Thạch anh tóc vàng – linh vật tuyệt vời gia tăng sức khỏe, tài lộc

Madder

Thành viên mới
Tham gia
16/2/2017
Bài viết
12
Quyến rũ, sang trọng, thu hút mọi ánh nhìn, thạch anh tóc vàng là một món quà quý của thiên nhiên, được ví như một linh vật phong thủy vừa có khả năng thu hút tài lộc, thăng tiến, vừa có khả năng chữa bệnh đặc biệt.

thach-anh-toc-vang-vip.jpg

Mang vẻ đẹp độc đáo, riêng biệt, như một dòng sáng vàng lấp lánh, thạch anh tóc vàng còn có tên gọi “sang chảnh” là mái tóc của thần Vệ Nữ. Loại đá đặc biệt này mang một nguồn năng lượng mạnh mẽ, giúp soi sáng, làm dịu sự sợ hãi, rũ bỏ áp lực, loại bỏ tục niệm, giúp cuộc sống của bạn luôn tràn đầy sinh khí và năng lượng tích cực.

Màu vàng của thạch anh tóc biểu tượng cho sự phát triển, sự sinh sản, thịnh vượng, thăng tiến, loại đá này được giới kinh doanh ví như lá bùa hộ mệnh thu hút tài lộc, tăng vận may và phát triển kinh doanh bền vững.

Theo quan niệm của Phật giáo, thạch anh tóc vàng được cho là có khả năng giúp các thiền sư đạt tới cảnh giới cao hơn trong quá trình luyện tập giác ngộ. Còn tài liệu nghiên cứu về tâm thần học đã chứng minh, do có nguồn năng lượng vượt trội nên loại đá quý này có thể hỗ trợ điều trị các vấn đề về tâm thần và chứng mất trí nhớ do sử dụng chất kích thích.

Thạch anh tóc vàng còn hỗ trợ điều trị các bệnh chứng liên quan đến hệ thống tiêu hóa như viêm loét dạ dày, trướng thực. Ngoài ra, nó còn có tác dụng điều hòa lượng máu trong cơ thể, lọc máu hiệu quả. Phòng ngừa một số bệnh cho con người đặc biệt là bệnh thận.
Những người mệnh Kim (sinh năm 1971, 1970, 1984, 1985, 1992), 1993, 2000, 2001…); mệnh Thổ (sinh năm 1998, 1999, 1900, 1991, 1976, 1977…) đều rất thích hợp với thạch anh tóc vàng.

Vì theo quan niệm về ngũ hành tương sinh, màu vàng là màu bản mệnh của người mệnh Thổ, lựa chọn thạch anh tóc vàng là một sự lựa chọn an toàn, giúp cuộc sống của bạn luôn may mắn, bình an.

Màu vàng là màu tương sinh của người mệnh Kim (Hoàng Thổ sinh Kim) nên thạch anh tóc vàng là lựa chọn đặc biệt tốt cho họ.
Màu vàng là màu chế khắc của mệnh Mộc, thạch anh tóc vàng giúp những người mang mệnh Mộc loại bỏ được những ảnh hưởng từ việc không hợp mệnh, hỗ trợ cho bản mệnh của bạn trở nên thuần khiết và an toàn hơn.

Nếu bạn đang muốn lựa chọn cho mình một vòng tay đá quý vừa đẹp vừa chuẩn lại hợp phong thủy, vòng tay đá thạch anh tóc vàng của chúng tôi thực sự là lựa chọn sáng suốt của bạn.

Nguồn tham khảo: https://anqlo.vn/da-thach-anh-toc-vang-43.htm
 
Top