Tham gia choi game hay tai day

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi phongbgb12, 5/12/2016. — 428 Lượt xem

 1. phongbgb12

  phongbgb12 Banned

  Tham gia choi game hay tai day

  Chào các bạn.
  Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn 1 MXH cực hay và hấp dẫn đó là sieuvui.ga
  MXH với nhiều chức năng mới và đặc biệt mà các MXH khác không có.
  1. Phương thức đăng ký mới lạ bạn có thể đăng ký bằng nick KH hoặc bằng SMS rất tiện ích .
  2. Hệ thống đồ họa, item giống game Avatar ngoài ra còn có thêm nhiều item mới do BQT sưu tầm và thiết kế. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người. Shop tuyệt đẹp cũng như chức năng quay số và nâng cấp item dùng đá như Avatar rất cuốn hút có tỉ lệ rõ ràng. Có thể nói chưa có MXH nào làm được như vậy. Ngoài ra các item trong shop cũng như nâng cấp và quay số đều được các admin thêm mới mỗi ngày.
  3. Hệ thống nông trại phong phú với nhiều cây trồng và vật nuôi khác nhau để bạn lựa chọn nuôi trồng để kiếm thêm thu nhập. Bạn có thể dùng nông sản để chế biến trong nhà bếp để bán được nhiều tiền hơn. Để thêm nhiều nông sản bạn có thể mua thêm ô đất để trồng cây tối đa là 60ô và khi đạt số ô đất tối đa bạn có thể nâng cấp đất lên lv2. Ngoài ra để tăng tính hấp dẫn hàng tuần BQT còn tổ chức đua top phú nông và thánh trộm cho mọi người những bạn đứng top sẽ có phần thưởng rất lớn
  4. Hệ thống Game Mini đa dạng hấp dẫn như: Phá khóa , Đập trứng ra item , Đoán số được lượng , Xổ số và Oản tù tì bằng xu giữa các người chơi với nhau.
  5. Hệ thống mới chưa từng có đó là chợ trời giúp bạn có thể trao đổi buôn bán item giữa các người chơi.
  6. Ngoài chơi game ngay trên diễn dàn bạn còn có thể lập ra các topic để chia sẽ những điều mới lạ cho nhau như diễn đàn Team , hay hơn nữa nếu đóng góp nhiều bài viết cũng như được like nhiều , bạn sẽ được lên cấp và đạt cấp độ mới sẽ đẹp hơn còn được nhận quà theo mốc. Các event mini như Đuổi hình bắt chữ, Đoán tên bài hát..sẽ diễn ra thường xuyên. Và còn có chatbox để tán gẫu với nhau.
  7. Hệ thống tường nhà theo dõi và lịch sử giao dịch mới lạ giúp bạn biết được các hoạt động của mình và lý do được hoặc mất item.. Để khuyến khích khi online nhiều sẽ đạt được mốc quà tặng khác nhau.
  8. Chức vụ như MXH Team full chức năng giao diện đẹp. Đặc biệt MXH hỗ trợ tất cả các loại điện thoại. Chỉ cần kết nối Internet bạn đã có thể tham gia và tận hưởng sự thú vị của MXH này. Hãy ghi nhớ tên wap là:sieuvui.ga
  Rất vui được đón chào các bạn tham gia MXH sieuvui.ga Thân mời
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP