày 8, có thể bạn sẽ bị đánh giá thấp hoặc phát hiện ra rằng vị trí của mình trong nhóm làm việc chỉ nằm trong phương án B. Hãy nhớ rằng bạn luôn có một chiến lược rút lui êm đẹp nếu cảm thấy không hài lòng với lĩnh vực hiện tại. Tuy nhiên hãy tăng tốc lên nhiều kế hoạch cho bản thân dù muốn hay không. Miễn là bạn sống đúng với mình, mọi thứ sẽ không bao giờ phụ công sức bạn đã cống hiến đâu. Vào ngày 25, hãy nên dành nhiều thời gian quan tâm đến chuyện gia đình. Những cuộc hội thoại với người thân sẽ nhiều hơn và bạn là người phải đưa ra một quyết định quan trọng trong gia đình. Với các Song Tử còn độc thân, chuyện tình cảm sẽ khởi sắc từ sau ngày 23. Còn với những ai đã có nửa kia thì mọi việc sẽ luôn như mong muốn.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Phần lớn thời gian của tháng này Cự Giải phải lo xoay sở với những bực bội, hiểu lầm và trì trệ trong công việc. Cố gắng thay đổi tình hình trong thời gian này sẽ chỉ làm mọi chuyện thêm rối rắm, như thể tất cả đều muốn chống lại bạn. Hãy xem đó là điều thoáng qua và không cần phải lưu tâm. Nửa đầu tháng, tình hình tài chính và chuyện tình cảm tương đối khả quan, mọi việc diễn ra theo như mong muốn của Cự Giải, nhưng tốt hơn là bạn cũng nên chuẩn bị một kế hoạch chi tiêu thật hợp lý nha. Từ ngày 23, quan hệ bạn bè trong công việc nhìn chung đều phát triển thuận lợi. Vào ngày 25, mọi rắc rối diễn ra từ đầu tháng sẽ biến mất như một phép màu. Mọi thứ sẽ đi theo đúng hướng bạn mong muốn. Đến ngày 27 và 28, rất có thể bạn sẽ gặp được tri kỷ, vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy lên kế hoạch nghỉ ngơi thật hoành tráng vào cuối tháng nha.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Tháng 6 bắt đầu với Sư Tử không mấy suôn sẻ. Tuy nhiên tới ngày 8 sẽ có một bước ngoặt quan trọng và bạn hoàn toàn là người chủ động. Tính cách của Sư Tử là người luôn dũng cảm và sẵn sàng dấn bước về phía trước, khám phá và đón nhận cái mới. Bạn cũng chẳng ngần ngại vứt bỏ những điều cản trở bước chân. Từ ngày 10 đến 25 bạn cần cân nhắc các quyết định trước khi hành động vì lựa chọn của bạn nhiều khi khác với những người xung quanh. Đây cũng là giai đoạn bạn nên đánh giá lại những mối quan hệ cá nhân hay công việc. Khoảng thời gian sau ngày 25 thích hợp cho việc lên kế hoạch nghỉ ngơi một chút hoặc đầu tư vào một thứ gì đó. Cuối tháng nhiều cơ may trong công việc sẽ gõ cửa nhà Sư Tử. Mọi thành công đều trong tầm tay bạn chỉ cần cố gắng nỗ lực hết mình.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Xử Nữ của ngày đầu tháng là một con người sôi nổi, nồng nhiệt. Tuy nhiên, ngày đầu tiên của tháng đến cũng đem lại cho bạn một chút cảm giác đố kỵ nữa. Nếu điều đó xảy ra, hãy giải quyết một cách thật nhẹ nhàng nhất có thể. Đừng quên các hoạt động thể dục, thể thao là cách tốt nhất để có thể đưa mọi thứ vào đúng vị trí của nó và giúp bạn nhận ra rằng, sự ghen tị thực sự là không cần thiết. Ngoài ra, cuộc sống của Xử Nữ sẽ này thật tuyệt vời, nhất là trong khoảng 12 và 13, hãy nhớ nắm bắt lấy từng khoảnh khắc giá trị mà bạn có nhé. Những ngày từ 24 tới 26, sự phấn khích sẽ dâng cao, và chỉ bạn mới cảm nhận rõ được những điều đó. Tuy nhiên, tới hai ngày cuối tháng, lời nhắc nhở cho bạn là: những thứ lấp lánh chưa chắc đã là vàng, hãy nghĩ thật kỹ trước khi gật đầu trước bất cứ cam kết nào nha.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Nếu Thiên Bình cảm thấy như thể có quá nhiều bước ngoặt trong cuộc sống của mình vào ngày đầu tiên của tháng thì hãy lùi lại để nhìn nhận tất cả từ công việc đến chuyện tình cảm và chăm sóc cho bản thân nhiều hơn một chút... là một ý tưởng giá trị. Vào ngày 4 và 5, ắt hẳn bạn sẽ muốn bắt tay vào công việc gì đó to lớn. Hãy để trực giác dắt lối, đặc biệt trong ngày 9 và 10, và sau đó, hãy đắm chìm trong niềm vui rộn rã, mới mẻ từ ngày 14 tới 16 nhé. Hai ngày sau đó, những thông tin tốt đem đến cho bạn sự hứng khởi, hãy tận hưởng. Sang ngày 24 tới 26, có lẽ bạn cần học cách dàn xếp một chút, nếu bạn muốn giữ sự hài hòa trong mối quan hệ nào đó. Hãy đối tốt với mình trong hai ngày cuối tháng bằng cách đi xem phim hay đi dạo cùng đứa bạn thân chẳng hạn.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Trong tháng mới này, Hổ Cáp càng nhìn sâu vào vấn đề, bạn càng khám phá ra nhiều điều thú vị, đặc biệt trong ngày đầu tiên. Có thể bạn nghĩ điều này là hiển nhiên, nhưng sự thật lại không phải vậy, bởi có nhiều việc mà dù bạn nhăn trán suy nghĩ thì cũng không thấy kết quả. Vậy thì trong ngày đầu tháng, sự đầu tư thời gian và công sức sẽ giúp bạn có được kết quả như ý. Hai ngày sau đó, bạn trở nên thực sự lãng mạn. Đây chính là cơ hội tốt để kết nối cảm xúc. Khoảng thời gian từ ngày 8 tới 9, hãy tập thói quen xem xét vấn đề thay vì vội vã đưa ra bất cứ kết luận nào nha. Giữa tháng, thời gian để suy niệm và tư duy: bạn sẽ gây ngạc nhiên cho tất cả, thậm chí cả bản thân mình. Thời gian từ ngày 19 tới 21, sự dấn thân vào công việc hoặc bất cứ gì mới mẻ đi nữa đều đem lại cho bạn cảm giác hứng khởi tuyệt vời. Sang ngày 24 tới 26, bạn có một chút may mắn với thứ gì đó về mặt tài chính. Ngoài ra, sự lãng mạn trở thành ưu tiên cao nhất trong hai ngày cuối tháng, và đó là lý do cho những bữa tối ngọt ngào bên người yêu thương.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Ngày đầu tiên của tháng, Nhân Mã sẽ chi ra kha khá tiền cho thứ gì đó mà bạn thấy thật tuyệt, và bạn cảm thấy rất cần, sau đó tự nhủ ngày mai sẽ bắt đầu tiết kiệm. Hãy xem xét thận trọng nhu cầu cá nhân, mục tiêu lâu dài và cố gắng giữ sự cân bằng cần thiết giữa các yếu tố đó nhé. Từ ngày 4 tới 6, nếu bạn cảm thấy có một chút xuống sức, hãy cho mình một khoảng lặng cần thiết để nghỉ ngơi, thư giãn. Sang ngày 10 tới 11, hãy tập trung vào các mối quan hệ của mình. Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm những cảm xúc mới mẻ và điều đó sẽ đến rõ nét vào khoảng giữa tháng, đừng quên mở lòng đón nhận, và trong trường hợp nó không đến, hãy là người chủ động trong mọi tình huống nha. Từ ngày 19 tới 21 là khoảng thời gian thực sự giá trị, hãy tận hưởng nó, và sau đó từ ngày 24 tới 26, bạn sẽ trở nên cuốn hút, được quan tâm và yêu mến. Cuối tháng, việc diễn đạt trọn vẹn suy nghĩ của bản thân thực sự rất quan trọng, cố gắng lên nhé.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Ngày đầu tháng gõ cửa, đem đến cho Ma Kết một tâm trạng tràn đầy hứng khởi. Mọi việc giống như thể bạn giành giải nhất trong một cuộc thì nào đó và nhận được bó hoa từ một người mà bạn thực sự rất yêu mến. Đương nhiên, mọi tình huống, chí ít thì tinh thần bạn cũng rất chủ động và tích cực. Hai ngày 4, 5 cho tới ngày 6 sẽ là những ngày của công việc, hãy nắm bắt những cơ hội của mình. Có thể bạn sẽ cần lùi lại một chút và hít thở thật sâu khi đứng trước những phiền toái vào ngày 10 và 11, còn nếu không, chắc chắn là bạn gặp rắc rối và bạn thì không muốn điều đó chút nào đâu. Giữa tháng, nếu muốn mạo hiểm, hãy biết rõ mình đang làm gì nhé. Trong ngày 20, hãy cư xử khéo léo và linh hoạt là lời khuyên tốt nhất dành cho Ma Kết. Khoảng từ 24 tới 26, bạn cần phải thực sự lắng nghe. Mọi thứ sẽ diễn ra êm thấm trong suốt khoảng thời gian cuối tháng, hãy tận hưởng nhé. Trong ngày 30, cơn bốc đồng mua sắm có thể không đem lại kết quả mong muốn, vậy thì hãy thận trọng một chút thì hơn nha.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Bảo Bình của ngày đầu tháng trở nên đầy sức hút trong mắt mọi người, vậy thì hãy cố gắng thực hiện những nhiệm vụ đòi hỏi sự hỗ trợ từ mọi người ngay lập tức nhé. Qua giai đoạn này, tới ngày 8, 9, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi đến kiệt sức thì cũng chẳng có gì phải ngạc nhiên cả, bởi lý do là bạn đã xoay chuyển không ngừng nghỉ suốt những ngày qua rồi. Vậy thì đã đến lúc nghỉ ngơi một chút rồi. Khoảng giữa tháng, nếu tinh thần bạn có phần "lơ lửng trên chín tầng mây", hãy dành thời gian cho việc đọc sách và để cảm hứng được thoải mái thể hiện nhé. Khoảng thời gian từ ngày 19 tới 21, bạn sẽ nhận được những may mắn bất ngờ, có thể liên quan đến những chuyến du lịch. Từ ngày 24 tới 26, nếu bạn đầu tư thời gian, công sức, ắt hẳn bạn sẽ nhận được sự ghi nhận xứng đáng. Cuối tháng, những thông tin tốt sẽ tìm đến bạn, khiến bạn tràn đầy sự hứng khởi.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Song Ngư vốn là một con người nội tâm, nhưng trong ngày đầu tiên của tháng, bạn thậm chí còn trở nên sâu sắc hơn lệ thường. Mọi cảm xúc đều trở nên mạnh mẽ, thậm chí dữ dội. Vậy thì, kế hoạch tốt nhất cho bạn lúc này là gì? Đơn giản là hãy thực tế một chút nhé, ngay cả khi những luồng cảm xúc chồng chéo lên nhau xuất hiện, chúng cũng có một ý nghĩa tích cực là giúp cuộc sống của bạn trở nên đầy nhiệt huyết hơn. Từ ngày 4 và 5, sự rèn luyện là một chìa khóa quan trọng, hãy làm bất cứ thứ gì mà cơ thể mách bảo, vì một mục tiêu tăng cường thể chất. Những ngày sau đó, âm nhạc, sự lãng mạn lên ngôi và đem tới cho bạn những cảm xúc mạnh mẽ. Hãy lắng nghe mọi mách bảo từ trái tim, thể chất của mình. Vào ngày 19 tới 21, nếu bạn muốn mọi thứ diễn ra trôi chảy khi cộng tác với mọi người, có lẽ bạn cần học cách dàn xếp một chút. Có thể bạn và đối phương không thực sự cùng một chí hướng, nhưng nếu biết nghĩ cho người khác, cả hai người sẽ thu xếp tất cả ổn thỏa thôi.

  STEPPE
  Mực Tím
   
 2. pecun_evil

  pecun_evil valar morghulis Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  6/11/2013
  Bài viết:
  2.452
  Lượt thích:
  7.609
  Kinh nghiệm:
  113
  "Song Tử(21/5 - 21/6)
  Tháng 6 hứa hẹn mang đến cho Song Tử một bước ngoặt lớn trong sự
  nghiệp mặc dù có khá nhiều chông gai. Bạn cũng nhận ra rằng sự thay
  đổi là cách duy nhất để trở nên tốt đẹp hơn trong tình thế này. Vào
  ngày 8, có thể bạn sẽ bị đánh giá thấp hoặc phát hiện ra rằng vị trí của
  mình trong nhóm làm việc chỉ nằm trong phương án B. Hãy nhớ rằng
  bạn luôn có một chiến lược rút lui êm đẹp nếu cảm thấy không hài lòng với lĩnh vực hiện tại. Tuy nhiên hãy tăng tốc lên nhiều kế hoạch
  cho bản thân dù muốn hay không. Miễn là bạn sống đúng với mình,
  mọi thứ sẽ không bao giờ phụ công sức bạn đã cống hiến đâu. Vào
  ngày 25, hãy nên dành nhiều thời gian quan tâm đến chuyện gia đình.
  Những cuộc hội thoại với người thân sẽ nhiều hơn và bạn là người
  phải đưa ra một quyết định quan trọng trong gia đình. Với các Song Tử còn độc thân, chuyện tình cảm sẽ khởi sắc từ sau ngày 23. Còn với
  những ai đã có nửa kia thì mọi việc sẽ luôn như mong muốn."

  Tháng 6 đến rồi ^^ Hè đến rồi ^^ Mong một mùa hè thật vui vẻ :3
   
 3. kaito1475

  kaito1475 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  20/5/2015
  Bài viết:
  76
  Lượt thích:
  37
  Kinh nghiệm:
  18
  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Mặc dù có nhiều chuyện khiến bạn phải phiền lòng trong thời gian gần đây nhưng Kim Ngưu có quyền hy vọng vào một tháng mới đầy triển vọng. Rắc rối trong gia đình sẽ được giải quyết êm thấm. Thần tình yêu cũng sẽ soi chiếu cho cung Kim Ngưu. Bạn có nhiều cơ hội để tìm kiếm hạnh phúc và tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ, hòa thuận. Tất nhiên, không phải lúc nào mọi chuyện cũng suôn sẻ. Bạn sẽ không muốn uỷ thác trách nhiệm cho ai đó hoặc đưa ra quyết định lớn, hay khởi động dự án mới từ ngày 4 đến ngày 25. Vào ngày 26, công việc của Kim Ngưu sẽ thuận lợi hơn bao giờ hết, bạn có thể giải quyết mọi việc trong nháy mắt. Cuối tháng bạn sẽ nhận thấy mọi chuyện đang đi đúng theo hướng mà bạn mong muốn.
  26/6 e sẽ đi cướp nhà băng:KSV@07:
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP