Thám tử giúp đỡ văn phòng luật gỡ rối

biu_apple

Thành viên mới
Tham gia
6/7/2013
Bài viết
0
Thám tử giúp đỡ văn phòng luật gỡ rối
Công ty thám tử của chúng tôi cũng đã có những mối liên kết với các văn phòng luật sư ở Hà Nội và Hồ Chí Minh để cùng nhau gỡ rối những vấn đề mà đôi bên thắc mắc, cũng như trả lời thoả đáng nhất những thắc mắc của các độc giả.
tham-tu-giup-van-phong-luat(1).jpg
Gỡ rối các vấn đề về luật. Ảnh www.thamtutamlong.com
Các vấn đề mà chúng tôi đem ra bàn luận nhiều nhất có lẽ là về kinh tế và xoay quanh đời sống bức xúc của người dân mà không biết hỏi ai. Thám tử chúng tôi đã giúp đỡ và trả lời một số vướng mắc của người dân cũng như các công ty gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Vấn đề nỗi cộm hiện hay đó là việc chính phủ của xe máy, hiện Việt Nam có hơn 8 triệu xe máy chưa chính phủ vì thế nhà nước rất khó xử lý. Vụ việc này cũng bức xúc không kém đó là việc thu phí đường bộ áp dụng ở Hà Nội đối với xe máy, chúng tôi cũng đã tham gia phản hồi lại với các cơ quan chức năng là không nên thu phí vì nguyên nhân chính là xe trọng tải lớn đi mới là đường xuống cấp, chứ xe máy thì không thể là hư hỏng đường bộ. Ngoài ra còn các vấn đề kinh tế như: thay đổi thuế áp dụng với doanh nghiệp hay gói giải cứu doanh nghiệp 30.000 tỷ. Bằng cách tham gia và các diễn đàn lớn chúng tôi đã trả lời thỏa đáng giúp các văn phòng luật trong cả nước yên tâm.
Nếu các bạn có vướng mắc về luật thì xin hãy liên hệ với chúng tôi, công ty thám tử Tam Long luôn trả lời tận tình và chính xác sẵn sàng chia sẽ giúp đỡ mọi người.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top