Thầm mong Anh hạnh phúc

Cầu Vồng Mùa Đông

Ngọt ngào như vậy, là tình bạn hay tình yêu ?
Tham gia
28/7/2013
Bài viết
29
Chúng ta có lẽ chia tay đã gần được một năm rồi anh nhỉ? Nó không phải là thời gian quá dài nhưng cũng không quá ngắn để em có thể dễ dàng quên được anh. Mình vẫn làm bạn đấy nhưng giữa hai ta vẫn có một khoảng cách vô hình nào đó khiến em và anh không thể nào xích lại gần nhau như trước kia. Em không biết anh còn tình cảm với em nữa hay không nhưng em biết sau ngần ấy thời gian anh vẫn chưa quen ai, liệu em có thể nghĩ rằng anh vẫn không thể quên được em không?

Từ ngày chia tay, em cũng có ý định sẽ yêu một người nào đó tốt hơn anh, nhưng rồi em lại sợ, em sợ quá khứ lặp lại, em sợ cái cảm giác nước mắt cứ lặng lẽ rơi mỗi khi đêm về và em sợ bản thân mình sẽ thêm một lần tổn thương vì ai đó nữa. Em không nghĩ chúng ta có thể quay lại với nhau, nhưng anh biết không thật lòng trong sâu thẳm trái tim, em luôn muốn anh sẽ tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình dù rằng người mang hạnh phúc lại cho anh không phải là em.


Mặc dù sẽ có chút gì đó buồn, chút gì đó đau nhói ở trong tim nếu như một ngày nào đó nhìn thấy anh cùng ai đó sánh bước bên nhau. Có phải em ích kỉ quá không anh hay con người ta sinh ra vốn dĩ đã như thế. Nhưng chỉ cần nhìn thấy nụ cười trên môi anh trở lại như xưa em bằng lòng làm tất cả để anh có thể trở lại là con người của anh như thuở ban đầu.

Em không biết lý do chúng ta sao yêu nhau nhiều như thế mà lại chia tay, nhưng giờ em cũng muốn biết lý do đó là gì nữa.Nhưng mà anh ơi, dù có thế nào đi chăng nữa, anh có còn tình cảm với em hay không thì có lẽ cũng không quan trọng với em nữa rồi. Giờ em muốn mình là một cô gái của tự do không thuộc về riêng bất cứ ai cả. Em sẽ làm những điều em thích và em hi vọng anh cũng vậy. Nên dù thế nào thì anh hãy đi tìm cho mình một một nửa yêu thương còn lại, một người có thể yêu anh nhiều như em đã từng yêu, một người có thể mang lại hạnh phúc cho anh.

Duyên phận của em với anh chỉ có nhiêu đó mà thôi. Dù đã không còn là gì của nhau nhưng hãy xem em là chỗ dựa tinh thần cho anh vào những lúc vui hay buồn, vào những lúc anh yếu mềm không có ai bên cạnh anh. Em sẽ luôn giang rộng vòng tay để chào đón anh như một người bạn, một người tri kỷ. Đến khi nào anh có người mà anh thương em sẽ trả anh về với cô ấy.

Thật lòng trong trái tim em luôn muốn anh được hạnh phúc. Người em đã từng yêu rất nhiều!

Táo.Read more: Guu
 
Hiệu chỉnh:
Top