Thần kì từ bài thuốc chữa Gout của Lương y Nguyễn Thị Hường

tapchidongy2

Thành viên mới
Tham gia
6/4/2016
Bài viết
1
Thần kì từ bài thuốc chữa Gout của Lương y Nguyễn Thị Hường


Lương y Nguyễn Thị Hường sinh ra trong một gia đình có truyền thống chữa các bệnh xương khớp nhiều đời nay. Lương y Nguyễn Thị Hường hiện là truyền nhân duy nhất đời thứ ba nắm giữ được bài thuốc gia truyền chữa bệnh Gout- căn bệnh thời hiện đại đang ngày càng có dấu hiệu gia tăng, đặc biệt ở đàn ông trung niên.

DSC_0482_zps33fvtgyk.jpg

Nói về bệnh Gout, Lương y Nguyễn Thị Hường nhận định, bệnh Gout là một dạng viêm khớp thể hiện qua những cơn đau, sưng khớp, khó cử động. Nhìn từ góc độ y học hiện đại, do quá nhiều axit uric trong máu kết tủa thành các tinh thể dài, hình kim, đầu nhọn tích tụ trong khớp xương. Nếu bệnh nhân không kịp thời điều trị bệnh nhân có thể phải cắt bỏ phần cơ thể bị sưng tấy (gót chân, ngón chân, ngón tay,…) để tránh bị hoại tử, viêm khớp nhiễm khuẩn, nhiễm khuẩn huyết,... Nặng hơn nữa, 10-15% bệnh nhân mắc Gout có thể bị tổn thương thận, trong đó chủ yếu là viêm khe thận, cầu thận,…

IMG_7223_zps8mpqp7pi.jpg

Nói về bài thuốc chữa Gout đặc biệt mà Lương y Nguyễn Thị Hường đang sử dụng để cứu hàng nghìn bệnh nhân, Lương y cho biết đã sử dụng nhiều loại thảo dược quý như hạt chuối sứ, củ sơn thục, lá lốt, dây tơ hồng, cà gai leo, củ tỏi đỏ, củ ráy tía, củ khúc khắc, cây bồ công anh,…có tác dụng vừa công vừa bổ. Nguyên lý chữa bệnh của bài thuốc là trị dứt điểm huyết ứ, vì theo Lương y Nguyễn Thị Hường nguyên nhân khiến bệnh nhân mắc Gout là do huyết ứ trệ. Chỉ khi nào giải quyết được tận gốc khiến huyết mạch lưu thông mới có thể chữa khỏi bệnh Gout.

IMG_7262_zpsyaqs1mti.jpg

Để có được hiệu quả cao nhất, ngoài việc áp dụng triệt để công thức của bài thuốc chữa Gout gia truyền có lịch sử gần ba trăm năm, Lương y Nguyễn Thị Hường cho biết còn tùy và cơ địa và tình trạng của đối tượng bệnh nhân cụ thể mà Lương y có sự gia giảm các vị thuốc nhất định. Không phải ai cũng có thể biết được cách bốc thuốc hiệu quả dù hiểu biết hết các vị thuốc có mặt trong bài thuốc gia truyền.Thông tin tham khảo:
Lương y: Nguyễn Thị Hường
Địa chỉ: Mỹ Đức – Hà Nội
Điện Thoại: 0984.079.772
Web: luongynguyenthihuong.com

 
Top