Thẩm mỹ mắt bị hư | Sửa chữa lỗi lầm của bạn

NhutMinh12

Banned
Tham gia
2/7/2019
Bài viết
0
Cắt da thừa và bọng mỡ mí mắt hiện đang là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ mắt bị hư được nhiều chị em phụ nữ quan tâm nhất hiện nay. Tuy nhiên, do đặc thù da mí mắt mỏng, bất cứ một sai sót nào cũng có thể dễ dàng dẫn đến hỏng mí mắt sau phẫu thuật. Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng sẽ giúp bạn chỉnh sửa cắt mí hỏng do phẫu thuật an toàn và đẹp tự nhiên.

Sửa cắt mí hỏng do phẫu thuật đẹp tự nhiên, chỉnh sửa cắt mí hỏng do phẫu thuật như thế nào, làm thế nào để chỉnh sửa cắt mí hỏng do phẫu thuật, sửa cắt mí hỏng do phẫu thuật ở đâu an toàn, sửa cắt mí hỏng do phẫu thuật ở đâu đẹp, sửa cắt mí hỏng do phẫu thuật bởi bác sĩ Hàn Quốc, sửa cắt mí hỏng do phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, địa chỉ sửa cắt mí hỏng do phẫu thuật uy tín

Đôi mắt đẹp, trẻ trung, tươi sáng hơn sau khi được sửa cắt mí hỏng do phẫu thuật

Mặc dù cắt mí mắt không phải là khó và phức tạp trong các loại phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt. Kết quả sau phẫu thuật có thể không được như mong muốn, nhất là khi bác sĩ thực hiện không phải là người có tay nghề cao và không có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Tùy theo từng trường hợp mí mắt bị hỏng như thế nào mà bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng sẽ có những phương án chỉnh sửa cắt mí hỏng do phẫu thuật thích hợp.

– Mắt trũng sâu sau phẫu thuật: Phẫu thuật cắt mí mắt thường bao gồm loại bỏ da thừa, bọng mỡ và một phần mô mí mắt. Trong nhiều trường hợp, bác sĩ cắt bỏ quá nhiều bọng mỡ và mô mí mắt, khiến cho mắt trở nên trũng sâu sau khi hồi phục. Khuôn mặt bạn vì thế mà trở nên buồn bã, gầy gò, mệt mỏi, thiếu sức sống. Để khắc phục tình trạng này, bác sĩ Hàn Quốc sẽ tiêm mỡ tự thân lấy từ chính cơ thể của bạn hoặc một loại chất làm đầy khác. Nhờ vậy, hốc mắt được làm đầy trở lại. Điều này giúp cho đôi mắt và gương mặt bạn tươi tỉnh, trẻ trung như xưa.

Sửa cắt mí hỏng do phẫu thuật đẹp tự nhiên, chỉnh sửa cắt mí hỏng do phẫu thuật như thế nào, làm thế nào để chỉnh sửa cắt mí hỏng do phẫu thuật, sửa cắt mí hỏng do phẫu thuật ở đâu an toàn, sửa cắt mí hỏng do phẫu thuật ở đâu đẹp, sửa cắt mí hỏng do phẫu thuật bởi bác sĩ Hàn Quốc, sửa cắt mí hỏng do phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, địa chỉ sửa cắt mí hỏng do phẫu thuật uy tín

tham-my-mat-bi-hu.jpg


Phương pháp chỉnh sửa cắt mí hỏng do phẫu thuật

Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau

– Mí mắt bị kéo xuống, khiến cho mắt bị trợn: Với một số phẫu thuật cắt mí mắt sử dụng kỹ thuật mổ bên trong mí mắt có thể để lại vết sẹo khiến cho mí mắt bị kéo xuống và không khít hẳn vào mắt. Kết quả là lòng trắng mắt bị lộ, khiến mắt bị trợn. Điều này không những làm cho gương mặt bạn xấu hơn mà còn làm lộ tròng mắt, gây đỏ mắt, tăng nguy cơ nhiễm trùng và khô mắt. Bác sĩ sẽ cấy ghép một phần mô tự thân lấy từ vòm miệng của bạn hoặc mô nhân tạo, giúp sửa cắt mí hỏng sau phẫu thuật hiệu quả.

– Không thể khép mí mắt hiệu quả: Đây là kết quả của việc da, mô cơ mí mắt trên bị cắt bỏ quá nhiều. Lỗi này khiến cho mí mắt trên bị thiếu và không thể che phủ hết toàn bộ mắt khi nhắm mắt. Nhiều người không biết hoặc không để ý đến, nhưng về lâu dài, tình trạng này có thể gây nên đỏ mắt, chảy nước mắt, khô rát khó chịu, bụi dễ vay vào mắt… Bác sĩ sẽ phải cấy ghép một phần da, mô cơ vào mí mắt trên để khắc phục tình trạng này.

Sửa cắt mí hỏng do phẫu thuật là biện pháp cần thiết để giúp làm giảm nguy cơ một số bệnh về mắt, đồng thời giúp bạn lấy lại vẻ trẻ trung, tươi tắn và đầy sức sống cho đôi mắt của mình.

THẨM MỸ VIỆN NGÔ MỘNG HÙNG - ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN

Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng hoàn toàn có thể đáp ứng mọi mong mỏi ở mọi phương pháp thẩm mỹ mắt mà bạn mong muốn. Tại Tp.HCM hiện nay có hàng nghìn cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nhưng thực tế ít cơ sở đã được cấp phép hoạt động theo quy chuẩn của Sở y tế Tp.HCM, trong những trung tâm được cấp phép thực hiện đó có Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng.

Chính vì vậy Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đang là địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn và cho những phản hồi tích cực.

Để được giải đáp cụ thể hơn về những câu hỏi liên quan đến dịch vụ nâng mũi đẹp an toàn và hiệu quả, mời bạn gọi điện đến Hotline 093.300.1.300 hoặc Tư vấn 028 3932 2222 - 028 3932 7777, chúng tôi sẵn sằng phục vụ bạn 24/7

Tiếp theo: Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc
 
Top